Các loại thanh nẹp góc phổ biến hiện nay

Một số loại thanh nẹp góc phổ biến hiện nay

Thanh nẹp góc là một phần của nhu cầu đóng gói kiện hàng hóa. Chúng được sử dụng trong hầu hết các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, nhà xưởng,… Chúng có nhiệm vụ bảo vệ các góc cạnh của thùng hàng carton tránh va đập. Cố định thùng hàng trên các pallet hàng hóa. Ngăn sự móp méo của hàng hóa kiện hàng do việc quấn dây đai. Để biết chi tiết hơn về thanh nẹp góc. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về các loại thanh nẹp góc phổ biến hiện nay. Giúp khách hàng có được nhận định đúng về sản phẩm trước khi chọn lựa.

Thanh nẹp góc là sản phẩm vật tư đóng gói chuyên dùng kết hợp với màng chít, dây đai. Từ đó tạo thành tổ hợp quan trọng cho nhu cầu đóng gói pallet hàng hóa. Thanh nẹp góc tác dụng cũng giống với tên gọi. Nó được sử dụng để nẹp góc cạnh của thùng hàng. Từ đó giúp ngăn ngừa va đập và bảo vệ các cạnh cả thùng hòa hóa.

các loại thanh nẹp góc phổ biến

Phân loại thanh nẹp góc theo chất liệu sản phẩm

Hiện nay thanh nẹp góc đang được cung cấp phân loại theo chất liệu. Do vậy chúng ta sẽ có được các loại thanh nẹp góc như sau.

Thanh nẹp góc bằng kim loại

Loại sản phẩm này hợp với nhu cầu sử dụng trang trí nhà cửa. Nhưng do chất liệu kim loại có ưu điểm lớn vì thế khi ứng dụng trong đóng gói hàng hóa sẽ mang tới những lợi ích như.

Kim loại độ cứng độ bền cao tránh được tác động mạnh mẽ nặng nề hạn chế va đập tốt. Tạo ra sự bảo vệ an toàn cho các góc của pallet hàng hóa.

Thanh nẹp góc bằng kim loại chịu nhiệt tốt không dễ bị cháy nên giúp hàng hóa an toàn trong môi trường nhiệt cao.

Có thể tái sử dụng nhờ vào độ bền của sản phẩm.

Thanh nẹp góc bằng kim loại thép không gỉ chống lại sự ăn mòn và oxy hóa từ môi trường. Cho nên có thể dùng cho những nhu cầu của ngành y tế, ngành thực phẩm,…

Tuy nhiên khi sử dụng thanh nẹp góc bằng kim loại sẽ khiến khối lượng hàng hàng hóa sau đóng gói tăng lên. Như vậy sẽ không tối ưu được quá trình vận chuyển hàng hóa. Và một điều nữa khi vận chuyển xếp dỡ cần phải có bảo hộ và cần thực hiện cẩn thận để tránh gây ra sát thương ngoài ý muốn.

các loại thanh nẹp góc phổ biến hiện nay

Thanh nẹp góc bằng nhựa

Sản phẩm phát huy được khả năng bảo vệ góc cạnh của các kiện hàng hóa. Chống va đập, chống mài mòn khá tốt. Chất liệu nhựa nên trọng lượng nhẹ có thể tái sử dụng nhưng sẽ kém hơn so với loại thanh nẹp góc bằng kim loại.

Thanh nẹp góc bằng nhựa được làm từ chất liệu nhựa pp, pvc,.. Với loại thanh nẹp góc nhựa pvc được dùng nhiều cho nhu cầu đóng gói hàng hóa là mặt hàng sản phẩm đồ gia dụng, điện tử, thực phẩm,..

Với thanh nẹp góc bằng nhựa pp có khả năng chịu ẩm ướt tốt, chịu được hóa chất tốt. Nên chúng phổ biến hơn và thường được chọn cho việc đóng hàng hóa trong ngành thực phẩm, nông nghiệp,…

Về hạn chế. Chất liệu nhựa sau một thời gian sẽ bị suy giảm chất lượng. Dễ dàng bị bay màu, kém chất lượng, giòn hơn và khả năng chống va đập kém đi. Nhựa dễ bị nóng chảy nên không thể dùng trong môi trường nhiệt cao. Sử dụng lâu dài sẽ có tình trạng bị biến dạng cong, xoắn, giãn,… Vì thế có thể giảm đi khả năng bảo vệ góc cạnh cho kiện hàng.

một số loại thanh nẹp góc phổ biến hiện nay

Thanh nẹp góc giấy

Vượt trội hơn so với chất liệu nhựa và kim loại. Thanh nẹp góc giấy có giá thành thấp giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa về nguồn vốn đầu tư. Hơn nữa trọng lượng giấy nhẹ khi sử dụng vừa bảo vệ được hàng hóa. Vừa tối ưu về trọng lượng vận chuyển.

Kích thước và hình dạng sản phẩm khá đa dạng có nhiều lựa chọn. Có thể cắt và tùy chỉnh theo kích thước kiện hàng hóa pallet.

Về mặt hạn chế. So với hai loại chất liệu kim loại và nhựa. Thì khả năng chống va đập, chịu lực có phần thấp hơn. Vì thế thanh nẹp giấy hợp với kiện hàng hóa trọng lượng thấp dưới 5 tấn. Thanh nẹp giấy có thể tái sử dụng nhưng vẫn kém hơn so với hai loại kể trên.

Tuy nhiên thanh nẹp giấy thân thiện với môi trường. Có thể tái chế và an toàn cho người sử dụng. Và với tính chất hàng hóa trong nước thì thanh nẹp giấy là lựa chọn hiệu quả. Giúp bạn tối ưu được chi phí đóng gói, vận chuyển. Vì thế rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đang lựa chọn sử dụng thanh nẹp góc giấy. Sản phẩm này đang được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị khác nhau.

một số loại thanh nẹp góc phổ biến

Tại thị trường thành phố Hải Phòng nếu bạn đang muốn kiếm tìm một địa chỉ uy tín cho nhu cầu cung cấp thanh nẹp giấy. Thì nên đến ngay với công ty ACP. Chúng tôi là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu thanh nẹp giấy. Sản xuất và cung cấp thanh nẹp giấy Hải Phòng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú. Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Những loại thanh nẹp góc phổ biến

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

Xem thêm:  màng pe foam Hải Phòngmàng quấn pallet Hải Phòng