Những điều cần biết về màng Pe foam

Màng Pe foam đang là lựa chọn phổ biến dùng trong nhu cầu đóng gói cần tới độ an toàn bảo vệ tốt nhất cho hàng hóa. Sản phẩm hiện đang được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết bị điện tử, đồ gia dụng, gốm sứ thủy tinh mỹ nghệ, nội thất… Sức hút gì khiến màng Pe foam được ưu chuộng trên thị trường đến như vậy? Những điều cần biết về màng Pe foam là gì?. Tất cả sẽ được chia sẻ cụ thể ngay trong bài viết dưới đây.

Màng Pe foam hay còn biết tới với tên gọi là màng xốp re foam, xốp Pe foam, mút xốp Pe foam. Sản phẩm được hình thành từ các hạt nhựa nguyên sinh. Trải qua quá trình sản xuất, dưới tác động của máy đùn nén nhiệt cao giúp định hình nên sản phẩm. Nói một cách chi tiết hơn thì Pe foam được sản xuất bằng công nghệ đùn hiện đại. Dưới tác động của máy đùn làm hòa tan cũng như trộn đều hạt nhựa Pe nóng chảy cùng với gas. Sau đó bởi tác động làm nhiệt gas giãn nở trộn đều tạo nhiều bọt khí, tạo ra những khoảng trống bên trong lòng Pe. Cuối cùng dưới tác động của làm lạnh nhanh sẽ hình thành nên Pe foam thành phẩm.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

những điều cần biết về màng pe foam

Những điều cần biết về màng Pe foam là gì?

Màng Pe foam được sản xuất với độ dày mỏng, rộng dài tùy chọn theo mục đích sử dụng. Với độ bền cao, độ mỏng nhẹ, êm, mềm không màu. Màng Pe foam được dùng trong việc bao bọc hàng hóa sản phẩm. Làm lớp giảm sốc, giảm lực va chạm tác động từ bên ngoài vào hàng hóa. Giúp cho hàng hóa được an toàn, đảm bảo vận chuyển thuận lợi.  Sản phẩm có khả năng cách nhiệt cách âm, chống thấm nước, chống ẩm mốc. Màng Pe foam có độ dẻo dai đàn hồi tốt. Có thể tái chế và có tính chất linh hoạt sao. Giá cả của sản phẩm cũng ở mức hợp lý.

Màng Pe foam sản xuất theo cuộn ngoài ra xốp pe foam còn có thể gia công thành tấm hoặc làm thành túi. Đặc biệt còn được chế tạo thành các loại xốp định hình theo yêu cầu riêng. Hiện nay màng Pe foam được ứng dụng tùy theo ngành nghề lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Đối với lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Màng Pe foam được làm thành bao vì đóng gói bảo vệ cho hàng hóa sản phẩm. Được gia công thành những miếng xốp pe foam hoặc gia công thành túi định hình với kích thước có sẵn dùng trong sản xuất công nghiệp. Sử dụng pe foam trong việc làm bao bì chống tĩnh điện dành cho sản phẩm thiết bị điển tử, linh kiện điện tử. Làm bao bì đóng gói đồ nhựa, thùng hàng kiện hàng. Sử dụng trong nhu cầu chống trầy xước bề mặt sản phẩm. Sử dụng làm vật lót, chèn, gia cố chắc chắn cho kiện hàng thùng hàng.

những điều cần biết về màng pe foam là gì

Những điều cần biết về màng xốp Pe foam 

Đối với lĩnh vực bao bì đóng gói. Màng Pe foam góp vai trò quan trọng trong việc làm bao vì xốp định hình, giảm sốc, chống rung, chống tĩnh điện.. cho hàng hóa.

Đối với lĩnh vực thể thao giải trí. Dùng màng pe foam để bọc sản phẩm đồ dùng thể thao, đồ chơi,…

Tóm lại màng Pe foam có thể dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khách hàng tùy vào từng mục đích mà sử dụng màng Pe foam cho thiết thực nhất. Đặc biệt trong quá trình đóng gói vận chuyển bảo quản lưu kho có thể kết hợp cùng nhiều vật liệu khác như đai kiện, dây quấn, băng keo, pallet giấy, thanh nẹp giấy,…. Nhằm đem tới giá trị vận chuyển hàng hóa hữu hiệu nhất.

những điều cần biết về màng xốp pe foam

Nơi cung cấp màng xốp Pe foam tại Hải Phòng

Sản phẩm màng pe foam có mức tiêu thụ cao nên trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất, phân phối cung cấp sản phẩm. Khách hàng tại Hải Phòng muốn mua được màng pe foam giá rẻ?. Muốn được cung cấp màng xốp Pe foam với chất lượng tốt nhất?. Xin nhanh chóng liên hệ với công ty ACP. Chúng tôi chuyên về sản phẩm màng xốp pe foam Hải Phòng chất lượng tốt, cung cấp báo giá hợp lý gửi tới khách hàng. Đơn vị có nhà xưởng sản xuất quy mô lớn, trang bị toàn bộ máy móc nhập khẩu hiện đại. Sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao. Dưới quy trình sản xuất nghiêm ngặt có giám sát từ nhân viên lành nghề. Màng Pe foam sản xuất ra với tỉ lệ thành phần phù hợp không chứa tạp chất.  

Sản phẩm của chúng tôi được làm ra với nhiều độ dày  mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đơn vị nhận  mọi đơn hàng sản xuất cung cấp màng pe foam của khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng hỗ trợ thông tin cần thiết tới quý khách. Sản phẩm sẽ được vận chuyển tận nơi số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/