Lý do nên sử dụng màng pe quấn pallet hàng hóa

Màng Pe là một dạng màng nilon mỏng nhẹ được sản xuất từ nhựa PE gia công trên máy đùn. Hiện nay màng pe đang được dùng để quấn pallet hàng hóa rất phổ biến. Bên cạnh rất nhiều đơn vị đã tin tưởng chọn màng pe quấn pallet thì đâu đó vẫn còn nhiều khách hàng nghi ngờ về ứng dụng của màng pe. Vậy nên sau đây chúng tôi xin chỉ ra những lý do nên sử dụng màng pe quấn pallet hàng hóa để khách hàng hiểu rõ ràng hơn về sản phẩm.

Lý do đầu tiên, màng pe quấn pallet giúp hàng hóa được cố định chắc chắn. Màng pe là loại màng mỏng nhẹ nhưng khả năng bám dính cao. Vì thế khi sử dụng màng pe quấn pallet sẽ giúp hàng hóa trên pallet được cố định chắc chắn.  Điều này giúp hàng hóa hạn chế thất thoát, rơi hàng, đổ hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa an toàn khi vận chuyển, xếp dỡ cũng như thuận tiện cho quá trình lưu kho. Chỉ cần dùng màng pe quấn pallet nhiều vòng chắc chắn. Không cần tới đám dây dợ chằng chịt để đóng gói. Hàng hóa vẫn được bảo vệ an toàn, cố định chắc chắn với mức chi phí đầu tư màng pe rất rẻ.

>> Xem thêm về màng Pe Hải Phòng

lý do nên sử dụng màng pe quấn pallet hàng hóa

Lý do nên sử dụng màng pe quấn pallet hàng hóa là gì?

Lý do thứ hai, dùng màng pe quấn pallet sẽ bảo vệ hàng hóa tốt hơn khi vận chuyển. Màng pe khi quấn quanh pallet sẽ giống như lớp màng bảo vệ hàng hóa trước những tác động tiêu cực từ môi trường. Bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, thời tiết mưa nắng, ẩm ướt,… Tránh việc trầy xước  rách hàng hóa khi va chạm. Giữ nguyên vẹn cho hàng hóa đến nơi an toàn nhất.

Nếu là lý do này thì những loại vật liệu đóng gói như các loại thùng gỗ, nhựa hay các loại túi khí bao tải đều có thể bảo vệ hàng hóa. Tuy nhiên chi phí chính là bất lợi vì những loại vật liệu này giá thành cao. Đồng thời không dễ dàng tiện lợi để sử dụng khi lựa chọn màng pe. Vì thế nên ưu tiên sử dụng màng pe quấn pallet cho những nhu cầu thích hợp.

Lý do thứ ba, màng pe quấn pallet giúp hàng hóa được bảo quản tốt nhất trong quá trình lưu kho. Kho hàng tiềm ẩn nhiều vấn đề như côn trùng, ẩm mốc, các loại dung dịch chất lỏng ảnh hưởng tới hàng hóa. Với lớp màng pe quấn pallet hàng hóa, nó sẽ bao bọc cho hàng hóa tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Chất liệu màng pe không có tính chất phản ứng với kiềm, axit, bazo,…  Một khi dùng màng pe quấn pallet sẽ bảo quản hàng hóa lưu kho được tốt hơn. Ngăn quá trình oxi hóa mạnh dẫn tới gỉ sét, bong tróc hàng hóa do việc tiếp xúc quá lâu trong không khí.

lý do nên chọn sử dụng màng pe quấn pallet hàng hóa

Lý do chọn sử dụng màng pe quấn pallet hàng hóa

Lý do nên sử dụng màng pe quấn pallet hàng hóa cuối cùng chính là giá thành giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Dù mỏng, nhẹ nhưng màng pe có độ bám dính cao, độ đàn hồi, dẻo dai co dãn tốt. Nên khi sử dụng quấn pallet sẽ quấn được chặt chẽ hơn. Không cần quấn quá nhiều vòng nhưng vẫn đủ mang lại hiệu quả cao. Cái chính là giá thành khá rẻ và hợp lý. Có nhiều kích thước màng pe để chọn lựa.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra lý do nên sử dụng màng pe quấn pallet hàng hóa. Chỉ cần đọc qua cũng đủ để  bạn hình dung được những vì sao nên sử dụng màng pe quấn pallet. Vậy nên nếu là một đơn vị đang gặp khúc mắc trong quá trình đóng gói vận chuyển. Hãy nhanh chóng tìm tới công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng của chúng tôi.

ACP sẽ tiếp đón khách hàng bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Phục vụ sản xuất màng pe quấn pallet trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Phân phối màng pe quấn pallet các loại đủ kích thước, số lượng theo yêu cầu. Nhận sản xuất, phân phối cung cấp màng pe quấn pallet theo đơn đặt hàng. Vận chuyển tận nơi số lượng lớn tại Hải Phòng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/