Những ứng dụng của màng pe foam

Dù đã được nghe về màng pe foam nhưng chưa chắc chúng ta đã biết nhiều về những ứng dụng của màng pe foam. Vì thế nếu chúng ta đang dự tính lựa chọn màng pe foam. Thì trước tiên nên hiểu hơn về những ứng dụng của màng pe foam. Để từ đó sử dụng màng pe foam vào đúng mục đích đúng nhu cầu và mang tới hiệu quả cao trong công việc.

Màng pe foam được làm ra bởi những hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Bằng cách đun nóng chảy hạt nhựa rồi sau đó dựa vào máy đùn dưới tác động của gas làm giãn nở tạo bọt khí nhỏ bên trong. Cuối cùng kết thúc bằng các làm lạnh chúng ta sẽ có thành phẩm là màng pe foam.

Sản phẩm màng pe foam tại Hải Phòng hiện đang được sản xuất theo dạng cuộn. Những cuộn màng này là nguyên liệu vật tư để làm ra những thành phần và ứng dụng khác nhau cho nhiều lĩnh vực. Một số những tính năng nổi bật của màng pe foam đang sở hữu. Gồm khả năng chống rung, chống sốc, kháng tĩnh điện hiệu quả. Có độ dẻo dai nhất định, độ đàn hồi tốt. Màng pe foam khó rách, khó có khả năng bị thấm nước. Về màu sắc, màng pe foam có màu trắng hoặc nhiều màu khác. Đặc biệt màng pe foam có khả năng tùy biến cao. Đơn vị sản xuất có thể làm theo kích thước, độ dày khác nhau tùy chọn theo như yêu cầu của khách hàng.

Những ứng dụng của màng pe foam

Ứng dụng của màng pe foam là gì?

Về  những ứng dụng của màng pe foam thì trước tiên phải nói đến mục đích sử dụng làm bao bì đóng gói bảo vệ cho sản phẩm hàng hóa phục vụ các ngành nghề công nghiệp. Nhờ vào độ mềm dẻo của sản phẩm, nhờ vào kích thước đa dạng, chi phí đầu tư thấp, có thể tái sử dụng mà không gây ô nhiễm môi trường. Màng pe foam thích hợp dùng để bảo quản bọc gói hàng hóa sản phẩm chống trầy xước. Bảo vệ bề mặt sản phẩm nguyên vẹn. Thích hợp dùng trong đóng gói các loại hàng hóa đồ điện gia dụng.

Khả năng chống tĩnh điện còn là lợi thế giúp màng pe foam ứng dụng được trong nhu cầu sử dụng như bao bì đóng gói bảo vệ các loại linh kiện điện tử. Màng pe foam còn dùng trong việc chèn kiện hàng, thùng hàng chống sốc, chống rung. Cố định hàng hóa khi di chuyển.

Ứng dụng tiếp nữa của màng pe foam đó là dùng làm lớp cách âm cách nhiệt chống ẩm cho các công trình xây dựng. Sử dụng màng pe foam là giải pháp cách nhiệt cách âm. Được hầu hết các công trình xây dựng siêu thị, tòa nhà, trung tâm thương mại,… đang áp dụng. Ngoài ra khả năng chống thấm còn hiệu quả trong các công trình lót sàn gỗ. Với màng pe foam dạng cuộn còn có thể dùng như biện pháp chống nóng, chống ẩm ướt cho các đồng dùng dụng cụ, độ dùng văn phòng,…

>> Xem thêm về màng quấn pallet Hải Phòng

ứng dụng của màng pe foam là gì

Tìm hiểu về những ứng dụng của màng pe foam

Ứng dụng cuối cùng của màng pe foam nằm ở khả năng định hình. Sự kết hợp của màng pe foam cùng những vật tư đóng gói khác như băng keo dây, đeo, pallet giấy, thanh nẹp giấy,… Giúp cho kiện hàng hóa được cố định, hiệu quả trong nhu cầu định hành bảo quản hàng hóa sản phẩm trong quá trình vận chuyển đường dài.

 Những ưu điểm của màng pe foam rất không nhiều cũng không ít mà đủ để bạn cảm thấy cần phải chọn ngay sản phẩm khi có nhu cầu. Hiện nay thị trường sản xuất phân phối màng pe foam đang rất phổ biến. Muốn sở hữu màng xốp pe foam tại Hải Phòng với chất lượng, số lượng và giá thành hợp lý. Quý khách nên đến ngay với công ty cổ phần sản xuất và thương mại ACP. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân phối thiết bị vật tư đóng gói. Đáp ứng các loại sản phẩm băng dính, băng keo, màng co, màng quấn pallet, thanh nẹp giấy, màng xốp pe foam,… Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

ứng dụng của màng xốp pe foam

Một số ứng dụng của màng pe foam

Cam kết cung cấp hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Có đa dạng các loại sản phẩm để quý khách hàng cân nhắc chọn lựa trên nhiều tiêu chí như kích thước, độ dày,… Hơn hết chúng tôi đưa ra mức giá thành hợp lý, cạnh tranh. Sản phẩm luôn đi đôi cùng chất lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn cho quý khách về sản phẩm. Vận chuyển màng pe foam đáp ứng mọi đơn đặt hàng không giới hạn xa gần. Mọi thông tin chi tiết về màng pe foam cũng như mọi thông tin chi tiết về chúng tôi vui lòng liên hệ.

Mọi thông tin chi tiết băng dính Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/