Những tiêu chuẩn chọn màng pe

Chọn sử dụng màng pe không đơn giản dựa vào sở thích, xu hướng hay trào lưu. Mà quan trọng là để giúp ích cho hàng hóa, bao bọc bảo vệ hàng hóa khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Đồng thời tối ưu hóa việc vận chuyển đóng gói hàng hóa được cố định chắc chắn. Tuy nhiên chọn gì thì chọn cũng phải xét theo những tiêu chuẩn tiêu chí thích hợp. Chính vì thế sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng những tiêu chuẩn chọn màng pe loại an toàn chất lượng.

Tiêu chuẩn một, dựa trên lực bền keo căng màng pe. Với màng pe thì lực bền kéo căng được hiểu là tính chịu lực kéo đứt của màng pe. Đối với loại màng pe chất lượng tốt sẽ có giá trị lực bền kéo căng lớn hơn 400kp/cm2. Khi sản phẩm chạm ngưỡng giá trị này thì dù cho bạn kéo căng sản phẩm tới hết mức có thể thì cũng không xuất hiện đứt gãy giữa chừng. Và muốn có được tiêu chuẩn lực bền kéo căng bắt buộc màng pe phải được làm từ hạt nhựa nguyên chất. Thứ mà không một loại màng pe kém chất lượng nào có thể đạt được giá trị lực bền kéo căng có được.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

những tiêu chuẩn chọn màng pe

Những tiêu chuẩn giúp bạn chọn màng pe an toàn chất lượng

Tiêu chuẩn hai, lực bền xé rách. Khả năng chống lại sự bị xé rách của sản phẩm. Hay khả năng chống lại lực xé cần thiết ngay tại thời điểm bị rách. Đây là tiêu chuẩn khá quan trọng mang tính quyết định tới mục đích sử dụng cuối cùng của sản phẩm. Bởi vì ứng vào mỗi mục đích khác nhau sẽ cần tới một lực bền xé rách phù hợp. Với màng pe dùng để quấn pallet hoặc những nhu cầu tương tự. Thì yêu cầu lực bền xé rách phải cao hơn các loại thông thường. Có như thế mới sử dụng được với dòng máy quấn màng pe công nghiệp. Giúp quấn hàng hóa được cố định chắc chắn. Bảo quản hàng hóa được tốt nhất trong suốt thời gian di chuyển.

Tiêu chuẩn thứ ba, đặc tính mềm dẻo. Nếu là màng pe chất lượng cao phải đảm bảo có tính mềm dẻo phù hợp với nhu cầu đóng gói hàng hóa. Nếu màng pe có độ mềm dẻo thấp độ cứng cao sẽ dẫn tới không thể đưa vào máy đóng gói sản phẩm. Hoặc màng pe có độ mềm dẻo quá cao sẽ dễ rách khó dùng.

Tiêu chuẩn bốn, khả năng chịu nhiệt. Màng pe phải có khả năng chịu nhiệt. Vì đây là sản phẩm phục vụ đóng gói, vận chuyển hàng hóa, bảo đảm cho hàng hóa an toàn. Nên nếu khả năng năng chịu nhiệt kém dẫn tới bị nung chảy ở nhiệt cao hay cứng giòn ở nhiệt thấp. Thì không thể gọi đưa vào sử dụng để đóng gói pallet hàng hóa dùng trong xuất khẩu hàng hóa.

tiêu chuẩn chọn màng pe

Những tiêu chuẩn chọn màng pe tốt nhất

Tiêu chuẩn năm, khả năng chịu va đập.Với tiêu chuẩn này hàng hóa như được bảo vệ tốt hơn. Lớp màng pe  với sức chịu đựng va đập tốt sẽ giúp chúng ta bớt lo lắng khi vận chuyển hàng hóa. Muốn biết được màng pe có tiêu chuẩn về khả năng chịu va đập hay không. Bạn cần kiểm tra bằng việc cho rơi một đồ vật bất kì lên màng pe. Rồi sau đó tính toán lực tương đối cần để lọt vào hay cần để bẻ gãy vật liệu xem như thế nào.

Tiêu chuẩn sáu, khả năng chống ẩm chống nước. Nước ta thuộc vùng nhiệt đối ẩm gió mùa cho nên điều kiện này rất bất lợi cho hàng hóa vận chuyển hay lưu kho. Trong điều kiện thời tiết nồm, ẩm ướt rất dễ dàng khiến hàng hóa bị nấm mốc hư hỏng. Màng pe với khả năng chống ẩm khi dùng đóng gói sản phẩm hàng hóa sẽ giúp hàng hóa tránh được bất lợi về thời tiết. Với khả năng này sẽ khiến cho hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất. Đặc biệt thích hợp với những món hàng có yêu cầu cao cần chống ẩm chống nước như đồ khô, quần áo, cà phê, lương thực,…

>> Xem thêm về màng Pe Hải Phòng

những tiêu chuẩn chọn màng pe tốt nhất

Tổng hợp những tiêu chuẩn chọn màng pe

Tiêu chuẩn bảy, độ bóng – mờ của sản phẩm. Nếu như những tiêu chuẩn trên cần phải được tính toán đánh giá bằng chuyên môn. Thì với tiêu chuẩn này, dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Loại màng pe chất lượng cao sẽ là lớp màng trắng trong suốt, không màu, không mùi. Còn với các loại màng pe màu ngả vàng có khả năng chúng được làm từ hạt nhựa không an toàn cho sức khỏe con người. Với loại màng pe có độ mờ đục dùng trong đóng gói hàng hóa trưng bày hoặc những món hàng tương tự sẽ không mang tới tính thẩm mỹ.

Tiêu chuẩn tám, Khả năng chống chất béo dầu mỡ. Với những tiêu chuẩn trên màng pe sẽ là vật liệu đóng gói hoàn hảo cho hàng hóa. Giúp hàng hóa vừa được đóng gói chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó màng pe hiện đang được sử dụng trong việc bọc thực phẩm. Nhưng khi tiếp xúc với chất béo dầu mỡ của thực phẩm sẽ làm ảnh hưởng hư hỏng bao bì hàng hóa. Nên màng pe cần có khả năng chống chất béo dầu mỡ để việc đóng gói được thuận lợi hơn.

Một số tiêu chuẩn giúp bạn chọn màng pe an toàn chất lượng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/