Lý do dùng màng pe quấn pallet trong công nghiệp

Những lý do dùng màng pe quấn pallet trong công nghiệp

Đóng gói hàng hóa là khâu quan trọng. Phải làm sao để đóng gói hàng hóa thật nhanh, thật chuẩn, thật gọn gẽ, chất lượng lại tiết kiệm chi phí. Là những gì mà nhiều doanh nghiệp đang hướng tới. Và để giải quyết bài toán này thì màng pe quấn pallet đã được cho ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng gói. Lý do dùng màng pe quấn pallet trong công nghiệp như sau.

Trước tiên thì màng pe quấn pallet hay còn gọi với tên khác khá phổ biến là màng chít quấn pallet. Đây là một sản phẩm màng nhựa được sản xuất bởi những hạt nhựa dẻo. Làm ra từ nhựa pe nguyên sinh bởi công nghệ cán màng hiện đại. Màng pe dùng để quấn pallet về đặc điểm. Thì chúng có độ trong suốt, có độ bóng láng trên bề mặt. Mềm dẻo và cũng có ánh mờ khi nhìn vào. Màng pe có độ bền cao, khó lòng bị ăn mòn. Khả năng chống thấm nước tốt, chống bụi hiệu quả. Sản phẩm không có mùi, không có màu và có độ co giãn cực tốt. Về khả năng bám dính của sản phẩm cũng rất tốt.

Màng pe quấn pallet có khá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn về độ dày và kích thước. Có thể dùng để quấn tay hay quấn máy đều thích hợp. Có thể nói rằng màng pe quấn pallet đang rất được chào đón và có độ nhận diện cao. Sản phẩm nên được các doanh nghiệp khách hàng lựa chọn cho nhu cầu đóng gói sử dụng trong công nghiệp. Bởi ở chúng có những lý do khiến bạn không thể chối từ.

Lý do dùng màng pe quấn pallet trong công nghiệp

Thứ nhất màng pe quấn pallet giúp bảo vệ hàng hóa

Có rất nhiều những tác nhân từ bên ngoài có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Một số tác nhân đáng kể tên như chất lỏng, nước, bụi bẩn, axit, chất kiềm,…. Khi bị tác động bởi những tác nhân này sẽ khiến cho hàng hóa nhanh chóng bị ảnh hưởng. Bị hỏng, bị mất đi tính thẩm mỹ làm giá trị sản phẩm bị xuống thấp. Nhưng với màng pe quấn pallet dùng trong công nghiệp. Bạn sẽ thấy những tác nhân này không hề đáng lo nghĩ. Bởi màng pe có tính trơ không bị tác động bởi các loại tác nhân trên.

Màng pe quấn pallet dùng trong công nghiệp sẽ như một lớp bảo vệ hiệu quả cho hàng hóa. Ngăn không cho các tác nhân từ bên ngoài làm hư hỏng hàng hóa. Thêm nữa màng pe còn hiệu quả trong việc chống lại quá trình oxi hóa đối với những sản phẩm kim loại. Giúp cho sản phẩm không bị môi trường ảnh hưởng tránh gỉ sét.

Ngoài ra trong quá trình vận chuyển tới được nơi cung ứng. Thì hàng hóa phải chuyển qua nhiều lần xếp dỡ, lưu kho khác nhau. Từ nhà sản xuất tới nơi phân phối qua nhiều bước trung gian nên có nhiều khả năng về va đập, trầy xước hàng hóa cao. Nhưng với đặc tính về độ bám dính, độ mềm dẻo dai bền của màng pe. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn không lo trầy xước, không sợ đổ hàng hóa.

Một số lý do dùng màng pe quấn pallet trong công nghiệp

Nếu sử dụng màng pe quấn pallet thì yên tâm rằng hàng hóa sẽ được đóng gói chặt chẽ. Không sợ bị mất hay bị thất thoát hàng hóa. Chỉ khi lớp màng pe bị tác động cắt từ bên ngoài mới có thể xảy ra tình trạng trên. Các doanh nghiệp một khi lựa chọn màng pe quấn pallet. Chắc chắn sẽ là sự bảo vệ tốt cho hàng hóa của doanh nghiệp.

Thứ hai hàng hóa sẽ được cố định bởi màng pe quấn pallet. Hàng hóa vận chuyển đều thuộc mặt hàng phục vụ cho nhu cầu của con người. Vận chuyển hàng hóa nhằm lưu thông hàng hóa từ nơi sản xuất tới nơi tiêu thụ. Trong quá trình vận chuyển không thể lường trước được những rủi ro. Vì thế sự cố định hàng hóa chắc chắn bằng màng pe. Sẽ giúp hàng hóa được cố định và bảo vệ trong suốt quãng đường vận chuyển lưu kho.

Hàng hóa khi được cố định sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn. Không cần lo về hàng bị thất thoát ha rơi vỡ. Việc cố định hàng hóa còn giúp cho nhân viên vận chuyển xếp dỡ, lưu kho bảo quản một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Lý do dùng màng pe quấn pallet trong công nghiệp là gì

Tìm hiểu lý do dùng màng pe quấn pallet trong công nghiệp

Thứ ba mang tới sự tiện ích cho việc đóng gói, xếp dỡ và di chuyển hàng hóa. Như đã nói một chút ở trên. Thì khi hàng hóa có được lớp bảo vệ là màng pe quấn pallet. Thì vô hình chung hàng hóa sẽ được cố định và giúp cho chúng ta thao tác xếp dỡ vận chuyển được diễn ra thuận lợi hơn. Màng pe dễ dàng sử dụng dù là quấn tay hay quấn máy đều rất đơn giản. Cho nên dù là pallet có đa dạng về kích thước khối lượng. Thì chỉ cần chọn lựa hình thức quấn màng pe phù hợp với hàng hóa. Là bạn đã có được lớp bảo vệ hoàn hảo cho hàng hóa.

Thứ tư mang tới hiệu quả tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tất nhiên chi phí cho màng pe quấn pallet sẽ rẻ hơn nhiều so với bạn lựa chọn dùng vật tư khác. Như thùng gỗ, nhựa, túi khí,… Dù có chi phí thấp nhưng mà hiệu quả trong đóng gói công nghiệp lại không hề thấp kém. Sản phẩm với độ mỏng, dai bền bám dính. Khi dùng quấn màng pe không cần phải quấn quá nhiều nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa được đóng gói hiệu quả. Vì thế nếu chọn màng pe quấn pallet chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí trong đóng gói. Giúp hàng hóa được bảo vệ cao.

>>> xem thêm về  màng xốp pe foam tại Hải Phòng.

những Lý do dùng màng pe quấn pallet trong công nghiệp

Lý do sử dụng màng pe quấn pallet trong công nghiệp

Khi dùng màng pe đóng gói còn giúp tiết kiệm không gian cho hàng hóa. Giúp chúng ta đóng gói được nhiều hàng hóa hơn trong một không gian nhất định. Vì tiết kiệm không gian nên việc vận chuyển cũng tiết kiệm chi phí. Màng pe có trọng lượng mỏng nhẹ cho nên không làm ảnh hưởng nhiều tới trọng lượng vận chuyển hàng hóa. Việc xếp dỡ hàng hóa cũng không có gì vướng bận và trở nên đơn giản khi có màng pe.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về băng dính bạt Hải Phòng