Băng dính bạt Hải Phòng

Cung cấp băng dính bạt tại Hải Phòng

Công ty ACP tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối cung cấp các loại thiết bị vật tư đóng gói chất lượng cao. Bao gồm băng dính, màng co, màng pe quấn pallet, dây đai kiện hàng,… Quý đơn vị công ty doanh nghiệp khách hàng nếu đang tìm kiếm băng dính bạt Hải Phòng. Vậy thì còn gì ngại ngần mà không đến với ACP. Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cùng giá cả hợp lý dịch vụ chuyên nghiệp.

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư đóng gói. Chúng tôi trang bị nhà xưởng sản xuất với hàng loạt máy móc dây chuyền hiện đại. Khai thác và ứng dụng công nghệ tân tiến trong sản xuất, không ngừng cải tiến kỹ thuật. Tích cực nghiên cứu, phát triển và cho ra đời sản phẩm vật tư đóng gói tốt nhất tới khách hàng. Đến với ACP chúng tôi có thể đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm theo những yêu cầu riêng của khách hàng về kích thước, chủng loại, màu sắc, độ dày…

băng dính bạt hải phòng

Sản xuất băng dính bạt Hải Phòng

Ngoài thế mạnh về sản xuất, chúng tôi còn có thế mạnh về nhân lực. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi được xây dựng đào tạo bài bản. Có chuyên môn nghiệp vụ trong công việc, có tinh thần trách nhiệm. Họ là đội ngũ trực tiếp sản xuất, giám sát nghiên cứu thị trường sản phẩm. Họ nhiệt huyết tận tâm tận tình với khách hàng. Sẵn lòng tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thông tin tới khách hàng một cách chú đáo nhất.

Có thể thấy, tất cả từ sản xuất tới nhân lực mà chúng tôi đang sở hữu. Đều hoàn hảo để tạo nên các loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất. Và đặc biệt hơn chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vì xuất phát điểm đã đặt sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển. Nên một khi đã tin tưởng vào ACP, chúng tôi cam đoan khách hàng sẽ không biết tới thất vọng là gì?.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

băng dính bạt tại hải phòng

Địa chỉ bán băng dính bạt Hải Phòng

Nói về sản phẩm, băng dính bạt tại Hải Phòng chỉ là một trong nhiều loại được chúng tôi đưa ra thị trường. Giống như băng dính nói chung là một loại vật liệu có tính kết dính thường gồm một lớp băng keo và một lớp vật liệu kết hợp. Với chất liệu keo bám dính tốt, băng dính bạt có thể sử dụng cho mọi bề mặt chất lượng. Đáp ứng nhiều mục đích sử dụng như dính vá bạt nhựa, vá bao bạt, dùng trong lĩnh vực đóng gói, xây dựng, nuôi trồng thủy sản,… Sản phẩm với nhiều màu sắc có thể lựa chọn tùy loại.

Ngày nay băng dính nói chung hay băng dính bạt nói riêng đều thuộc vật tư đóng gói quan trọng. Đây là dòng sản phẩm được ưu chuộng nên sản phẩm hiện đang được nhiều đơn vị phân phối. Muốn mua băng dính bạt ở Hải Phòng hẳn là khách hàng gặp không ít những khó khăn trong tìm kiếm, chọn lựa. Vì việc mua băng dính bạt có thể thực hiện tại bất cứ đơn vị nào trên thị trường. Nhưng không thể chắc chắn về chất lượng sản phẩm và mức giá bạn nhận được có ổn hay không. Với một nhu cầu nhỏ lẻ bạn có thể xem nhẹ giá, tuy nhiên ở một mức độ đặt hàng cao hơn, số lượng lớn hơn.

băng dính bạt ở hải phòng

Mua băng dính bạt giá rẻ tại Hải Phòng

Khách hàng nên liên hệ với công ty chuyên sản xuất phân phối băng dính bạt uy tín ACP bởi vì.

 • Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm, có uy tín
 • Luôn đầu tư đúng mức vào sản xuất
 • Sở hữu nhân lực lành nghề giàu chuyên môn
 • Sản phẩm đa dạng, chủng loại phong phú
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng được kiểm nghiệm và chứng nhận
 • Sản phẩm sử dụng an toàn với con người và hàng hóa
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh
 • Vận chuyển tận nơi
 • Sản xuất và cung cấp sản phẩm theo yêu cầu
 • Phục vụ tận tình, cam kết dịch vụ uy tín chuyên nghiệp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/