Những điều cần biết về băng dính da bò

Băng keo da bò là gì?

Bên cạnh những loại băng dính được ưa chuộng mà chỉ cần nhắc tới tên gọi là ai cũng biết. Thì trong đó vẫn có những loại băng dính mà khi nghe tới tên vẫn có nhiều người không biết nó là sản phẩm như thế nào. Giống như với băng dính da bò, một cái tên khiến nhiều người lạ lẫm. Nhưng nói về ưu điểm về tính ứng dụng. Sản phẩm này không hề thua kém với bất cứ loại băng dính nào. Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những điều cần biết về băng dính da bò. Giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này. Đồng thời mang tới cho khách hàng thêm một lựa chọn tuyệt vời đáng cân nhắc.

Băng dính da bò là loại băng dính với cấu tao hai lớn. Một lớp là giấy có màu nâu với độ bền cao. Và một lớp còn lại phủ keo cao su tự nhiên với khả năng bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Nói vậy băng dính da bò làm từ những nguyên liệu tự nhiên. Nên nói tới khả năng thân thiện an toàn cùng môi trường và người dùng. Thì băng dính da bò đáng để chú ý và đáng được nhắc tới.

Hiện nay băng dính da bò đang được cho sản xuất đóng gói theo quy cách với các thông số về kích thước, độ dày, độ dài rộng khác nhau. Mang tới một sự đa dạng phong phú cho người dùng có thể lựa chọn sản phẩm tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Khách hàng cũng có thể đặt sản xuất băng dính da bò theo kích thước yêu cầu riêng.

Những điều cần biết về băng dính da bò

Ưu điểm của băng dính da bò

Nói về ưu điểm thì băng dính da bò sở hữu nhiều ưu điểm khiến chúng ta ngỡ ngàng. Thứ nhất về khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước. Băng dính da bò có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Khi nhiệt độ lên tới 100 độ C thì lớp keo cũng không tan chảy hay bong tróc. Khả năng chống thấm nước của băng dính da bò cũng tốt. Cho nên sản phẩm có thể chống chịu được trong môi trường khắc nghiệt. Thích hợp dùng trong ngành công nghiệp.

Thứ hai băng dính da bò bền bỉ theo thời gian. Làm từ chất liệu giấy kraft có độ dai cùng lớp keo cao su tự nhiên với độ khít cao. Khả năng bám dính của sản phẩm rất hiệu quả vì thế sản phẩm có độ bền theo thời gian khi sử dụng. Sản phẩm khó bong tróc ngay cả khi dùng dán thùng carton có trọng lượng nặng. Bền bỉ ngay cả khi sử dụng để dán sản phẩm trong vận chuyển đường dài.

Thứ ba băng dính da bò không để lại vết keo trên bề mặt sản phẩm khi gỡ ra. Độ bám dính vừa phải không dễ bong tróc nhưng khi muốn gỡ băng keo ra sẽ không thấy vết keo trên bề mặt sản phẩm. Bạn cũng sẽ yên tâm khi dùng băng dính da bò. Sản phẩm không làm mất thẩm mỹ khi dùng và khi gỡ bỏ.

Những điều cần biết về băng keo da bò

Những điều cần biết về băng keo da bò

Thứ tư băng dính da bò có thể bám trên bề mặt không bằng phẳng. Điều kiện sử dụng băng dính băng keo da bò chỉ cần bề mặt đó sạch khô. Không cần thiết phải là bề mặt bằng phẳng mới có thể sử dụng. Băng dính da bò vẫn dính tốt trên bề mặt không đều, không bằng phẳng. Hơn nữa sản phẩm thích hợp dùng trên mọi bề mặt chất liệu khác nhau.

Băng dính da bò được ứng dụng trong các lĩnh vực như đóng gói, xây dựng, dán nền, trang trí,…

Đối với ngành đóng gói. Sử dụng để đóng gói thùng hàng hóa trọng lượng lớn, đóng gói thùng hàng vận chuyển đường xa, xuất khẩu. Sửa chữa thùng hàng carton thêm chắc chắn,…

Đối với ngành xây dựng. Được dùng trong nhu cầu che phủ bảo vệ bề mặt bất kỳ khỏi những tác động từ phun sơn. Che chắn cho những bề mặt không cần phun sơn.

Đối với nhu cầu dán nền. sử dụng dán nền để phân khu tại các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp, đường phố,…

Đối với ngành may mặc. Sử dụng trong ngành đồ da dùng trong đánh dấu sản phẩm, dùng để ghi chú lỗi sai,…

Đối với nhu cầu trang trí nội thất ngoại thất. Làm đẹp cho không gian ngoại nội thất. 

Một số điều cần biết về băng keo da bò

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về  băng dính bạt Hải Phòng , xốp pe foam Hải Phòng