Tìm hiểu về băng keo cách điện

Băng keo cách điện là gì?

Mỗi gia đình đều trang bị rất nhiều những dụng cụ đồ dùng để xử lý sự cố đơn giản ngoài ý muốn phát sinh trong sinh hoạt hàng ngày. Trong đó băng keo cách điện là sản phẩm không thể thiếu đối mỗi gia đình. Nó sẽ giúp xử lý nhanh và hiệu quả khi có các sự cố về điện như bong tróc dây, hở điện ở dây cắm,… Dưới đây là những chia sẻ tìm hiểu về băng keo cách điện giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Băng keo cách điện là sản phẩm có công dụng trong việc khắc phục sự cố về điện như bong tróc, bị tách vỏ, bị sờn vỏ điện, hở điện,… Băng keo điện có giá thành rẻ, có khả năng cách điện. Xử lý nhanh được những vấn đề về sự cố điện hiệu quả. Cho nên không chỉ là vật dụng sử dụng tại các hộ gia đình. Mà nó còn được ứng dụng nhiều trong công nghiệp.

tìm hiểu về băng keo cách điện

Cấu tạo băng keo cách điện

Mặt bên ngoài là lớp cách điện làm từ chất liệu cách điện như  vải, nhựa pvc, cao su,… Chất liệu được lựa chọn nhiều cho mặt ngoài là lớp nhựa pvc. Do khả năng cách điện cao, đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho người dùng.

Mặt bên trong là lớp keo cách điện. Lớp keo này có sự đặc biệt do chúng được sản xuất từ keo đặc chủng. Với khả năng bám dính tốt. Có mức độ chống nước, chống nhiệt hiệu quả cao. Ở một số loại băng keo cách điện khác thì với lớp keo cách điện này còn được pha trộn thêm nhiều hỗn hợp chống oxi hóa. Từ đó giúp cho keo có thể bám chắc hơn và lâu dài hơn.

Phần lõi của băng keo cách điện. Đây là phần lõi của cuộn băng keo thường được làm từ giấy với hình tròn rỗng ruột. Phần lõi dùng để làm tâm cuộn băng keo lại giúp sử dụng dễ dàng hơn.

tìm hiểu về băng dính cách điện là gì

Ứng dụng của băng keo cách điện

Chắc chắn sản phẩm dùng khi gặp các trường hợp về sự cố dây điện bị hở, bị bóc tách. Dựa vào khả năng cách điện khi sử dụng bạn quấn băng keo cách điện vào vị trí dây dẫn gặp vấn đề. Từ đó có thể bảo vệ được mạch điện bên trong. Tránh hở điện ra ngoài gây mất an toàn về điện. Tránh giật điện rò rỉ điện làm nguy hiểm tới tính mạng.

Tại các khu vực nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất,… những nơi này có quy mô rộng, hệ thống điện lớn chằng chịt. Cho nên để đảm bảo tính an toàn cho người lao động. Thì băng dính cách điện sẽ giúp bảo đảm về an toàn lao động. Tránh nguy có dây điện hở mạnh, quấn chặt dây điện để cách điện cho những phần dây lộ ra bên ngoài.

Trên đây là vài điều cần biết về băng keo cách điện. Mỗi gia đình nên để sẵn trong nhà một hoặc vài cuộn để tiện xử lý sự cố phát sinh bất cứ lúc nào. Việc dây dẫn bị hở có thể do thời gian sử dụng quá lâu. Cũng có thể do chuột bọ cắt phá dây điện. Những lúc như thế này bạn cần khắc phục ngay. Chớ để tình trạng này lâu sẽ tạo ra những sự cố giật điện. Nhất là với gia đình có trẻ nhỏ, nếu gặp tình trạng này sẽ mang tới những nguy hiểm và tổn hại không đáng có.

tìm hiểu về băng dính cách điện

Tìm hiểu về băng keo cách điện có thể bạn chưa biết

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị phân phối băng dính cách điện. Tuy nhiên để chắc chắn nhận được băng dính chất lượng tốt, giá tốt, uy tín. Khách hàng nên đến với công ty ACP. Chúng tôi chuyên sản xuất phân phối băng dính băng keo các loại chính hãng, chất lượng giá cả phải chăng, uy tín. Cam kết cung cấp sản phẩm tốt, giá cả đi đôi cùng chất lượng. Các loại băng dính chúng tôi cung cấp gồm băng dính bạt Hải Phòng, băng dính chống thấm Hải Phòng, băng dính 3m, băng dính in logo, băng dính da bò, băng dính cảnh báo,…

Mọi thông tin chi băng dính Hải Phòng tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về xốp pe foam Hải Phòng