Màng quấn pallet Hải Phòng

Màng quấn pallet là loại màng pe quấn dạng nilon mỏng chuyên dùng trong việc quấn hàng hóa bọc hàng hóa. Với tính năng tiện dụng cùng đặc tính  co dãn bám dính tốt nên hiện nay trong sản xuất đóng gói sản phẩm hàng hóa luôn ưu tiên lựa chọn màng quấn pallet. Không những thế việc lựa chọn màng pe quấn pallet còn là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nếu bạn còn chưa tin vào màng quấn pallet? Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn?. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về màng quấn pallet và địa  cung cấp màng quấn pallet Hải Phòng uy tín.

Màng quấn pallet được sản xuất và hình thành từ hạt nhựa Low Density Polyethyne gọi tắt là LLDPE. Dưới tác động của máy đùn cùng công nghệ dây chuyền hiện đại. Sản phẩm sản xuất ra với các đặc tính mỏng mềm, dẻo dai, có độ co dãn cao, có khả năng bám dính tốt. Người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác với màng quấn pallet.  Hiện nay màng quấn pallet thông dụng nhất phải nói về màng pe quấn tay và màng pe quấn máy.

màng quấn pallet hải phòng

Màng quấn pallet tại Hải Phòng

Loại màng pe quấn tay thích hợp dùng trong việc cố định quấn quanh những kiện hàng nhỏ. Bảo vệ những kiện hàng hóa sản phẩm có kích thước không quá lớn và trọng lượng không quá lớn. Ngược lại với loại màng pe quấn máy hợp dùng với mục đích bảo vệ cố định cho những kiện hàng có khối lượng và kích thước to lớn đồ sộ. Với loại quấn máy sẽ rất thuận tiện để gia cố quấn quanh nhiều vòng cho hàng hóa sản phẩm được chắc chắn hơn.

Hàng hóa, sản phẩm sản xuất ra cần một quá trình đến tay người tiêu dùng. Vì thế khâu đóng gói vận chuyển rất quan trọng. Từng sản phẩm cần một quá trình đóng gói kĩ lưỡng, vận chuyển an toàn. Bởi thế cho nên mới có sự xuất hiện của màng quấn pallet. Với độ co dãn cực tốt và độ bám dính bề mặt chắc chắn. Màng pe quấn pallet sẽ là lớp bảo vệ gia cố hàng hóa một cách tốt nhất. Chống bụi cho sản phẩm, ngăn chặn những tác nhân về hơi nước chất lỏng làm ảnh hưởng tới sản phẩm. Một khi lựa chọn quấn pallet Hải Phòng thì hàng hóa có thể vận chuyển đường dài đến bất cứ đâu. Bảo quản hàng hóa trong kho cũng thuận tiện, hạn chế đổ vỡ, xếp dỡ hàng hóa cũng tiện lợi hơn.

>> Xem thêm: Màng xốp pe foam Hải Phòng

màng pe quấn pallet hải phòng

Màng pe quấn pallet tại Hải Phòng

Có rất nhiều lý do để bạn không thể từ bỏ màng quấn pallet. Và bốn trong nhiều lý do khiến bạn nên chọn lựa màng quấn pallet.

Thứ nhất, mang lại khả năng cố định hàng hóa tốt hơn những cách thông thường. Do màng quấn pe có độ bám dính cực kì tốt. Nên khi dùng bạn có thể quấn quanh nhiều vòng cố định hàng hóa sẽ trở nên chắc chắn. Hàng hóa sẽ được cố định một cách an toàn tránh những vấn đề như rơi vỡ hàng hóa, đổ hàng hóa khi vận chuyển. Dễ dàng hơn khi muốn xếp dỡ di dời hàng hóa hoặc muốn lưu kho quản lý tiện lợi.

Màng quấn pallet Hải Phòng sẽ bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Quấn pallet quanh hàng hóa nhiều vòng, phủ kín hàng hóa. Từ đó biến màng pe thành lớp bảo vệ hàng hóa ngăn chặn những tác động từ môi trường như mưa, nắng, bụi bẩn ảnh hưởng tới hàng hóa. Tránh cho hàng hòa không bị trầy xước, không bị những tác động va chạm làm ảnh hưởng tới chất lượng.

>>Xem thêm về Băng dính 3M Hải Phòng

màng quấn pallet tại hải phòng

Màng quấn pallet giá rẻ Hải Phòng

Với màng quấn pallet bạn sẽ khỏi phải lo lắng về vấn đề hàng hóa lưu kho. Hàng hóa, sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được tập kết vào kho hàng lưu trữ. Sau đó sẽ được vận chuyển và giao nhận tới tay khách hàng. Hàng hóa tập kết với số lượng lớn nên kho hàng cũng có quy mô lớn. Tại đây kho hàng chính là môi trường dễ phát triển nấm mốc, côn trùng, ẩm ướt. Do đó khi bọc quấn màng pallet Hải Phòng hàng hóa sẽ được lưu kho an toàn hơn. Tránh bị nước thấm vào hàng hóa, tránh bụi bám vào hàng hóa khi lưu kho dài ngày.

Doanh nghiệp kinh doanh sản xuất sẽ tiết kiệm được chi phí khi chọn sử dụng màng quấn pallet. Giá thành của sản phẩm màng pe quấn pallet rẻ hơn so với các loại vật liệu khác. Nên từ đây các đơn vị có thể tiết kiệm khá nhiều về khoản chi phí cho việc đóng gói hàng hóa tiện lợi khi vận chuyển. Với lớp màng pe quấn bên ngoài đảm bản hạn chế tối đa mọi tác động ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

màng pe quấn pallet tại hải phòng

Địa chỉ cung cấp màng quấn pallet tại Hải Phòng

Màng quấn pallet trở nên phong phú và đa dạng về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp. Bởi hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng màng quấn pallet. Nên khách hàng sẽ không hề cảm thấy khó khăn khi có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên xét về khía cạnh giá cả, chất lượng và mức độ uy tín. Bạn nên chọn công ty ACP bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất phân phối cung cấp ra thị trường màng quấn pallet tại Hải Phòng.

Nhiều năm qua chúng tôi đi theo phương hướng sản xuất an toàn hiệu quả chất lượng. Nhà máy sản xuất của chúng tôi có quy mô, có trang bị về máy móc công nghệ. Hơn nữa chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sản phẩm sản xuất ra đảm bảo về hình thức, mẫu mã, chất lượng và số lượng. Nhà máy duy trì sản xuất đáp ứng liên tục mọi số lượng đơn hàng. Phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành phố lân cận. Không dừng lại ở việc cung cấp màng quấn pallet cho đơn vị trong nước. Mà tới nay rất nhiều những đơn vị công ty doanh nghiệp đối tác nước ngoài cũng đã và đang hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Giá màng pe quấn pallet tại Hải Phòng

Công ty chúng tôi hiện nay cho cung cấp màng quấn pallet với nhiều loại. Khách hàng trước đó nên xác định về loại hàng hóa, sản phẩm. Kích thước, chiều cao, độ rộng, độ dài, độ cồng kềnh của hàng hóa,…. Từ đó chọn ra loại cuộn màng phù hợp. Do nhu cầu quấn pallet sẽ khác nhau về số vòng quấn nên bạn có thể thử test sản phẩm trên thực tế để lựa ra loại sản phẩm thích hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/