Lý do vì sao nên sử dụng thanh nẹp giấy chữ V?

Thanh nẹp giấy chữ V rất phổ biến trong nhu cầu sử dụng. Nhưng lý do vì sao nên sử dụng thanh nẹp giấy chữ V thì nhiều người lại không hề biết rõ ràng. Vì vậy để khách hàng không khỏi lúng túng trước câu hỏi cho vấn đề sử dụng thanh nẹp giấy chữ V. Chúng tôi sau đây xin đưa ra bài viết chi tiết cho câu trả lời kể trên.

lý do tại sao nên sử dụng thanh nẹp giấy chữ V

Lý do vì sao nên sử dụng thanh nẹp giấy chữ V trong vận chuyển hàng hóa

Thanh nẹp giấy chữ V được tạo ra từ giấy nhiều lớp. Màu sắc sản phẩm thường thấy là nâu đậm, vàng sáng, nâu vàng. Ngoài những màu sắc này thì thanh nẹp giấy chữ V còn có thể có thêm nhiều màu sắc khác tùy vào nhu cầu của khách hàng. Về quy cách sản xuất sản phẩm có độ dày từ 3mm – 9mm. Độ rộng của 2 bản thanh V gồm có loại 30x30mm, 40x40mm, 50x50mm. Chiều dài của thanh nẹp giấy V thường có loại 1 mét, 2 mét, 3 mét, 4 mét, 5 mét,… Ngoài ra thanh nẹp giấy sẽ được sản xuất cung cấp theo yêu cầu điều chỉnh thông số kích thước của khách hàng dựa trên khổ hàng hóa, khổ xe vận chuyển.

Thanh nẹp giấy chữ V có những lợi thế nổi bật khiến bạn phải sử dụng thay vì phải dùng đến sản phẩm thanh nẹp từ chất liệu khác. Và những lợi thế này cũng chính là lý do bạn không thể bỏ qua sản phẩm khi cần tới vật liệu đóng gói vận chuyển hàng hóa. Ưu thế đầu tiên của thanh nẹp giấy phải nhắc về độ cứng và trọng lượng. Cấu tạo từ giấy nhiều lớp dưới sự liên kết bởi chất keo dính chắc chắn. Nếu thanh nẹp sắt, gỗ có trọng lượng lớn hay thanh nẹp dạng mút xốp tuy nhẹ nhưng không đủ cứng cáp. Thì thanh nẹp giấy đáp ứng được hai yếu tố về độ cứng và trọng lượng nhẹ.

>> Xem thêm về màng quấn pallet Hải Phòng

lý do vì sao nên sử dụng thanh nẹp giấy chữ V

Lý do tại sao nên sử dụng thanh nẹp góc giấy chữ V?

Sử dụng thanh nẹp giấy sẽ không hề nặng nề như thanh nẹp bằng sắt hay gỗ. Hay không có độ cứng tốt như mút xốp. Sản phẩm thanh nẹp giấy chữ V đáp ứng hiệu quả giá trị về độ cứng đồng thời có được trọng lượng thích hợp. Bạn sẽ khỏi phải lo lắng về chi phí vận chuyển tăng cao do trọng lượng tăng bởi thanh nẹp. Giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thêm đó còn giúp đảm bảo an toàn cho công nhân vận chuyển xếp dỡ hàng hóa.

Ưu thế của thanh nẹp giấy chữ V tiếp theo cần kể tới đó là tính chất bảo vệ môi trường. Sản phẩm làm từ vật liệu giấy có thể tái chế. Các đơn vị doanh nghiệp chọn sử dụng sản phẩm thanh nẹp giấy chữ V sẽ mang tới giá trị bảo vệ môi trường. Ngày nay bảo vệ môi trường có ý nghĩa to lớn đối với con người và xã hội. Vì thế có thể xem vấn đề bảo vệ môi trường là điều kiện cần và đủ cho các nhà máy sản xuất có mặt trên thị trường.  Mục tiêu này rất quan trọng đối với bất kỳ một đơn vị sản xuất kinh doanh nào nếu muốn hoạt động sản xuất lâu dài.

Ưu thế kế tiếp của thanh nẹp giấy chữ V cần nhắc tới đó là về mức giá thành tiết kiệm. Nếu nhắc về giá thành thì thanh nẹp giấy chữ V ăn đứt những dòng thanh V được làm từ những loại vật liệu khác. Chỉ cần nhìn nhanh tới thanh nẹp sắt bạn cũng dễ dàng nhẩm được tính tiết kiệm của thanh nẹp giấy lớn thế nào.

lý do nên chọn thanh nẹp V

Lý do nên sử dụng thanh nẹp góc giấy V

Ưu thế cuối của thanh nẹp giấy chữ V không thể khác hơn về độ linh hoạt của sản phẩm. Với thanh nẹp giấy chữ V bạn có thể tùy chọn về kích thước, độ dày, chiều dài. Dựa vào từng nhu cầu vận chuyển nẹp góc cho kiện hàng có kích thước khác nhau. Dựa trên từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Sản phẩm sẽ được sản xuất và cung cấp tới tận tay quý khách. Thêm nữa thanh nẹp giấy chữ V có thể thao tác cắt gọn về kích thước sao cho hợp với từng điều kiện hàng hóa lớn nhỏ tùy thích. Thanh nẹp góc giấy V không chỉ có loại góc V 90 độ mà còn có nhiều loại góc V nhọn. Thích hợp với nhiều kiểu nẹp góc kiện hàng khác nhau.

Một khi chọn lựa thanh nẹp góc giấy chữ V bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ về sản phẩm. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển một cách tối ưu nhất. Hạn chế sự cố không đáng có xảy ra khi vận chuyển hàng hóa. Tóm lại tất cả những gì chúng tôi chia sẻ ở trên chính là câu trả lời mà bạn đang cần tìm hiểu về lý do vì sao nên sử dụng thanh nẹp góc giấy chữ V.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

tại sao nên chọn thanh nẹp V

Tại sao nên chọn thanh V giấy

Nếu đã có dự định về sản phẩm. Hãy mạnh dạn chọn lựa trang bị ngay thanh nẹp góc giấy chữ V. Đến với địa chỉ công ty ACP. Để được cung cấp thanh nẹp giấy tại Hải Phòng với chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý. Đặc biệt chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm. Cam kết đem tới sản phẩm thanh nẹp giấy chất lượng đạt tiêu chuẩn. Cung cấp thanh nẹp giấy với đa dạng về mẫu mã kích thước, chiều dài. Vận chuyển và giao hàng tận nơi không phân biệt xa gần. 

Mọi thông tin chi tiết băng dính Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/