Kích thước mút xốp pe foam thông dụng

Kích thước mút xốp pe foam thông dụng nhất

Sau đây là 6 kích thước mút xốp pe foam thông dụng trên thị trường. Hiện được đông đảo thị trường người tiêu dùng lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo chia sẻ thông tin chi tiết về 6 loại kích thước mút xốp pe foam. Trước khi lựa chọn sử dụng sản phẩm cho nhu cầu thích hợp.

Mút xốp pe foam được làm ra từ sự kết hợp tuyệt vời giữa màng polyethylene và bột foam. Với sự kết hợp này chúng ta thu được sản phẩm mút xốp pe foam có sự mềm mỏng cùng độ dai hoàn hảo. Tạo nên một loại vật liệu có ý nghĩa lớn trong nhu cầu đóng gói hàng hóa. Ngoài ra chúng còn sở hữu nhiều ưu điểm được lựa chọn sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nữa.

Màng xốp pe foam được sản xuất theo dạng mỏng và được quận thành từng cuộn tròn hình trụ. Quy cách về kích thước của xốp pe foam có sự đa dạng về độ dài khổ lẫn kích thước độ dày. Thông thường bạn sẽ bắt gặp sản phẩm với khổ rộng của cuộn từ 1m tới 1m4, độ dày trung bình từ 0.5mm tới 100mm.

Bạn sẽ bắt gặp chủ yếu với loại xốp pe foam trắng mịn theo quy cách thông thường. Tuy nhiên hiện nay để đáp ứng sự đa dạng về chủng loại. Cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường, xốp pe foam còn có các loại khác như. Xốp pe foam tráng bạc, xốp pe foam tráng nilon, xốp pe foam vàng, xanh, đỏ nhiều màu sắc,…

Kích thước mút xốp pe foam thông dụng

Những kích thước mút xốp pe foam thông dụng

Với xốp pe foam loại phổ thông có độ mỏng mịn mềm, màu trắng với các khoảng khí trong màng. Loại sản phẩm này thường dùng trong nhu cầu bao gói quấn bọc hàng hóa khi vận chuyển, bảo quản lưu khi. Giúp hàng hóa được bảo vệ an toàn thích hợp cho nhu cầu bọc hàng hóa có tính dễ vỡ hoặc đồ gỗ,…

Với xốp pe foam tráng bạc. Loại này là sản phẩm trong quá trình sản xuất đã được tráng thêm một lớp xi mạ nhôm. Sản phẩm này thích hợp dùng trong nhu cầu về cách nhiệt. Có thể làm miếng lót mặt sàn cho những công trình lát sàn gỗ.

Với xốp pe foam tráng nilon. Đây là loại sản phẩm trong quá trình sản xuất được tráng thêm một lớp nilon. Điều này nhằm tạo ra một chất liệu pe foam tăng thêm về độ dai bền khó rách. Sản phẩm này phù hợp cho nhu cầu đóng gói công nghiệp, bảo quản máy móc,…

Nói về những kích thước cuộn mút xốp thông dụng nhất hiện nay đầu tiên là loại cuộn xốp pe foam 0.5mm khổ rộng 1.4m. Đây là kích thước mỏng nhất trong 6 loại kích thước thông dụng. Với độ mỏng 0.5mm thích hợp dùng cho nhu cầu bọc gói hàng hóa sản phẩm nhẹ, kích thước nhỏ. Như các loại chén, cốc, ly, thìa, đồ lưu niệm, kính mắt, điện thoại, linh phụ kiện máy móc,…

Kích thước mút xốp pe foam thông dụng nhất

Kích thước màng xốp pe foam thông dụng

Với độ mỏng và khổ rộng 1m4 cùng chiều dài cuộn 600m, trọng lượng 10kg. Lựa chọn sử dụng xốp pe foam sẽ giúp bạn tăng hiệu quả trong việc tiết kiệm nguyên liệu đóng gói. Nhưng vẫn đem lại chất lượng công việc đóng gói tốt nhất.

Loại xốp pe foam 1mm khổ rộng 1m4. Nếu kích thước 0.5mm là mỏng nhất thì loại 1mm là có độ mỏng đứng thứ 2 trong top 6 kích thước màng xốp pe foam thông dụng. Loại kích thước này rất phù hợp dùng trong nhu cầu bọc gói bảo vệ hàng hóa chống trầy xước. Ngoài ra sản phẩm được sản xuất với nhiều màu sắc như vàng, trắng, đỏ,… Cho nên còn được lựa chọn làm vật liệu trang trí hiệu quả.

Với độ mỏng 1mm khổ 1m4 cùng đường kính 0.6m, độ dài cuộn là 300m. Sản phẩm là một lựa chọn nên cân nhắc cho nhu cầu bọc gói hàng hòa chống xước. Cuộn dài có thể dùng được nhiều lần mang tới hiệu quả về mặt kinh tế.

Loại xốp pe foam 2mm khổ rộng 1m dài cuộn 150m. Đây là một kích thước ở mức trung bình nhưng lại là kích thước hoàn hảo dùng trong nhu cầu về bọc gói các mặt hàng như. Máy tính, máy ảnh, phụ kiện ô tô xe máy, đồ điện tử, đồ phong thủy… Kích thước này còn thích hợp dùng trong việc trở thành lớp lót sàn gỗ khi thi công. Giúp tăng giá trị tuổi thọ của sàn gỗ. Với kích thước này có hai lựa chọn. Một là màu trắng, hai là màu tráng bạc dùng trong việc lót sàn chống ẩm chống nóng.

Kích thước mút xốp pe foam thông dụng nhất hiện nay

Một số kích thước mút xốp pe foam thông dụng hiện nay

Loại xốp pe foam 3mm khổ rộng 1m dài cuộn 100m. Loại này cùng với kích thước 2mm có sự tương tự nhau về nhiều mặt. Chỉ khác nhau ở độ dài về kích thước. Chúng được sử dụng phổ biến cho nhu cầu đóng gói hàng hóa, bọc quấn máy móc,, lót sàn gỗ,…

Loại xốp pe foam 5mm khổ rộng 1m dài cuộn 100m. Với kích thước này thì đây là một độ dày lý tưởng để bọc quấn hàng hóa tránh những vấn đề hư hỏng, trầy xước hay nứt vỡ. Đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển xếp dỡ. Độ dày kích thước 5mm hiện được dùng nhiều trong nhu cầu bọc quấn hàng hóa kích thước trung bình tới lớn vừa. Một số sản phẩm có thể kể tên như bàn ghế, nội thất ô tô, tivi,….

Loại xốp pe foam 10mm khổ rộng 1m dài cuộn 50m. Đây là kích thước lớn nhất trong top 6 kích thước mút xốp pe foam thông dụng hiện nay. Với độ này kích thước loại này sẽ tăng lên gấp đôi về sự an toàn cho hàng hóa. Giúp hàng hóa bao gói bảo vệ an toàn. Có khả năng chịu lực tốt, giúp sản phẩm hàng hóa tránh những vấn đề va chạm góc cạnh. Thích hợp sử dụng kích thước độ này này cho nhu cầu bọc đồ điện tử, đồ nội thất, xe máy,ô tô, đồ gia dụng, máy giặt….

Mọi thông tin chi tiết về màng xốp pe foam tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về băng dính bạt Hải Phòng