Những lưu ý khi sử dụng thanh nẹp giấy

Có vài vấn đề xoay quanh sản phẩm thanh nẹp giấy. Không chỉ là từ bước tìm kiếm lựa chọn mà còn liên quan tới việc sử dụng ra sao, số lượng thế nào cho thích hợp. Thế nên để thuận lợi cho ngành đóng gói công nghiệp, chúng ta cần nắm chắc những lưu ý khi sử dụng thanh nẹp giấy như sau.

Thanh nẹp giấy nên nẹp góc giấy, nẹp dọc theo các đường cạnh của các kiện hàng. Từ đó hình thành nên một lớp bảo vệ theo chiều ngang cho kiện hàng.Theo cách này sẽ giúp tạo ra một giá đỡ làm trọng lượng được phân bố hiệu quả cho việc vận chuyển.

Thông thường quấn màng chít, quấn màng pallet cho các kiện hàng được rất nhiều đơn vị áp dụng. Những nếu đã sử dụng thanh nẹp giấy cũng không cần phải quấn màng chít hay đóng đai ke góc bên trong các thùng chứa. Điều này thực sự không cần thiết vì đã có thanh nẹp giấy.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

lưu ý khi sử dụng thanh nẹp giấy

Lưu ý khi sử dụng thanh nẹp giấy

 Thanh nẹp giấy có nhiều kích thước, kích cỡ, độ dài sẵn có hoặc đặt theo yêu cầu. Nên có thể tùy ý mà chọn lựa sử dụng khi cần thiết. Đặc biệt với những kiện hàng lớn nhỏ đa dạng bạn có thể điều chỉnh độ dài thanh nẹp giấy tùy ý bằng cách dùng kim bấm để nối tiếp những thanh nẹp giấy sao cho đủ độ dài thích hợp với kiện hàng.

Khi dùng dây đai thông thường tại các góc lực căng bị giảm đi đáng kể. Làm cho kiện hàng không được cố định chắc chắn. Nhưng với việc dùng thanh nẹp giấy sẽ khiến lực căng của dây đai trở nên tốt hơn. Vì thế hàng hóa được đai kiện chắc chắn ổn định hơn.

Xét trên thực tế, thanh nẹp góc có chiều dài chênh lệch so với cạnh góc của kiện hàng. Cho nên khi tính toán chọn thanh nẹp giấy. Bạn nên trừ hao độ lệch cạnh khi nén hàng hóa ở mức tối đa. Từ đó sẽ giúp xác định được chiều dài của thanh nẹp giấy.

Với các kiện hàng thì có thể hình dung được những thùng chứa phía dưới đáy sẽ chịu lực nén lớn nhất. Và những thùng chứa ở giữa sẽ là nơi hấp thụ những cú sốc nén từ dưới lên. Cuối cùng những thùng hàng phía trên sẽ chịu những lực sốc lặp lại. Vì thế trong đóng gói để giảm bớt áp lực cho hàng hóa thì nẹp gói có ích lợi khá lớn. Khi sử dụng chúng sẽ giúp hấp thụ áp lực hỗ trợ đắc lực cho những kiện hàng.

>> Xem thêm về màng Co Hải Phòng

những lưu ý khi sử dụng thanh nẹp giấy

Một số lưu ý khi sử dụng thanh nẹp giấy

Tuy chỉ là những lưu ý nhỏ khi sử dụng thanh nẹp giấy. Nhưng nếu từ những cái nhỏ nhặt mà chúng ta không lưu ý sẽ dễ dàng dẫn tới những nguy cơ lớn hơn. Sự chắc chắn, kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo giúp cho kiện hàng đóng gói, vận chuyển bảo quản lưu kho được tốt nhất. Và nên nhớ rằng, lựa chọn thanh nẹp giấy tại Hải Phòng nên sử dụng loại sản phẩm chất lượng tốt để có được kết quả sử dụng tốt nhất. Khách hàng nên tìm đến địa chỉ công ty ACP để được phục vụ về thanh nẹp giấy cùng nhiều loại thiết vị vật tư đóng gói chất lượng cao các loại.

Đơn vị chúng tôi có bề dày hoạt động kinh doanh sản xuất, phân phối thiết bị vật tư ngành đóng gói. Hơn hết chúng tôi năng lực có phẩm chất có sự uy tín. Đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Vậy nên đến với ACP cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết liên hệ cùng chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/