Công ty sản xuất màng quấn pallet tại Hải Phòng

Màng quấn pallet là một dạng sản phẩm dùng trong đóng gói hàng hóa, cố định, bảo vệ hàng hóa. Sản phẩm màng quấn pallet trở thành trợ thủ đắc lực trong nhiều ngành nghề. Giúp ích cho quá trình đóng gói vận chuyển hàng hóa. Do đó các đơn vị công ty, doanh nghiệp không nên bỏ lỡ việc chọn lựa và sử dụng màng quấn pallet. Đến ngay với công ty sản xuất màng quấn pallet tại Hải Phòng ACP. Chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Công ty ACP là nhà sản xuất, kinh doanh cung cấp sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực vật tư thiết bị đóng gói. Chuyên về băng keo, băng dính Hải Phòng màng quấn pallet, màng co, màng pe, dây đai nhựa thép, các loại thiết bị đóng gói chuyên dụng…. Đơn vị chúng tôi có nhà xưởng sản xuất dựa vào máy móc, hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Nguồn nhân lực dồi dào là nhân viên  có tay nghề có kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo bài bản về chuyên môn.  

Công ty sản xuất màng quấn pallet tại Hải Phòng

Công ty sản xuất màng pe quấn pallet tại Hải Phòng

Sản phẩm đến từ công ty ACP đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về hình thức, chất lượng và giá cả. Về hình thức sản phẩm của chúng tôi đa dạng với nhiều hình thức đẹp, có tính thẩm mỹ. Về chất lượng, sử dụng nguyên vật liệu chọn lọc nghiêm ngặt từ khâu đầu vào. Dưới quy trình sản xuất giám sát nghiêm ngặt bởi nhân viên lành nghề. Mọi sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra đều chắc chắn về chất lượng tốt nhất. Về giá thành, chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh nên luôn đưa ra mức giá cả hợp lý cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Tại công ty chúng tôi có nhiều mẫu sản phẩm sẵn có để khách hàng chọn lựa. Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Là một công ty sản xuất màng quấn pallet tại Hải Phòng chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì mà muốn gì. Do đó ngay từ bước bắt đầu sản xuất tới bước cuối cùng tạo ra thành phẩm đến tay khách hàng. Hứa hẹn sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng về những gì được chúng tôi cung cấp. Sau đây là những thông tin về sản phẩm của chúng tôi.

>> Xem thêm về băng dính 3M Hải Phòng

Công ty sản xuất màng quấn pallet Hải Phòng

Công ty sản xuất màng quấn pallet ở Hải Phòng

Màng quấn pallet là một loại màng được làm ra từ hạt nhựa có tên đầy đủ là low density polyethylene gọi tắt là LLDPE. Màng quấn pallet giống như một dạng bao bì màng căng mỏng có lực đàn hồi. Chúng thường được dùng nhiều trong việc đóng gói, cố định cho sản phẩm hàng hóa. Làm màng bảo vệ thực phẩm, đồ ăn, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường dài.

Hiện nay công ty sản xuất màng quấn pallet ở Hải Phòng đơn vị ACP đang cung cấp 2 loại màng quấn thông dụng. Một là màng quấn tay, hai là màng quấn máy. Loại màng quấn tay dùng đóng gói quấn quanh với những mặt hàng có kích thước và trọng lượng nhỏ vừa tầm tay quấn. Loại quấn máy là màng pallet dùng cho những sản phẩm hàng hóa có kích thước lớn đồ sộ. Sử dụng quấn máy để quấn nhiều vòng đảm bảo sự chắc chắn cho hàng hóa khi vận chuyển.

Công ty sản xuất màng quấn pallet giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty sản xuất màng quấn pallet giá rẻ tại Hải Phòng

Ưu điểm khi sử dụng màng quấn pallet do chúng tôi sản xuất. Đầu tiên phải nhắc về tính tiện lợi trong việc bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển. Dùng màng quấn pallet để quấn bọc hàng hóa giúp cho hàng hóa tránh được những tác động từ bên ngoài. Bảo vệ hàng hóa tránh khỏi các yếu tố về thời tiết, độ ẩm, tránh trầy xước, va đập  trong khi vận chuyển. Tiếp đến là khả năng cố định hàng hóa cực hiệu quả. Với màng quấn pallet có độ đàn hồi, sức co và khả năng bám dính tốt. Nên khi dùng quấn quanh sản phẩm hàng hóa làm cố định hàng hóa trên pallet. Phòng tránh được việc rơi hàng hóa trong quá trình di chuyển. Đảm bảo cho việc xếp dỡ hàng hóa thuận tiện an toàn.

Màng quấn pallet là lớp màng bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa trong kho hàng. Sản phẩm hàng hóa trước khi đem tiêu thụ sẽ được lưu kho để bảo quản. Trong môi trường kho thường có những điều kiện không tốt như ẩm thấp, côn trùng. Với lớp màng quấn pallet sẽ giúp hàng hóa tránh tiếp xúc với nước và các loại dung dịch có hại cho sản phẩm. Giúp cho hàng hóa được lưu kho an toàn, không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm hàng hóa. Tránh bụi, tránh bong tróc rỉ sét hàng hóa,…

Công ty sản xuất màng quấn pallet uy tín tại Hải Phòng

Công ty sản xuất màng quấn pallet uy tín Hải Phòng

Ưu điểm cuối cùng khiến cho màng quấn pallet trở thành sản phẩm được ưu tiên lựa chọn. Đó là chúng giúp các đơn vị công ty doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Có độ mỏng, độ dai, độ co dãn tốt nên khi dùng để bọc sản phẩm sẽ không tốn quá nhiều vòng quấn mà vẫn đảm bảo chất lượng đóng gói, cố định hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thôn Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/