Quy trình sản xuất thanh nẹp giấy

Thanh nẹp giấy hiện đang được sử dụng rất nhiều trong nhu cầu đóng gói. Bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Thanh nẹp góc giấy được làm từ chất liệu giấy nên rất thân thiện và an toàn với môi trường. Để biết được thanh nẹp giấy được làm ra như thế nào. Quý khách hàng có thể tham khảo qua về quy trình sản xuất thanh nẹp giấy như sau.

Một sản xuất bất kỳ nào đó đều phải trải qua quy trình sản xuất đi qua từng bước từng giai đoạn sản xuất khác nhau. Đối với thanh nẹp góc giấy cũng tương tự. Cũng cần thời gian sản xuất theo quy trình cụ thể dựa vào sự giám sát theo dõi chặt chẽ từ chuyên gia.

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất là kéo giấy. Những tấm giấy, cuộn giấy kraft lớn sẽ được đưa vào máy kéo giấy. Rồi nó sẽ được kéo ra cho thẳng và dài bằng máy móc chuyên nghiệp, chuyên dụng.

Bước hai, gia keo cho bề mặt giấy. Sau khi trải qua bước kéo giấy để có được những tấm giấy thẳng và dài. Thì lúc này chúng sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn gia keo trên bề mặt. Các tấm giấy sau khi được kéo ra sẽ cho gia keo để lớp keo thẩm thấm trên toàn bộ bề mặt giấy.

Bước ba, ghép mặt giấy. Tấm giấy thẳng dài sau khi được gia keo trên toàn bộ bề mặt. Tiếp tục bước vào giai đoạn ghép các lớp giấy kraft này lại với nhau. Sử dụng máy ép để ép chặt các lớp giấy với nhau.

>> Xem thêm về màng pe quấn pallet tại Hải Phòng

Quy trình sản xuất thanh nẹp góc giấy

Tìm hiểu quy trình sản xuất thanh nẹp góc giấy

Bước bốn, Tiến hành định hình sản phẩm. Sau khi đã có được những thanh giấy được ép chặt. Chúng sẽ được đưa vào máy định hình sản phẩm. Các tấm giấy kraft sau khi trải qua các bước trên sẽ được dập định hình thành góc 90 độ.

Bước cuối cùng. Cắt và đóng gói sản phẩm. Bước này là để xác định độ dài khách thước thanh nẹp giấy cần sử dụng. Tại bước này tấm giấy kraft đã định hình sẽ được cắt theo kích thước được khách hàng yêu cầu. Sản phẩm có thể được đóng lỗ theo yêu cầu hoặc không đóng lỗ tùy chọn. Cuối cùng, sản phẩm sau khi cắt sẽ được đóng gói theo số lượng cụ thể. Và nhanh chóng vận chuyển tới khách hàng.

Như vậy quy trình sản xuất thanh nẹp giấy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải tỉ mỉ cẩn thận ở từng bước. Đòi hỏi về máy móc đầu tư trang bị kỹ càng đầy đủ. Có như vậy mới đảm bảo dám chắc về mặt chất lượng, hạn chế sai sót trong khâu sản xuất. Hiện nay trên khắp các tỉnh thành phố có không ít đơn vị sản xuất cung cấp thanh nẹp góc giấy. Tuy nhiên số lượng nhiều không bằng chất lượng của đơn vị sản xuất đáng tin cậy. Do đó quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu với thanh nẹp giấy tại Hải Phòng. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công ty ACP.

 

Quy trình sản xuất thanh nẹp giấy

Những điều cần biết về quy trình sản xuất thanh nẹp giấy

Là đơn vị uy tín chuyên về sản xuất, kinh doanh cung cấp thiết bị vật tư đóng gói các loại. Chúng tôi tới nay đã trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh uy tín. Với bề dày kinh nghiệm làm nghề, đơn vị chúng tôi có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về nhà xưởng sản xuất. Trang bị móc thiết bị dây chuyền hiện đại công nghệ cao. Thêm vào đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân lực đào tạo bài bản giàu chuyên môn trong nghề.

Thanh nẹp giấy là một trong số những sản phẩm đang được đơn vị chúng tôi sản xuất phân phối ra thị trường. Sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng, đa dạng về kích thước, độ dài. Cung cấp thanh nẹp giấy theo yêu cầu riêng. Hỗ trợ khách hàng trong nhu cầu chọn lựa sản phẩm phù hợp với hàng hóa cần đóng gói vận chuyển. Đặc biệt đơn vị cung cấp giá thanh nẹp giấy tốt nhất thị trường. Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn làm khách hàng hài lòng.

Quy trinh sản xuất thanh nẹp góc giấy tiêu chuẩn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/