Tìm hiểu về băng keo simili đóng gáy sách

Băng keo simili đóng gáy sách là gì?

Băng keo là một loại vật liệu có tính kết dính. Hiện nay có rất nhiều loại băng keo khác nhau được bày bán trên thị trường. Băng dính băng keo có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cho nhiều mục đích công việc khác nhau. Vì như băng keo simili sản phẩm chuyên dùng cho nhu cầu đóng gáy sách photocopy. Xuất hiện nhiều nhất trong các cửa hàng in ấn photocopy, văn phòng làm việc, trường học,… Để hiểu hơn về băng keo simili mời bạn đọc cùng chúng tôi đi tìm hiểu về băng keo simili đóng gáy sách siêu chắc bền đẹp qua bài viết sau.

Băng keo simili như đã nói ở trên thì nó là sản phẩm chuyên dùng cho việc đóng gáy sách vở, tài liệu photo, in ấn. Cấu tạo của băng keo simili gồm một lớp keo và một lớp nền sử dụng nhựa simili ở dạng mỏng cùng với nhiều màu sắc khác nhau nổi bật. Tên gọi băng keo simili cũng từ đó mà bắt nguồn bởi lớp nền cấu thành sản phẩm.

Phần nền simili ngoài việc có nhiều màu sắc đẹp mắt thì còn được tráng lớp mỏng chống dính. Làm tăng khả năng chống oxy hóa, chống dầu mỡ, có khả năng chống thấm lẫn ăn mòn. Thêm nữa do thiết kế đặc trưng dưới dạng đường vân sọc ngang. Nên khi sử dụng chúng ta có thể dễ dàng xé băng keo simili trực tiếp nhanh gọn mà không cần tới dao kéo. Dù xé trực tiếp nhưng vết xé thẳng đẹp theo đường vân ngang.

tìm hiểu về băng keo simili đóng gáy sách

Những điều cần biết về băng keo simili đóng gáy sách

Băng keo simili không có giới hạn về kích thước bởi chúng không có sự trói buộc về mặt kích thước tiêu chuẩn. Người dùng có thể đặt cung cấp băng keo simili với mọi kích thước theo ý muốn. Hãy đến với đơn vị sản xuất cung cấp băng keo simili để được hỗ trợ nhanh chóng về sản phẩm. Tại thị trường Hải Phòng quý khách có thể đến với công ty băng dính Hải Phòng ACP. Chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và phân phối băng keo simili nói riêng, băng dính băng keo các loại chất lượng cao giá tốt nói chung. Cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng về dịch vụ.

Dù không theo tiêu chuẩn nào về mặt kích thước. Tuy nhiên khi chọn lựa sử dụng sản phẩm khách hàng nên quan tâm về độ dài và bề rộng của băng keo simili. Một số loại kích thước băng keo đang được khá nhiều khách hàng chọn lựa như sau.

Về độ dài: 7 mét, 10 mét, 15 mét, 20 mét,…

Về bề rộng: 2.4 centimét, 2.6 centimet, 4.8 centimét,…

Về màu sắc: có nhiều sự lựa chọn như xanh, đỏ, vàng, cam, trắng, tím,… Dùng lựa chọn đóng gáy sách thường chọn nhiều nhất là màu xanh dương.

tìm hiểu băng keo simili đóng gáy sách

Cách chọn kích thước băng keo simili đóng gáy sách

Để chọn băng keo simili dùng để đóng gáy sách bạn cần phải dựa trên độ dày sách cần đóng gáy. Sau đó bạn sẽ nhận định ra được kích thước băng keo simili phù hợp để sử dụng cho mục đích đóng gáy những cuốn sách mong muốn.

Kích thước băng keo simili lựa chọn đóng gáy sách nên chú trọng vào độ rộng của băng keo. Quyển sách cần đóng gáy càng dày thì độ rộng của băng keo càng lớn và ngược lại.

Với cuốn sách dày khoảng 50 tới 100 trang nên chọn loại băng keo simili khổ rộng 3.6m là vừa đủ. Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa thì cũng không nên chọn độ rộng băng keo quá lớn. Vì nó sẽ làm phần gáy sau khi dán không quá đẹp mắt.

Với cuốn sách dày khoảng dưới 50 trang sẽ thích hợp với băng keo simili bề rộng 2.4 cm.

Với những cuốn sách dày trên 100 trang nên chọn bề rộng băng keo simili loại 5 cm, 7 cm.

Về chiều dài băng keo simili bạn nên cân nhắc chọn lựa theo tần suất sử dụng băng keo simili. Nếu sử dụng nhiều phục vụ mục đích kinh doanh, cửa hàng photo, nhà xuất bản nhỏ,… thì việc chọn chiều dài sẽ không phải điều quan trọng cần nhắc tới. Nhưng nếu với nhu cầu ít sử dụng thì cần chọn độ dài băng keo vừa phải để tiết kiệm và không lãng phí băng keo.

Hơn nữa sản phẩm nếu lâu này không dùng làm độ kết dính cũng kém đi không ít. Cho nên đừng tham lam mà chọn chiều dài băng keo simili quá lớn trong khi nhu cầu sử dụng lại không quá nhiều.

băng keo simili đóng gáy sách

Lưu ý khi chọn mua băng keo simili

Nên mua số lượng lớn

Nhu cầu sử dụng ít thì mua lẻ không vấn đề gì. Nhưng nếu nhu cầu lớn thì trực tiếp mua sỉ số lượng lớn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Giá của băng keo simili cũng rẻ hơn khi bạn mua sỉ. Và hơn nữa cũng sẽ có giá cả rẻ hơn nếu bạn đặt mua tại địa chỉ của chúng tôi.

Mua sản phẩm với kích thước đa dạng

Nếu đã có nhu cầu với mục đích kinh doanh. Sử dụng cho nhu cầu đóng gáy sách lớn tại cửa hàng chuyên về lĩnh vực in ấn photo. Thì việc mua băng keo simili với kích thước đa dạng là việc nên làm. Như vậy khi cần sử dụng với nhu cầu đóng gáy sách với nhiều độ dày trang khác nhau cũng sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Chọn băng keo simili tại nhà sản xuất uy tín

Hiển nhiên bạn cần tìm tới đơn vị sản xuất uy tín để cảm thấy yên tâm về chất lượng. Một trong số những nơi uy tín khiến bạn không thể bỏ qua chính là công ty của chúng tôi. ACP là địa chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực băng dính băng keo. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về sản phẩm băng keo các loại chất lượng tốt, giá tốt.

Mua thử trước khi bỏ sỉ và hợp tác lâu dài

Để chắc ăn bạn hoàn toàn có thể mua và dùng thử sản phẩm của đơn vị mà bạn đang cân nhắc. Nếu sản phẩm đem lại hiệu quả và làm bạn hài lòng. Thì lúc này bạn có thể hợp tác cung cấp số lượng lớn với mức giá ưu đãi hơn.

Mọi thông tin chi  tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về xốp pe foam Hải Phòng , màng quấn pallet Hải Phòng