Một số loại dụng cụ quấn màng Co bằng tay

Màng Co đang là sản phẩm được lựa chọn và tin dùng trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa. Ngoài ra màng Co còn hữu ích trong việc trở thành lớp màng bao bọc bảo vệ hàng hóa. Hiện nay để giúp việc sử dụng màng Co trong đóng gói quấn hàng hóa được hiệu quả hơn. Thì đã có rất nhiều loại dụng cụ sử dụng trong quấn màng Co bằng tay được ra đời. Sau đây là một số loại dụng cụ quấn màng Co bằng tay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng được biết thêm về sản phẩm.

Tìm hiểu một số loại dụng cụ quấn màng Co Pe bằng tay

Nói về việc quấn màng Co cho hàng hóa thì có hai hình thức. Một là quấn màng Co bằng tay và bằng máy. Với hình thức quấn màng Co bằng máy có rất nhiều loại máy quấn màng để bạn chọn lựa khi sử dụng. Quấn màng Co bằng máy áp dụng với những nhu cầu quấn hàng hóa lớn, quy mô doanh nghiệp lớn. Với hình thức quấn màng Co bằng tay. Đây là hình thức dễ thực hiện hợp với nhu cầu của các cá nhân, chủ cơ sở sản xuất, doanh nghiệp nhỏ. Và để việc quấn màng Co bằng tay được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Thì các loại dụng cụ quấn màng co bằng tay được ra đời.

Dụng cụ quấn màng Co bằng tay là sản phẩm hỗ trợ cho việc quấn màng Co. Với thiết kế trục quay. Người sử dụng sẽ cấp năng lượng để thực hiện quấn hàng hóa. Sản phẩm dụng cụ sẽ kết hợp với sức người trong việc quấn màng Co. Khiến việc quấn màng Co bằng tay diễn ra dễ dàng hơn khi có dụng cụ quấn màng. Loại dụng cụ quấn màng Co bằng tay thích hợp dùng cho nhu cầu quấn hàng hóa nhỏ. Số lượng hàng hóa không quá lớn.

Một số loại dụng cụ quấn màng Co bằng tay

Dụng cụ quấn màng Co bằng tay có tay cầm

Đây là sản phẩm quấn màng Co bằng tay có phần tay cầm thiết kế đơn giản. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều loại cuộn màng Co với kích thước khác nhau. Độ dài cuộn thích hợp từ 30 – 50cm, đường kính lõi cuộn màng Co từ 38 tới 76mm. Dụng cụ này có phần tay cầm chắc chắn. Vì thế ngoài dùng cho quấn màng Co với kiện hàng nhỏ lẻ. Thì có thể dùng cho cả những kiện hàng hóa lớn nếu cần. Nhưng với kiện hàng hóa quá cao thì khó để sử dụng tới cách này để quấn màng.

Ưu điểm của dụng cụ này gồm có. Độ bền cao, sử dụng quấn màng cho cả kiện hàng lớn nhỏ, vừa khá tốt. Dụng cụ có thể dùng với nhiều kích thước cuộn màng khác nhau. Có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với độ cao cuộn màng. Sử dụng tiện lợi, thao tác cầm nắm chắc chắn. Tiết kiệm được sức lao động trong việc quấn màng Co bằng tay. Làm tăng hiệu quả lao động khi sử dụng sản phẩm

Về nhược điểm thì việc quấn màng bằng tay bởi dụng cụ có tay cầm này. Nó sẽ khiến lực siết trong lúc quấn màng không được đồng đều. Với kiện hàng có kích thước lớn, khổ hàng lớn thì không thể áp dụng được việc quấn màng bằng tay.

Một số loại dụng cụ quấn màng Co bằng tay phổ biến

Dụng cụ quấn màng Co bằng tay có cán dài

Dụng cụ này với phần tay cần có cán dài. Nó khắc phục được hạn chế cho nhu cầu quấn màng cho hàng hóa khổ lớn. Có thể dùng cho nhu cầu quấn kiện hàng hóa có độ cao thấp tùy ý. Sản phẩm cũng phù hợp cho nhiều loại cuộn màng Co với kích thước chiều cao khác nhau.

Ưu điểm của dụng cụ này chính là có thể dùng quấn màng Co bằng tay cho mọi kiện hàng có độ cao hay thấp đều được. Có thể dùng cả cho những kiện hàng hóa quá khổ. Sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này vẫn là lực siết khi quấn màng sẽ không được chặt, không được đều. Để thao tác sử dụng dụng cụ này cũng khó khăn hơn. Đòi hỏi người sử dụng phải có sư khéo léo tỉ mỉ khi thao tác quấn màng.

>>> xem thêm về  màng xốp pe foam tại Hải Phòng.

Các loại dụng cụ quấn màng Co PE bằng tay

Dụng cụ quấn màng Co bằng tay bán thủ công

Loại sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng do chúng có thể quấn màng từ nhiều hướng. Có thể sử dụng được cho nhiều kích thước cuộn màng khác nhau. Giúp giảm được nhiều thao tác khi quấn màng Co. Và lực siết khi quấn chặt hơn đều đặn hơn so với hai loại dụng cụ trên. Tuy nhiên hạn chế của dụng cụ này nằm ở chi phí cao. Khi quấn màng khó kiểm soát được số lượng màng Co khi quấn. Thao tác với dụng cụ chậm khiến lượng hàng hóa cần quấn màng lớn. 

Các loại dụng cụ quấn màng Co bằng tay hiện nay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về băng dính bạt Hải Phòng