Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty băng dính ACP Hải Phòng

Lời đầu tiên Công ty CP Sản xuất và Thương mại ACP xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, và chúc cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời Công ty ACP cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự ủng hộ hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty CP Sản xuất và Thương mại ACP hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp đóng gói như: Băng keo, màng PE quấn pallet, dây đai đóng kiện hàng và cung cấp các thiết bị đóng gói,…Với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề, Công ty ACP luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và đặt biệt là sản xuất theo yêu. cầu của khách hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đa dạng trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và an toàn cho hàng hóa của Quý khách hàng Công ty ACP đã gửi các sản phẩm của mình đến các tổ chức chứng nhận quốc tế để test RoHS. Do đó các Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Công ty ACP.

Là một công ty còn non trẻ nhưng với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng, luôn đáp ứng nhanh nhất mọi đơn hàng dù là nhỏ nhất nên chỉ trong thời gian ngắn Công ty CP Sản xuất và Thương mại ACP đã chinh phục được các khách hàng khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc,…tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.

Với phương châm “Chất lượng – Tận tâm – Nhanh chóng” Công ty CP Sản xuất và Thương mại ACP hi vọng rằng trong hiện tại và tương lai Công ty ACP có thể luôn sát cánh cùng Quý khách hàng trong quá trình đóng gói hàng hóa bằng chính chất lượng, giá cả và sự tín nhiệm mà Quý khách hàng dành cho Công ty ACP.

Chứng chỉ ROHS băng dính | Chứng chỉ ROHS màng PE

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/