Tuyệt chiêu sử dụng màng chít

Tuyệt chiêu sử dụng màng chít trong đời sống

Bắt nguồn từ lợi ích về khả năng ứng dụng trên thị trường. Màng chít hiện đang được sử dụng một cách tích cực trong rất nhiều lĩnh vực ngành nghề. Từ những việc làm lớn của các doanh nghiệp tới những vấn đề nhỏ ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Màng chít đều phát huy tốt ưu điểm hiệu quả sử dụng của bản thân. Và để bạn hiểu hơn về màng chít đang được ứng dụng như thế nào trong đời sống. Sau đây là một số tuyệt chiêu sử dụng màng chít hiệu quả tại nhà như sau.

 Sử dụng màng chít để làm lớp lót tránh dầu mỡ bắn văng. Khi nấu nướng dầu mỡ thường bắn văng khiến việc dọn dẹp trở nên khó khăn hơn. Vì thế để dễ dàng trong nấu nướng và thu dọn. Bạn có thể sử dụng màng chít bọc lên tường để ngăn dầu mỡ bắn văng lên tường. Hoặc sử dụng màng chít lót xung quanh khu vực bếp đang nấu. Nhằm ngăn không cho dầu bắn văng xuống sàn nhà, nền nhà. Nhưng khi dùng cần tránh xa nguồn nhiệt cao. Vì màng pe sẽ bị nhiệt cao làm cháy rất nguy hiểm ảnh hưởng tới con chúng ta.

Sử dụng màng chít để lau vết dầu mỡ bám trên tường. Ngoài dùng làm lớp lót tránh dầu mỡ. Thì màng chít còn có công dụng trong việc lau chùi vết dầu mỡ bám tường. Quá trình nấu nướng hằng ngày khó tránh khỏi những vết dầu mỡ bám trên tường bếp. Càng lâu ngày những vết dầu mỡ này hình thành vết ố cùng nấm mốc. Tình trạng này khiến khu vực bếp xấu xí khó coi nhiều khi còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta.

tuyệt chiêu sử dụng màng chít

Tuyệt chiêu sử dụng màng chít hiệu quả

Khách tới chơi nhà mà nhìn thấy những vết bẩn dầu mỡ bám trên tường cũng khó chịu. Vậy nên để làm sạch bạn có thể tiến hành theo các bước như sau. Trước tiên sử dụng nước rửa bát để chà sát lên khu vực đang bị dầu mỡ bám dính. Tiếp đến sử dụng màng chít để bọc khu vực đó lại. Chúng ta đợi khoảng 15 phút thì gỡ màng chít ra. Sau đó dùng ngay màng chít đã gỡ bỏ để chà sát lên các vết dầu mỡ đó. Cuối cùng dùng giấy báo cũ để lau lại cho sạch sẽ.

Sử dụng màng chít để khử đi mùi rượu vang. Nếu chai rượu vang trong nhà bạn đang bị nút gỗ ảnh hưởng tới mùi vị của chai rượu. Thì để giải quyết vấn đề này bạn có thể sử dụng tới màng chít. Đầu tiên lấy một ít màng chít rồi vo lại thành viên tròn. Lưu ý hãy dùng màng chít thuộc loại màng pe bọc thực phẩm. Vì màng pe có giá trị an toàn khi sử dụng với thực phẩm. Sau khi đã có viên màng chít bạn thả vào chai rượu. Để cho dễ dàng hơn bạn có thể  đổ rượu ra bình thủy tinh và thả màng chít vào. Tiếp đến cần lắc đều tay một lúc để hương vị của rượu vang được quay trở lại.

Nút gỗ dùng cho chai rượu vang sẽ sinh ra chất gây mùi khó chịu trong rượu. Mà màng chít lại có khả năng hấp thụ được chất gây mùi khó chịu đó. Vì thế khi chúng ta cho màng chít vào rượu vang. Lúc này màng chít sẽ hấp thu đi chất gây mùi. Trả lại hương vị thơm ngon vốn có của rượu vang.

uyệt chiêu sử dụng màng chít hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng màng chít hiệu quả trong đời sống

Sử dụng màng chít để bọc ổ điện. Trong những lúc lỡ làng khi nhà có trẻ nhỏ mà lại có quá nhiều ổ điện tiềm ẩn nguy hiểm. Thi màng chít sẽ là sản phẩm cứu cánh hữu ích. Với khả năng không dẫn điện, bám dính tốt, độ bền và độ dẻo dai cũng tốt. Bạn có thể sử dụng màng chít để bọc ổ điện trong nhà tránh giật điện.

Quấn nhiều lớp màng chít vào ổ điện để chống giật điện cho trẻ nhỏ. Lớp bọc màng chít quấn vào dễ dàng và tháo bỏ cũng nhanh chóng. Sự cứu cánh này vừa hiệu quả lại tiết kiệm. Tuy nhiên nếu nhà có trẻ nhỏ bạn cần phải dạy các bé về sự nguy hiểm của ổ điện. Trông chừng sát sao để các bé không tới gần nguồn điện nguy hiểm. Luôn nhắc nhở các bé để tạo thói quen khi nhìn thấy ổ điện là tránh xa.

Dùng màng chít cho những đồ vật lâu không sử dụng. Trong nhà bạn chắc chắn có những món đồ không dùng thường xuyên. Có khi là sẽ bỏ vào lưu kho một thời gian dài không biết tới khi nào tái sử dụng. Do vậy để không khiến cho đồ dùng bị hao mòn về giá trị. Để bảo vệ cho đồ dùng tránh bụi bẩn nấm mốc. Bạn có thể sử dụng màng chít để quấn bên ngoài làm lớp màng bảo vệ an toàn cho đồ vật.

>>> Có thể bạn quan tâm tới màng pe quấn pallet tại Hải Phòng

Kinh nghiệm sử dụng màng chít hiệu quả trong cuộc sống

Một số tuyệt chiêu sử dụng màng chít hiệu quả

Với lớp màng chít bao phủ kín đồ vật bạn sẽ yên tâm bảo quản chúng thời gian dài. Tránh hiện tượng gỉ sét, tránh quá trình oxy hóa. Tránh bám bụi trên đồ vật, giữ đồ vật không bị trầy xước và giữ được độ mới của đồ vật.

Dùng màng chít để lau các sản phẩm từ thủy tinh mà không lưu lại dấu vân tay. Những sản phẩm làm từ thủy tinh, pha lê sẽ dễ dàng bị để lại dấu vân tay khi chúng ta chạm vào. Thường thì với các đồ dùng thủy tinh để tránh lưu dấu vân tay. Chúng ta cần dùng đến găng tay một lần sử dụng trong lau chùi đồ thủy tinh. Nhưng nếu như trường hợp không có găng tay một lần. Thì có thể sử dụng màng chít như một cách chữa cháy hiệu quả. Chỉ cần lấy màng chít quấn lên đôi tay trước khi lau chùi đồ thủy tinh. Đảm bảo quá trình lau chùi sẽ không lưu lại dấu vân tay lên đồ thủy tinh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về băng dính bạt Hải Phòng