Ưu điểm và hạn chế của thanh nẹp giấy

Nếu chúng ta đã nghe về thanh nẹp giấy. Nếu như đã có ý định chọn lựa sử dụng thanh nẹp giấy trong việc đóng gói hàng hóa. Vậy thì các công ty doanh nghiệp, đơn vị nhà xưởng sản xuất, khách hàng có nhu cầu sử dụng thanh nẹp giấy. Nên bớt chút thời gian tham khảo ngay ưu điểm và hạn chế của thanh nẹp giấy để từ đó có những tính toán quyết định lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

Đầu tiên chúng ta nên nói về những mặt ưu điểm mà thanh nẹp giấy đang làm người tiêu dùng ưa chuộng. Ưu điểm thứ nhất phải nói về trọng lượng. Sản phẩm được làm bằng giấy, cụ thể là nhiều lớp giấy được ép bởi công nghệ hiện đại. Giúp tạo thành thanh nẹp giấy chuyên nghiệp trong đóng gói. So với những vật liệu đóng gói khác như thanh nẹp gỗ thì trọng lượng cả thanh nẹp giấy nhẹ mỏng. Thêm đó chúng có tính thẩm mỹ cao khi dùng trong đóng gói hàng hóa. Trọng lượng của thanh nẹp giấy không đáng kể giúp các kiện hàng vận chuyển giảm bớt cân nặng an toàn vận chuyển.

>> Xem thêm về màng Co Hải Phòng

ưu điểm và hạn chế của thanh nẹp giấy

Những ưu điểm và hạn chế của thanh nẹp giấy

Thanh nẹp giấy với thiết kế nẹp góc cạnh nên chúng được làm theo dạng chữ V, U, I theo kích thước tiêu chuẩn nhiều loại. Việc sử dụng thanh nẹp giấy trở nên dễ dàng do thiết kế ôm góc. Hàng hóa cũng trở nên cố định, ghép nối hàng hóa tiện dụng hơn.

Nếu bạn lo giấy không thể chịu lực thì yên tâm với thanh nẹp giấy. Bởi sản phẩm được trải qua quá trình sản xuất chuyên nghiệp chuyên nghiệp nên loại thanh nẹp giấy được sử dụng có độ cứng, độ chịu lực tốt. Bạn có thể dễ dàng quan sát ngay bằng mắt thường về khả năng chịu lực chịu tải trọng của thanh nẹp giấy khi dùng trong đóng gói. Sản phẩm sẽ giúp cố định chắc chắn các góc hàng, giúp việc lưu kho bảo quản thuận tiện.

Làm từ giấy tự nhiên nên loại thanh nẹp giấy có tính thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng. Thanh nẹp giấy còn có tính tái sử dụng theo nhu cầu.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

những ưu điểm và hạn chế của thanh nẹp giấy

Những ưu điểm và mặt hạn chế của thanh nẹp giấy

Không có thứ gì hoàn hảo và nếu đã có điểm mạnh thì ắt phải có điểm yếu. Thanh nẹp giấy cũng vậy, bên cạnh có rất nhiều thế mạnh về ưu điểm thì chúng cũng có những mặt hạn chế như sau. Song song với chất liệu giấy có vô vàn những thế mạnh và ưu điểm. Thì hạn chế của chất liệu thanh nẹp giấy chính là dễ dàng bị tác động bởi nước, chất lỏng. Điều này khiến cho kết cấu của thanh nẹp giấy bị ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng.  Vì thế trong môi trường chứa nước, chất lỏng, dung môi càng nhiều. Càng tác động trầm trọng với thanh nẹp giấy. làm ảnh hưởng tới tiêu chuẩn đóng gói bảo vệ bảo quản hàng hóa.

Dù có khả năng chịu lực nhưng để so sánh giấy với kim loại thì khá chênh lệch về độ chịu lực. Về đóng gói thì khi hàng hóa với kiện hàng trọng lượng quá lớn cũng rất hạn chế. Phải cần sự tính toán kỹ càng mới có thể phù hợp và thiết thực. Tuy có rất nhiều loại thanh nẹp giấy. Nhưng trường hợp hàng hóa kích thước quá lớn. Thì phải có sự chuẩn bị trước mới có loại kích thước phù hợp. Nếu không chuẩn bị trước thì khá khó khăn khi ghép nói để vừa với kiện hàng hóa kích thước cỡ lớn.

ưu điểm và hạn chế của thanh nẹp giấy khi sử dụng

Một số ưu điểm và hạn chế của thanh nẹp giấy

Trên đây chính là những ưu điểm và hạn chế của thanh nẹp giấy khi sử dụng. Sau khi xem xong những thông tin trên bạn sẽ có được nhận định tốt nhất dành cho việc đóng gói. Dù có những mặt hạn chế nhưng không thể phủ nhận sự ưa chuộng và những mặt tích cực ưu điểm của sản phẩm. Vậy nên thanh nẹp giấy tính tới thời điểm này vẫn là sự lựa chọn uy tín. Chắc chắn làm khách hàng hài lòng.

Để được cung cấp, phân phối thanh nẹp giấy tại Hải Phòng, quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị công ty chúng tôi. ACP là đơn vị sản xuất cung cấp thanh nẹp giấy nói riêng, vật tư thiết bị đóng gói nói chung. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành đóng gói công nghiệp. Có nhà xưởng sản xuất trang bị hiện đại. Có đội ngũ nhân lực lành nghề chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ được đáp ứng mọi số lượng sản phẩm thanh nẹp giấy. Vận chuyển tận nơi theo mọi đơn đặt hàng. Báo giá thanh nẹp giấy tốt nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/