Sai lầm khi loại bỏ vết băng dính trên xe ô tô

Dù biết vết băng dính trên xe ô tô khiến chúng ta khó chịu. Nhưng để xóa bỏ hoàn toàn dấu vết này, chúng ta thường làm việc một cách vội vã dẫn tới những sai lầm khi loại bỏ vết băng dính trên xe ô tô. Dưới đây là những sai lầm bạn cần tránh về việc xóa tan đi vết băng dính trên ô tô. Hãy tham khảo ngay để tránh việc làm chiếc xe của bạn trở nên xấu xí.

Sai lầm đầu tiên chính là dùng dao cạo để loại bỏ vết băng dính trên ô tô. Vết băng keo bán dính trên chiếc xe ô tô tại vị trí cửa kính nên nhiều chủ xe nghĩ rằng phải cạo chúng ra bằng dao cạo mới hết được. Tuy nhiên việc làm này khá hồ đồ, bởi lưỡi dao cạo không thể làm sạch đi vết băng keo. Không cẩn thận lưỡi dao cạo còn tạo ra những vết xước trên kính xe gây mất thẩm mỹ. Đối với những chiếc xe có dán film cách nhiệt trên kính. Nếu bạn dùng lưỡi dao cạo để loại bỏ vết băng dính thì chỉ làm tăng thêm tội lỗi cho kính xe. Hậu quả nghiêm trọng hơn đó là phải tốn kém chi phí để thay mới film cách nhiệt.

những sai loại bỏ vết băng dính trên xe ô tô

Sai lầm khi loại bỏ vết băng dính trên xe ô tô là gì?

Sai lầm tiếp theo chính là dùng cana đánh bóng để loại bỏ vết băng dính trên ô tô. Sản phẩm cana là một dạng xi sáp dùng trong việc đánh bóng đối với sản phẩm kim khí. Vì thế bạn có thể dùng cana như một cách hiệu quả trong đánh bóng vết xước trên xe ô tô. Thậm chí bạn có thể dùng cana để loại bỏ vết băng dính trên ô tô.

 Nhưng sai lầm chúng tôi muốn nói ở đây chính là việc bạn dùng cana cho những chiếc xe có dán film cách nhiệt. Trong cana có chứa một lượng lớn chất ăn mòn hoạt động mạnh. Nếu bạn dùng cana lên kính xe ô tô có dán film cách nhiệt. Điều này dẫn tới việc bong tróc đi lớn film cách nhiệt. Đặc biệt tình trạng có thể nặng hơn nếu như kính xe của bạn trước đó không phủ bên ngoài lớp nano bảo vệ.

Tóm lại việc dùng cana đánh bóng để loại bỏ vết băng dính ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro cao. Tốt nhất bạn không nên mạo hiểm với cách này. Tránh xa những tác nhân gây hại cho chiếc xe ô tô của bạn còn hơn là dấn thân vào yếu tố liều lĩnh chỉ để loại bỏ vết băng dính.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

sai loại bỏ vết băng dính trên xe ô tô

Những sai lầm khi loại bỏ vết băng keo trên xe ô tô

Trên đây là những sai lầm khi loại bỏ vết băng dính trên xe ô tô. Dù chỉ là phương tiện di chuyển nhưng giá trị của xe ô tô là không hề nhỏ. Chúng ta hãy ghi nhớ tới những sai lầm này. Để tránh bước vào con đường khiến bạn phải hối hận. Đôi khi chỉ một hành động dại dột nhất thời cũng dẫn tới hậu quả khôn lường. Vậy nên đừng vì vết băng dính bám trên ô tô mà phải chịu thêm chi phí cho những việc làm sai lầm. Nếu muốn làm vết băng dính biến mất một cách hoàn toàn, bạn nên tham khảo ngay cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô hiệu quả được công ty ACP chia sẻ chi tiết trong mục tư vấn.

Ngoài những chia sẻ hay về băng dính. Chúng tôi cập nhật thông tin tư vấn chia sẻ về nhiều chuyên mục khác về vật tư thiết bị đóng gói. Như màng Co, màng Pe, màng quấn pallet Hải Phòng, màng xốp pe foam, thanh nẹp giấy… 

Mọi thông tin chi tiết băng dính Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/