Phân biệt giữa màng xốp pe foam và màng xốp hơi túi khí

Hướng dẫn phân biệt giữa màng xốp pe foam và màng xốp hơi túi khí

Trên thực tế màng xốp pe foam với màng xốp hơi túi khi có sự khác biệt. Nhưng rất nhiều người lại rơi vào tình cảnh nhầm lẫn giữa hai sản phẩm với nhau. Việc này khiến nhiều khách hàng rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi cần sản phẩm này lại đi gọi tên và mua sản phẩm khác. Do đó để không bị rơi vào những tình huống trớ trêu. Đồng thời không bị nhầm lẫn mà mua sai sản phẩm khi cần sử dụng. Bài viết này sẽ đưa bạn đến với cách phân biệt giữa màng xốp pe foam và màng xốp hơi túi khí.

Thông tin về xốp pe foam

Xốp pe foam là một sản phẩm được tạo ra từ những hạt nhựa LDPE trải qua quá trình sản xuất cho ra sản phẩm với độ dày móng khác nhau tùy chọn. Màng xốp pe foam trên thị trường đang xuất hiện với ba loại phổ biến. Một là màng xốp pe foam loại thường, hai là màng xốp pe foam loại tráng nilon và cuối cùng là màng xốp pe foam tráng bạc. Ba loại này được dùng trong những mục đích khác nhau. Chúng ta có thể tùy chọn về độ dày về kích thước cuộn màng khi muốn được cung cấp dùng cho mục đích mong muốn.

Xốp pe foam có độ mềm, độ dẻo dai đàn hồi tốt. Hơn hết sản phẩm khó rách cũng khó thấm nước. Sử dụng trong bảo vệ hàng hóa sản phẩm tốt bởi chúng có khả năng chống sốc, chống rung hiệu quả. Ngoài ra xốp pe foam còn có khả năng kháng tĩnh điện và có thể tùy chọn về độ dày mỏng.

>>> Xem thêm màng pe Hải Phòng

Phân biệt giữa màng xốp pe foam và màng xốp hơi túi khí

Phân biệt màng xốp pe foam với màng xốp hơi túi khí

Xốp pe foam có thể sử dụng để giảm sốc, chống va đập, chống rung, chống tĩnh điện,… cho sản phẩm hàng hóa. Giúp bảo vệ hàng hóa chống trầy xước hàng hóa. Thích hợp dùng cho bảo vệ cho mặt hàng đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ. Các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, phale, thủy tinh,… Xốp pe foam có thể dùng để chèn lót cho các bọc hàng kiện hàng, thùng hàng trong đóng gói vận chuyển.

Ngoài ra xốp pe foam còn được ứng dụng rất nhiều trong các nhu cầu ngành nghề khác trong đời sống. Sử dụng màng pe foam cho các nhu cầu đóng gói mặt hàng may mặc,linh kiện điện tử hàng gia dụng,… Bọc sản phẩm bằng nhựa bảo vệ bề mặt với mặt hàng kích thước lớn cồng kềnh.

>> Xem thêm về màng xốp pe foam Hải Phòng 

Phân biệt giữa màng xốp pe foam với màng xốp hơi túi khí

Thông tin về màng xốp hơi túi khí

Màng xốp hơi túi khí là một loại sản phẩm nilon chống sốc. Chúng có các hạt khí trên bề mặt xốp. Kích thước của các hạt khí thường rơi vào khoảng đường kính là 5mm tới 25mm tùy nhu cầu người dùng. Các hạt khí căng tròn của màng xốp hơi túi khí có khả năng bảo vệ hàng hóa chống sốc hàng hóa hiệu quả.

Hiện nay màng xốp hơi túi khí có ba loại thường thấy là loại 2 lớp, 3 lớp và d30. Loại phổ biến nhất trên thị trường thường thấy là xốp hơi túi khí 2 lớp với hạt xốp hơi 10mm. Loại này có nhiều kích cỡ đa dạng và giá cả lại khá rẻ. Đặc điểm của loại này thường thấy gồm. Một mặt chứa hạt xốp khí và một mặt là màng nilon phẳng. Còn với loại xốp hơi túi khí 3 lớp không có phổ biến trên thị trường. Nhưng lại phổ biến dùng cho doanh nghiệp, nhà xưởng, khu sản xuất,..

Màng xốp hơi túi khí thích hợp dùng cho những mặt hàng sản phẩm có kích thước nhỏ, nhẹ không quá nặng. Màng xốp hơi túi khí đang dùng trong nhiều nhu cầu đóng gói linh kiện cỡ nhỏ. Như bo mạch điện tử, bảo vệ sản phẩm đồ điện. Dùng trong đóng gói bảo vệ đồ dùng gia dụng. Bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra một lợi ích bên lề của màng xốp hơi túi khí. Đó là nó giống như một thứ đồ chơi giải tỏa căng thẳng. Mỗi khi bóp những bóng khí sẽ có tiếng nổ. Tạo sự thích thú có thể khiến chúng ta say sưa chơi đùa.

cách Phân biệt giữa màng xốp pe foam và màng xốp hơi túi khí

Nhận biết giữa màng xốp pe foam và màng xốp hơi túi khí

Trên đây là những thông tin giúp bạn phân biệt giữa màng xốp pe foam và màng xốp hơi túi khí. Cả hai có những điểm khác biệt mà bạn có thể tự nhìn nhận dạng. Hơn hết trong việc sử dụng mỗi một loại sẽ phát huy ưu điểm cho từng mục đích của người dùng. Ví như nếu bạn sở hữu công ty về điện tử, hay kinh doanh mặt hàng online. Để tối ưu chi phí bạn có thể dùng màng xốp hơi túi khí. Vì chúng khá phù hợp cho những nhu cầu bọc gói hàng hóa chống trầy xước, chống đổ vỡ ở kích thước nhỏ và vừa.

Nhưng nếu với nhu cầu bọc gói bảo vệ hàng hóa với kích thước lớn. Thì cần phải dùng tới màng xốp pe foam mới có thể làm tốt được yêu cầu đóng gói hàng hóa. Tuy nhiên nếu để hỏi chúng tôi nên dùng sản phẩm nào là tốt nhất. Thì nếu như có thể chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn cả hai. Dưới sự bảo vệ của hai loại vật liệu đóng gói này. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm về hàng hóa khi vận chuyển. Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng với những vật tư đóng gói khác để tối ưu hóa công việc đóng gói vận chuyển thêm phần hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>> Xem thêm về thanh nẹp giấy tại Hải Phòng