Cách chọn lựa sử dụng băng dính 2 mặt hiệu quả

Biết về băng dính 2 mặt, nghe về băng dính 2 mặt. Nhưng chưa chắc bạn đã biết cách chọn lựa sử dụng băng dính 2 mặt hiệu quả. Chính vì thế, bài viết sau đây của chúng tôi xin mạnh dạn giúp bạn giải quyết vấn đề lớn này. Hãy tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn cũng như sử dụng băng dính 2 mặt như mong muốn.

Băng dính hay băng dính 2 mặt đều thuộc sản phẩm sử dụng phổ biến giúp ích trong đời sống. Trong môi trường văn phòng hay trong các ngành công nghiệp sản xuất đóng gói. Băng dính là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu. Chúng ta đã quá quen với 4 chữ băng dính 2 mặt. Thậm chí đã sử dụng qua và nhìn thấy sản phẩm vô số lần. Tuy nhiên khi chính thức đối mặt với băng dính 2 mặt. Chúng ta không biết sản phẩm này phải chọn lựa ra sao. Hay phải sử dụng thế nào thì mới hiệu quả. Vậy nên trước tiên chúng tôi sẽ chỉ ra cách chọn băng dính 2 mặt sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

>> Xem thêm về màng quấn pallet Hải Phòng

cách chọn băng dính 2 mặt

Cách chọn lựa  băng dính 2 mặt hiệu quả

Để chọn lựa băng dính 2 mặt cần lưu ý dựa vào mục đích sử dụng. Hiện nay băng dính có nhiều loại nhiều khổ băng dính 2 mặt từ nhỏ tới lớn, với kích thước đa dạng. Một số những khổ băng dính xuất hiện trên thị trường gồm. Loại băng dính 5mm,10mm,20mm, 30mm,40mm,…. Trong nhu cầu sử dụng thông thường thì nên chọn loại kích thước tương đối như 5mm,10mm,20mm,… Còn đối với những nhu cầu sử dụng cho nhu cầu sản xuất đóng gói công nghiệp. Yêu cầu về băng dính 2 mặt nên chọn phải là loại khổ lớn như 30mm,40mm,60mm,…

Sau  khi chú ý về mục đích sử dụng. Thì tiếp đến phải chọn băng dính 2 mặt loại chất lượng tốt. Một sản phẩm băng dính tốt phải có lớp keo dính chất lượng tốt. Bám dính chắc chắn, không dễ dàng bị bong tróc do những t5asc động từ bên ngoài gây ra. Khi dán lên bề mặt khô ráo phải có độ kết dính chắc chắn vừa được đồ vật không vị trượt rơi. Nếu là loại băng dính chất lượng bạn sẽ yên tâm sử dụng và không lo về biến dạng lớp keo. Thêm nữa phần giấy bên ngoài bảo vệ cách ly mặt keo khi chưa sử dụng. Cũng phải dễ dàng lột bỏ không bị bong tróc keo và không bị dính khó lấy ra.

>> Xem thêm về thanh nẹp giấy Hải Phòng

cách chọn băng dính hai mặt hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng băng dính 2 mặt hiệu quả

Nếu đã đi qua được bước chọn băng dính 2 mặt thành công. Bước tiếp theo bạn phải biết cách sử dụng băng dính 2 mặt đúng cách. Sử dụng hiệu quả đúng cách nằm ở việc bạn ước lượng độ dài cần sử dụng băng dính 2 mặt phù hợp. Không thừa quá gây bất tiện cũng không thiếu quá không đạt hiệu quả sử dụng.  Khi có độ dài cân nhắc hợp lý, bạn cần tách băng dính 2 mặt theo chiều dài một cách nhẹ nhàng. Tránh việc kéo dãn băng dính làm chúng biến dạng. Chỉ dán trước một mặt lên đúng bề mặt cần sử dụng băng dính. Sau đó mới tách bỏ tháo mặt còn lại của băng dính 2 mặt.

Bạn có thể dùng tay xé băng dính theo độ dài mong muốn. Việc này tuy nhanh gọn nhưng để lại dấu vết xấu xí có khi lại ảnh hưởng tới độ dài băng keo mong muốn. Vì thế tốt nhất nên sử dụng kéo cắt  băng dính 2 mặt. Giúp bạn có miếng băng keo 2 mặt gọn gàng không nham nhở xấu xí. Với băng dính 2 mặt nên dính 2 bề mặt khô thoáng. Nếu sử dụng băng dính 2 mặt cho tường thì cân nhắc khi lột bỏ sẽ để lại dấu vết bong tróc lớp sơn. Sau khi sử dụng xong nên cất băng dính tại khu vực hợp lý cố định. Cất gọn gàng thì dễ dàng tìm thấy và sử dụng ngay.

cách chọn sử dụng băng dính hai mặt hiệu quả

Cách chọn lựa và sử dụng băng dính 2 mặt hiệu quả đơn giản

Sẽ không có gì phức tạp khi bạn lưu tâm vào việc chọn lựa sử dụng băng dính 2 mặt hiệu quả. Có thể đây là điều nhỏ nhặt nhưng nếu bạn không lưu tâm thì cũng trở thành vấn đề băn khoăn làm bạn đau đầu. Ngoài ra nếu có nhu cầu về băng dính hãy chọn tới công ty ACP. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn, cung cấp băng dính Hải Phòng các loại chất lượng giá tốt. Cam kết cung cấp đủ số lượng sản phẩm theo đơn đặt hàng. Giá cả hợp lý có ưu đãi và vận chuyển tận nơi số lượng lớn theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết băng dính Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/