Nên sử dụng màng pe quấn tay hay quấn máy

Nên chọn màng pe quấn tay hay quấn máy

Người người đã nghe về màng pe, đã tận mắt nhìn thấy màng pe. Nhưng để mà phân biệt giữa màng pe quấn tay với màng pe quấn máy. Hay để biết được mình nên sử dụng màng pe quấn tay hay quấn máy. Thì điều này còn là một bài toán mà khá nhiều người còn mơ hồ. Vì thế bài viết sau sẽ giúp bạn có được cái nhìn kĩ hơn trong việc phân biệt cũng như lựa chọn sử dụng sản phẩm màng pe phù hợp hơn.

Như đã biết, thị trường đang phổ biến phân loại màng pe theo cách thức sử dụng. Thì ta có được loại màng pe quấn tay và màng pe quấn máy. Để phân biệt được hai loại này bạn cần dựa vào quy cách sản phẩm và đặc điểm của sản phẩm.

Về quy cách. Màng pe quấn tay thường có quy cách về kích thước với khổ nhỏ hơn so với màng pe quấn máy. Thường thì kích thước của màng pe quấn tay sẽ rơi và khoảng từ 25 tới 50cm. Và phần lõi của cuộn màng pe quấn tay với kích thước đường kính khoảng 0,3 tới 0,6mm. Đây được xem là thiết kế vừa tay cầm khi sử dụng quấn tay. Với màng pe quấn máy thường thì có kích thước lớn hơn hẳn màng pe quấn tay. Kích thước khoảng 1m và phần lõi có kích thước đường kính 0,8mm.

Nên sử dụng màng pe quấn tay hay quấn máy

So sánh màng pe quấn tay với quấn máy

Độ nặng của cuộn màng pe quấn tay thường từ 1,2kg tới 4kg hoặc hơn chút tùy vào nhu cầu chọn lựa sử dụng của khách hàng. Đối với cuộn màng pe quấn máy sẽ có cân nặng từ 4,8kg trở nên.

Về đặc điểm. Màng pe quấn tay chắc chắn sở hữu kích thước nhỏ gọn, tiện sử dụng, giá cả thấp, kích thước có thể tùy chọn cầm tay đa dạng. Màng pe quấn tay có thể sử dụng linh động dựa vào sức người khi thao tác quấn bọc hàng hóa với màng pe. Còn đối với màng pe quấn máy tuy rằng không sở hữu kích thước nhỏ gọn nhẹ nhàng. Nhưng màng pe quấn máy sẽ đem lại giá trị tiết kiệm thời gian công sức khi sử dụng. Bởi sản phẩm thường đi cùng với máy quấn màng pe.

Về độ thẩm mỹ trong đóng gói. Sử dụng màng pe quấn tay sẽ không thể nào có tính thẩm mỹ được như với việc dùng màng pe quấn máy hoạt động bởi máy móc quấn màng. Về tính tiết kiệm trong đóng gói. Vì sử dụng cho quấn tay sẽ không có định lượng cụ thể và có thể gặp sai sót. Cho nên màng pe quấn tay khi dùng có thể sẽ tốn kém hơn. Còn với màng pe quấn máy do được áp dụng cho máy quấn màng pe. Cho nên khi sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí nguyên liệu hơn.

Nên sử dụng màng pe quấn tay hay màng pe quấn máy

Nên chọn sử dụng màng pe quấn tay hay quấn máy?

Với độ mỏng nhẹ, có độ co giãn dẻo dai, bám dính tốt. Cho nên màng pe trở thành một sản phẩm có giá trị đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp hóa hiện đại hóa. Sử dụng màng pe trong công nghiệp mang lại giá trị tối ưu hóa khâu đóng gói vận chuyển với mức chi phí hợp lý nhất. Dù có rất nhiều những mặt ưu điểm nhưng khi sử dụng bạn cần có bước đi tính toán chọn lựa kỹ càng.

Nếu để mà trả lời cho câu hỏi nên sử dụng màng pe quấn tay hay quấn máy. Thì chúng tôi khuyên khách hàng nên tùy chọn dựa theo mục đích sử dụng, dựa vào cả nhu cầu đặc thù của ngành nghề và yêu cầu đóng gói riêng theo từng doanh nghiệp.

Xét trên đặc thù ngành nghề thì màng pe quấn tay sẽ thích hợp cho ngành sản xuất, thủy sản, chế biến thực phẩm, đồ ăn sẵn,… Với màng pe quấn máy sẽ thích hợp sử dụng cho nhu cầu bảo vệ bọc quấn hàng hóa sản phẩm có kích thước lớn, có độ nặng, độ cồng kềnh,… Phù hợp với các các ngành công nghiệp khác như sản xuất nội thất, thiết bị máy móc công nghiệp, ô tô,…

Nên chọn sử dụng màng pe quấn tay hay quấn máy

Chọn màng pe quấn tay hay quấn máy

Xét trên yêu cầu đóng gói hàng hóa. Màng pe quấn tay rất rõ ràng chúng sẽ hợp với những yêu cầu bọc quấn hàng hóa kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Còn với màng pe quấn máy, không thể khác hơn đó là hợp với những nhu cầu đóng gói hàng hóa kích thước lớn và trọng lượng lớn. Hợp với những sản phẩm hàng hóa cần đóng gói với yêu cầu cố định chắc chắn nhiều vòng.

Từ những chia sẻ trên chúng tôi tin rằng khách hàng đã có thể quyết định nên lựa chọn cũng như sử dụng loại màng pe quấn tay hay quấn máy. Chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ chọn và sử dụng đúng sản phẩm dành cho riêng mình. Hơn hết nếu cần tới những lời khuyên, sự tư vấn và cần cung cấp màng pe Hải Phòng. Quý khách có thể đến ngay với công ty ACP. Chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung cấp màng pe các loại chất lượng tốt giá tốt. Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>> Xem thêm về thanh nẹp giấy tại Hải Phòng