Màng pe nhà kính là gì?

Những điều cần biết về màng pe nhà kính trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp nhà kính đem lại lợi ích trong việc mở rộng mùa vụ trồng trọt. Sử dụng nhà kính trong trồng rau củ quả giúp tránh những tác động của thời tiết khắc nghiệt. Nhà kính tạo ra môi trường có thể điều chỉnh nhiệt độ cũng như kiểm soát được việc tưới nước và tạo ẩm cho đất. Vì thế với nhà kính chúng ta có thể trồng, thu hoạch, thưởng thức các loại rau củ quả trái mùa. Nhà kính thường sẽ làm bằng kính nhưng ngoài ra chúng còn được làm bằng vật liệu khác như màng pe. Sử dụng màng pe nhà kính đem lại lợi ích không khác nhiều với vật liệu kính. Vậy màng pe nhà kính là gì?. Tham khảo ngay những điều cần biết về màng pe nhà kính để hiểu hơn về vấn đề này.

Màng pe nhà kính hay chính là vật liệu màng pe được sản xuất với phương pháp thổi nhiệt từ những hạt nhựa pe. Sau đó được cuộn thành cuộn với kích thước, độ dài cuộn, độ dày cuộn tùy chọn. Phần lõi cuộn màng pe là giấy hoặc nhựa. Màng pe nhà kính là loại màng pe sử dụng trong mục đích lợp dựng nhà kính. Đặc điểm của vật liệu này nằm ở độ co giãn rất tốt, khả năng chống thấm nước hiệu quả. Có thể chống khói bụi, ngăn ngừa côn trùng,…. Sử dụng màng pe nhà kính sẽ mang tới những ưu điểm như sau.

màng pe nhà kính

Màng pe nhà kính sử dụng trong nông nghiệp

Màng pe khi sử dụng lớp nhà kính đem lại lượng ánh sáng cần thiết cho cây trồng quang hợp. Màng pe nhà kính với khả năng truyền sáng cao cho nên khi sử dụng  bạn sẽ yên tâm trong việc quang hợp của cây trồng. Không cần lo lắng về việc cây trồng thiếu sáng không thể quang hợp ở mức tốt nhất. Ngoài ra với màng pe nhà kính chúng có bề mặt được phủ lên một lớp chống tia UV. Cây trồng vừa đủ nắng đủ sáng lại không bị ảnh hưởng bởi các tia sáng mặt trời có hại.

Màng pe giúp bảo vệ cây trồng tránh những tác động xấu của thời tiết. Lợp dựng nhà kính với màng pe bạn sẽ không no về mưa gió, sương giá,… Màng pe có khả năng chống thấm nước cho nên mưa gió sẽ được bảo vệ trước những tác động xấu do thời tiết gây ra.

Màng pe giúp duy trì ổn định nhiệt độ bên trong nhà kính. Sử dụng màng pe chúng ta sẽ yên tâm về nhiệt độ trong nhà kính. Duy trì mức nhiệt ổn định cũng như không có sự thay đổi quá nhanh về nhiệt độ do tác động từ môi trường ở bên ngoài. Cây trồng ở trong nhà kính lợp bằng màng sẽ đảm bảo ấm áp vào mùa lạnh, mát mẻ vào mùa nóng.

màng pe nhà kính là gì

Ưu điểm của màng pe nhà kính

Sử dụng màng pe nhà kính sẽ giúp kiểm soát khá tốt vấn đề ngưng tụ ở bên trong nhà kính. Do đó mà làm giảm đi sự xuất hiện cũng như giảm đi các vấn đề phát sinh mầm bệnh cho cây trồng.

Cây trồng trong nhà kính lợp bằng màng pe còn giúp tăng sự phát triển của cây trồng. Giúp năng suất thu hoạch cao hơn. Sản phẩm nông sản thu hoạch ra có chất lượng cũng như có sự an toàn cho người sử dụng.

Màng pe nhà kính sản xuất, phân phối cung cấp trong nước. Màng pe có thể mua bán dễ dàng khi có nhu cầu sử dụng. Cho nên với nhu cầu về màng pe nhà kính hay màng pe dùng trong nông nghiệp. Quý khách hàng dễ dàng có thể mua và sử dụng.

Thị trường màng pe hiện nay có không ít đơn vị phục vụ trong lĩnh vực này. Tuy nhiên nếu bạn cần cung cấp màng pe Hải Phòng chất lượng cao giá cả hợp lý. Thì địa chỉ của chúng tôi chính là câu trả lời tốt nhất. ACP chúng tôi chuyên về màng pe đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại,… Giá thành màng pe rẻ, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Có nhiều loại cho khách hàng chọn lựa. Cung cấp màng pe tận nơi, số lượng theo đơn đặt hàng không giới hạn.

Lợi ích sử dụng màng pe nhà kính

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về băng dính bạt Hải Phòng , xốp pe foam Hải Phòng