Thanh nẹp giấy Hải Phòng

Thanh nẹp giấy được ứng dụng rộng rãi trong nhu cầu đóng gói xuất nhập khẩu hàng hóa ở cả trong và ngoài nước. Sản phẩm với công năng tuyệt vời khi dùng trong việc nẹp góc cạnh hàng hóa. Điều này giúp cho hàng hóa, sản phẩm được bảo vệ an toàn, hạn chế va đập, tránh hư hỏng. Tuy nhiên nhắc về thanh nẹp giấy Hải Phòng, đa phần nhiều người chưa hiểu được thanh nẹp giấy là gì?. Sau đây đơn vị ACP xin chia sẻ những hiểu biết về thanh nẹp giấy, lý giải vì sao nên dùng thanh nẹp giấy. Đồng thời chỉ dẫn cho khách hàng nơi đáp ứng thanh nẹp giấy tốt nhất thị trường.

Khái niệm về thanh nẹp giấy là gì?

Thanh nẹp giấy chính là một sản phẩm một công cụ được dùng trong nhu cầu để nẹp cạnh, nẹp góc cho các loại hàng hóa, sản phẩm. Thanh nẹp giấy hiện nay như một cung cụ bất di bất dịch hiển nhiên cần phải có trong ngành sản xuất đóng gói, xuất nhập khẩu. Sản phẩm thanh nẹp giấy thường được sử dụng kếp hợp cùng với pallet giấy nhằm tạo sự chắc chắn trong việc đóng gói với thùng hàng carton. Ngoài ra sự kết hợp của thanh nẹp giấy với pallet giấy, giấy tổ ong, thùng carton,…. Hoàn toàn có thể thay thế cho nẹp gỗ, nẹp sắt. Một cách làm được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp chọn lựa.

thanh nẹp giấy hải phòng

Thanh nẹp giấy giá rẻ Hải Phòng

Thanh nẹp giấy với đặc điểm làm từ nhiều lớp giấy sau đó được ép cứng để tạo thiết kế vuông góc và tạo hình chữ V, L, U. Ngoài dùng làm nẹp bảo vệ cạnh góc hàng hóa thì thanh nẹp giấy còn dùng có lợi thế dùng để gia cố chắc chắn mọi góc cạnh của thùng carton. Việc này luôn quan trọng trong khâu đóng gói xếp dỡ, di chuyển, lưu kho hàng hóa. Thanh nẹp giấy thiết kế cực kì vuông góc 90 độ nên khi ứng dụng luôn là sự hài lòng đem tới sự an toàn cho hàng hóa sản phẩm.

Tại sao các đơn vị doanh nghiệp, công ty sản xuất nên chọn thanh nẹp giấy?

Thứ nhất là dựa vào đặc điểm thiết kế vuông góc nên hàng hóa sản phẩm được kê nẹp chắc chắn gọn gàng. Hàng hóa không bị xô đẩy, tiết kiệm diện tích xếp dỡ hàng hóa vận chuyển và lưu kho.

Thứ hai, thanh nẹp giấy làm từ giấy ép cứng nhiều lớp nên trọng lượng không lớn. Điều này cực thích hợp cho việc vận chuyển. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu tiêu hao, giảm gánh nặng di chuyển xếp dỡ hàng hóa. Chở được số lượng hàng lớn, không mất nhiều lượt chuyến, không cần quá tải cân nặng. Hạn chế được tai nạn, rủi ro khi vận chuyển hàng hóa đường dài.

>> Xem thêm về màng Co Hải Phòng

thanh nẹp giấy tại hải phòng

Thanh nẹp giấy các loại tại Hải Phòng

Thành phần lớn từ giấy, một vật liệu tự nhiên nên thanh nẹp giấy có tính chất thân thiện môi trường. Có thể tái chế, tái sử dụng an toàn cho môi trường. Tiết kiệm chi phí, ngân sách cho doanh nghiệp.

Sự kết hợp thanh nẹp giấy cùng pallet giấy tạo ra bản giao hưởng tuyệt vời. Giúp hàng hóa được an toàn, giảm mức rủi ro xuống thấp nhất khi vận chuyển, tháo dỡ, sắp xếp hàng hóa. Đặc biệt hữu dụng cho hàng hóa có tính chất dễ vỡ cần nhẹ tay cẩn thận đảm bảo nguyên vẹn hàng hóa.

Thanh nẹp giấy có nhiều hình dạng nhiều mẫu mã và kích thước. Thực phù hợp với nhiều yêu cầu dành cho các loại hàng hóa và nhu cầu vận chuyển khác nhau.

Thanh nẹp giấy với khả năng chịu lực nên có thể dùng cho hàng hóa trọng tải lớn nhỏ tùy ý.

>> Xem thêm về màng Pe Hải Phòng

thanh nẹp giấy giá rẻ tại hải phòng

 Địa chỉ bán thanh nẹp giấy Hải Phòng

 Luôn tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hoạt động sản xuất, phân phối cung cấp thanh nẹp giấy, băng dính, màng pe, màng quấn pallet,… Công ty ACP đã và đang làm một địa chỉ uy tín được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận. Đơn vị chúng tôi trong suốt thời gian qua vinh dự được hợp tác với nhiều đối tác khách hàng tại thành phố Hải Phòng nói riêng trên cả nước nói chung.

Với ACP chúng tôi luôn kiên định về phương hướng hoạt động uy tín đáng tin cậy. Mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Nên trong sản xuất chúng tôi xây dựng nhà xưởng trang bị máy móc nhập khẩu, hiện đại. Dây chuyền sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bởi chuyên gia. Trong tay của chúng tôi còn có đội ngũ cán bộ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản.

Thanh nẹp giấy đến từ công ty ACP đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Sản phẩm với nhiều mẫu mã, nhiều kích thước. Khách hàng có thể tùy chọn thanh nẹp giấy theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn có nhiều mẫu để phục vụ nhanh cho nhu cầu của khách hàng. Nhận đáp ứng thanh nẹp giấy chất lượng tốt theo mọi đơn đặt hàng về số lượng.  Khách hàng có thể gọi tới số của chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Hoặc đến ngay địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tận tình.

Bán thanh nẹp giấy tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/