Mẹo sử dụng băng dính vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Chắc chắn rằng mỗi gia đình đều trang bị trong nhà một hoặc nhiều cuộn băng dính phòng khi cần sử dụng là có ngay. Tuy nhiên chúng ta thường không để ý tới việc sử dụng băng dính sao cho hợp lý. Vậy nên sau đây chúng tôi muốn đưa tới bạn mẹo sử dụng băng dính vừa hiệu quả vừa tiết kiệm nhất. Giúp cho bạn không sử dụng lãng phí băng dính và có thể sử dụng một cách hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm nhất.

Băng dính nằm trong sản phẩm vật tư tiêu hao. Có nghĩa là một khi sử dụng thì sẽ mất đi hoặc sẽ biến đổi về tính chất hình dạng không như ban đầu. Bởi thế mỗi lần sử dụng băng dính hay bất kỳ một loại vật tư tiêu hao nào khác. Chúng ta phải sử dụng sao cho hợp lý để tạo hiệu quả sử dụng tốt nhất mà lại tiết kiệm nhất.

Nhiều người nghĩ chỉ là cuộn băng dính thì tiếc gì mà phải tiết kiệm. Đồng ý là giá trị của băng dính không cao, chúng ta có thể nghĩ thoáng khi sử dụng. Nhưng dựa trên nhu cầu sử dụng lớn của đơn vị kinh doanh vận chuyển, công ty, doanh nghiệp,… thì việc sử dụng băng dính tiết kiệm rất cần thiết. Thêm vào đó, trái đất đang ngày càng bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường ô nhiễm rác thải. Việc bạn dựa vào mẹo sử dụng băng dính vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Cũng như là một cách bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

mẹo sử dụng băng dính vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Cách sử dụng băng dính vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Mẹo sử dụng băng dính vừa hiệu quả vừa tiết kiệm đầu tiên phải nói về việc lựa chọn băng dính với độ dính cao. Trên thị trường có rất nhiều loại băng dính với chất lượng độ dính khác nhau. Bạn cần phải chọn băng dính có độ dính tốt, không bị bong tróc dễ dàng. Bởi nếu băng dính kém chất lượng bám dính kém. Bạn phải tốn nhiều băng dính hơn khi cố định đóng gói hàng hóa. Ngược lại khi sử dụng sản phẩm băng dính có độ bám dính tốt, bám dính chắc chắn. Thì số vòng bạn sử dụng băng dính cũng ít hơn. Nhưng độ an toàn bảo vệ hàng hóa  đóng gói vận chuyển vẫn đảm bảo. Lúc này hiệu quả sử dụng băng dính cao hơn. Giúp bạn tiết kiệm băng dính, tiết kiệm chi phí chuẩn bị băng dính.

 Để biết được băng dính có độ bám dính cao hay không. Khi chọn mua bạn cần kiêm tra độ bám dính của băng dính. Hãy hỏi đơn vị cung cấp và yêu cầu thử độ bám dính của sản phẩm. Chỉ cần cắt lấy một miếng băng dính và dính lên một bề mặt phẳng bất kỳ để test nhanh. Sau khi dán bạn thử gỡ băng dính ra nhiều lần. Lúc này cảm thấy miếng băng dính sau nhiều lần lặp lại việc bóc dán nhưng độ dính vẫn tốt như ban đầu. Vậy thì đó chính là cuộn băng dính bạn cần chọn lựa.

>> Xem thêm về màng quấn pallet Hải Phòng

mẹo sử dụng băng dính hiệu quả tiết kiệm

Mẹo sử dụng băng dính tiết kiệm hiệu quả

Mẹo sử dụng băng dính vừa hiệu quả vừa tiết kiệm tiết theo là việc lựa chọn bao bì đóng gói chất lượng. Băng dính thường dùng nhiều trong mục đích đóng gói hàng hóa. Vậy nên ngoài việc chọn chất lượng lượng băng dính. Để vận chuyển đóng gói được tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm băng dính tốt nhất. Bạn phải chọn lựa bao bì đóng gói phải thật chất lượng và hợp lý. Bao bì loại chất lượng sẽ có bề mặt bám dính hiệu quả.

Hơn nữa, bao bì đóng gói phải sạch sẽ không được bám bụi bẩn. Nên cân nhắc trước khi sử dụng băng dính nên làm sạch bề mặt cần dán băng dính. Bởi vì bề mặt bám bụi bẩn sẽ ảnh hưởng tới độ bám dính của băng keo giảm đi. Băng dính không thể bám chặt dính chắc trên bề mặt bao bì. Kích cỡ bao bì cũng phải chọn lựa phù hợp với sản phẩm hàng hóa cần đóng gói.

sử dụng băng dính hiệu quả tiết kiệm

Hướng dẫn sử dụng băng dính tiết kiệm hiệu quả

Lựa chọn băng dính tại đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Đây chính là lời kết cho mẹo sử dụng băng dính vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Một khi bạn đến đúng địa chỉ băng dính đáng tin cậy. Nơi đó sẽ cung cấp tới bạn sản phẩm băng dính chất lượng giúp bạn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm. Tại thị trường Hải Phòng quý khách khi cần tới băng dính chất lượng giá tốt uy tín. Chúng tôi khuyên khách hàng hướng tới địa chỉ công ty ACP. Chúng tôi chuyên về sản xuất phân phối thiết bị vật tư đóng gói. Cung cấp băng dính các loại đủ kích thước, mẫu mã, chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Một khi đặt chân tới công ty ACP bạn sẽ thực sự bị chinh phục và cảm thấy hài lòng về chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết băng dính Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/