Mẹo sử dụng băng dính cực hữu ích trong cuộc sống

Ngoài công dụng dính dán đồ vật mà chúng ta thường sử dụng  tới băng dính. Thì còn có khá nhiều mẹo sử dụng băng dính cực hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tham khảo những mẹo hay trong bài viết sau về băng dính. Chắc chắn những chia sẻ của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị hơn về  sản phẩm băng dính nhỏ bé nhưng có tác dụng phi thường.

1.Làm sạch quần áo. Quần áo thường bán những vết bụi vải, bụi bông, lông của những con thú cưng trong nhà bám dính khiến chúng ta khó chịu. Muốn lấy tay gạt bỏ đi cũng rất khó khăn. Nhất là với những dòng quần áo len, vải thô, quần áo mùa đông. Khá bám bụi, lúc này để xử lý bạn chỉ cần dùng ngay những cuộn băng dính. Trước tiên hãy trải quần áo bám bụi lên trên một mặt phẳng hoặc có thể treo quần áo trên mắc. Tiếp theo bạn lấy băng dính dính lên những vị trí bám bụi bẩn rồi nhanh chóng giật ra. Cứ làm tương tự như thế cho đến khi loại bỏ hết bụi bẩn bám vào quần áo.

Nếu trong nhà có con lăn sơn thì bạn có thể dán băng dính vào cây lăn sơn nhưng mặt keo dán phải đưa ra ngoài. Sau khi chuẩn bị xong, bạn chỉ cần thao tác lân đi lăn lại trên bề mặt quần áo. Đến khi cảm thấy đã hết những vết bẩn thì công việc hoàn thành.

>> Xem thêm về thanh nẹp giấy Hải Phòng

mẹo sử dụng băng dính hữu ích

Mẹo sử dụng băng dính cực hữu ích

2.Giúp ích trong nhu cầu di chuyển đồ đạc trong nhà. Để tránh việc di chuyển đồ đạc làm trầy xước mặt sàn. Khiến mặt sàn mấy tính thẩm mỹ cũng như đồ đạc nội thất khi di chuyển cũng bị ảnh hưởng. Để giải quyết vấn đề này đơn giản bằng cách sử dụng băng dính dán lên bề mặt đồ vật. Khi di chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn. Bề mặt sàn nhà cũng không bị trầy xước ngoài ý muốn.

3.Giúp bảo vệ đồ điện dây điện, ổ cắm điện. Băng dính cách điện chính là vật nên có trong mỗi gia đình. Thứ nhất khi những đồ dùng điện, dây điện chảng may bị chuột cắn hoặc những vấn đề tương tự. Lúc này để tránh nguy hiểm bạn nên sử dụng băng dính cách điện để quấn lại những vị trí hở điện. Ngoài ra bạn có thể sử dụng băng dính để buộc gọn những phần dây điện khi chúng quá dài. Điều này sẽ giúp cố định phần dây điện để chúng không gây ra cản trở việc đi lại trong nhà. Cũng như không làm chúng ta vấp ngã. Nhà có trẻ nhỏ để an toàn bạn có thể lấy băng dính dán ổ cắm để tránh trẻ nhỏ sờ tay vào ổ cắm điện.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

mẹo sử dụng băng dính hữu ích

Cách sử dụng băng dính hữu ích trong cuộc sống

4.Giúp nhận biết, bảo vệ cũng như đánh dấu vali hàng hóa khi đi công tác.  Khi đi công tác hay đi du lịch việc nhầm lẫn vali hành lý rất dễ xảy ra. Cho nên để đánh dấu vali hành lý bạn có thể dùng băng dính dán lên vali như một cách thức đánh dấu tránh nhầm lẫn. Đồng thời cũng để bảo vệ vali không để người lạ mở ra dễ dàng.

5.Sử dụng băng dính trong nhu cầu làm đẹp trang trí ngôi nhà. Băng dính có rất nhiều loại, nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Vì thế bạn có thể thỏa sức sáng tạo, lên ý tưởng trang trí nhà cửa bằng băng dính. Tạo ra những hình ảnh độc đáo bằng băng dính trên những bức tường sơn đơn điệu chắc chắn tạo ra điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà.

mẹo sử dụng băng dính cực hữu ích trong đời sống

Trên đây là những mẹo sử dụng băng dính cực hữu ích trong cuộc sống. Hãy ứng dụng ngay những mẹo sử dụng băng dính kể trên khi có nhu cầu. Đặc biệt hãy đến mua băng dính Hải Phòng  tại địa chỉ công ty ACP. Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối băng dính các loại chất lượng tốt giá tốt phục vụ thị trường. Cam kết giao hàng tận nơi, cung cấp băng dính theo đơn đặt hàng nhanh chóng hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/