Sản xuất thanh nẹp giấy tại Hải Phòng

Việc đóng gói, vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa luôn là vấn đề mà mọi doanh nghiệp quan tâm. Bởi nếu hàng hóa đóng gói không cẩn thận, vận chuyển không an toàn thì hàng hóa sẽ mất giá trị khi cung ứng ra thị trường, ;àm ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang không biết chọn lựa thanh nẹp giấy của đơn vị nào?. Đang lăn tăn tìm đơn vị sản xuất thanh nẹp giấy tại Hải Phòng đáng tin cậy. Bạn còn quá nhiều lo lắng và do dự khi đứng trước nhiều cái tên sản xuất ra sản phẩm này. Nếu đã có những băn khoăn vậy thì đừng tin tưởng vào bất kì một đơn vị nào khác ngoài cái tên ACP. Chúng tôi chính là đơn vị sản xuất phân phối thanh nẹp giấy dẫn đầu tại thị trường Hải Phòng.

Để tránh rủi ro gây thiệt hại về hàng hóa thậm chí kéo theo nhiều hệ lụy khác ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Trên thị trường xuất hiện không ít những loại vật liệu được đem ra sử dụng trong đóng gói hàng hóa. Tuy nhiên các loại vật liệu đó chưa đủ khả năng bảo đảm an toàn cho hàng hóa. Vẫn gây ra thiệt hại dù ở mức nhỏ nhưng đó có thể là điều bất lợi cho doanh nghiệp. Sự xuất hiện của thanh nẹp giấy, giống như thổi một làn gió mới mang tới lợi ích to lớn. Giúp các đơn vị doanh nghiệp yên tâm hơn về hàng hóa khi vận chuyển. Có thể thấy thanh nẹp giấy như một giải pháp an toàn mà mọi đơn vị công ty nên chọn lựa.

sản xuất thanh nẹp giấy tại hải phòng

Công ty sản xuất thanh nẹp giấy tại Hải Phòng

Thanh nẹp giấy, nói không phải khoa trương nhưng đây chắc chắn là công cụ đắc lực trong nhu cầu đóng gói vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa. Một khi kết hợp sản phẩm cùng pallet giấy sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc đóng gói hàng hóa với thùng carton. Đảm bảo cho hàng hóa được gia cố chắc chắn, đem lại sự an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, di dời xếp dỡ, lưu kho.

Về đặc điểm cấu tạo. Sau khi gia công ép cứng nhiều lớp giấy sẽ tạo nên thanh nẹp giấy. Những thanh nẹp giấy này sau đó được tạo thành hình dạng góc vuông 90 độ hoặc các hình dạng chữ L, V, U. Về kích thước thành nẹp giấy có nhiều loại, mẫu mã cũng đa dạng. Có thể tùy chọn theo nhu cầu kiện hàng, tùy chọn theo nhu cầu đóng gói từng loại hàng hóa.

Về đặc điểm tiêu biểu của thanh nẹp giấy Hải Phòng. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ thích hợp dùng trong đóng gói vận chuyển. Bởi chúng sẽ không làm gia tăng quá nhiều trọng lượng vận chuyển. Tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí xăng dầu. Với thiết kế vuông góc 90 độ, thanh nẹp giấy dùng đóng gói sẽ giúp hàng hóa được kê xếp chắc chắn hơn. Hàng hóa không bị đổi vỡ không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Với khả năng đàn hồi tốt nên sản phẩm thích hợp dùng đóng gói cho những chuyến hàng hóa là sản phẩm dễ vỡ.

sản xuất thanh nẹp giấy ở hải phòng

Sản xuất thanh nẹp giấy giá rẻ tại Hải Phòng

Được làm từ giấy không độc hại, không chất bảo quản, thân thiện với môi trường. Sử dụng thanh nẹp giấy không lo mối mọt như dòng nẹp gỗ. Rất an toàn với người dùng. Thêm nữa sản phẩm có thể tái chế, tái sử dụng hiệu quả.

Thanh nẹp giấy đã và đang mang tới những lợi ích không nhỏ cho ngành công nghiệp đóng gói. Nhưng để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mang tới những giá trị đáng nói ở trên. Để doanh nghiệp được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt. Thì cần phải có đơn vị sản xuất thanh nẹp giấy chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi. Công ty ACP có nhà xưởng sản xuất thanh nẹp giấy quy mô lớn, áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại hóa. Máy móc trang thiết bị sản xuất nhập khẩu hiện đại. Đội ngũ chuyên gia chuyên viên sản xuất có kinh nghiệm trong nghề.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

sản xuất thanh nẹp giấy hải phòng

Địa chỉ sản xuất thanh nẹp giấy uy tín Hải Phòng

Quy trình sản xuất thanh nẹp giấy tại Hải Phòng được chúng tôi tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ. Đảm bảo thanh nẹp giấy thành phẩm cung cấp tới khách hàng đều đạt tiêu chuẩn về cả chất lẫn lượng. Hiện nay chúng tôi cho sản xuất thanh nẹp giấy với nhiều mẫu mã tùy chọn. Sản xuất thanh nẹp giấy đa dạng về kích cỡ. Khách hàng có thể tham khảo chọn ngay những mẫu thanh nẹp giấy sẵn có từ công ty. Hoặc đặt sản xuất thanh nẹp giấy theo yêu cầu về số lượng, kích cỡ, hình dạng.

Đơn vị chúng tôi nhận sản xuất thanh nẹp giấy trên mọi đơn đặt hàng về số lượng. Cam kết sản xuất thanh nẹp giấy đúng như yêu cầu. Đem lại sự hài lòng nhất về dịch vụ dành cho khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/