Khi nào nên sử dụng màng Pe quấn tay

Trên cơ bản màng pe có hai loại mà ai cũng biết rõ. Một loại dùng quấn tay, một loại dùng quấn máy. Sử dụng quấn máy tiện lợi lại nhanh gọn. Tuy nhiên không phải lúc này cũng thực hiện được hình thức quấn máy. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra thời điểm khi nào nên sử dụng màng Pe quấn tay. Các thông tin sau chắc chắn sẽ giúp ích cho công việc của bạn.

Màng Pe là sản phẩm thuộc thiết bị vật tư đóng gói. Chuyên sử dụng trong nhu cầu về đóng gói bảo quản hàng hóa thuận tiện trong di dời vận chuyển hàng hóa. Màng Pe quần bọc hàng hóa giúp cố định các kiện hàng, trở thành lớp bảo vệ chống ẩm mốc, chống bụi bẩn cho hàng hóa trong suốt quá trình lưu kho lẫn xuất nhập khẩu hàng hóa.

Mỗi một đơn vị sản xuất, mỗi một ngành nghề sản xuất sẽ không giống nhau. Hàng hóa của từng ngành nghề có sự khác biệt. Và mỗi một đơn vị sản xuất sẽ có các thức đóng gói bảo quản hàng hóa khác biệt. Cho nên muốn xác định khi nào nên sử dụng màng Pe quấn tay thì cần dựa trên một số những yếu tốt như sau.

khi nào nên sử dụng màng pe quấn tay

Nên sử dụng màng pe quấn tay khi nào?

Thứ nhất, dựa vào đặc thù của ngành nghề sản xuất. Đối với những ngành nghề sản xuất nhỏ lẻ quy mô không quá lớn. Không sản xuất hàng loạt trên theo dây chuyền liên tục. Sản lượng sản xuất hàng hóa đầu ra không đều. Không có yêu cầu khắt khe với thời gian đóng gói. Hàng hóa chỉ có nhu cầu đóng gói một cách tạm thời dùng trong vận chuyển nội bộ. Thì lúc này chính là thời điểm tốt nhất để chọn màng Pe quấn tay.

Thứ hai, dựa vào đặc điểm của hàng hóa. Với hàng hóa có kích thước không quá lớn. Hàng hóa có trọng lượng nhẹ hoặc hàng hóa khi đưa vào kiện hàng pallet có kích thước không đồng đều không dễ dàng trong việc cố định. Thì khi này việc quấn tay sẽ tiến hành thuận lợi hơn. Bạn có thể khéo léo xử lý quấn màng Pe bằng tay mà không cần tới quấn máy. Bởi vì bạn có thể tự điều chỉnh tính toán quấn màng Pe bằng tay sao cho phù hợp với hàng hóa hơn.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

khi nào nên sử dụng màng pe quấn tay cho hàng hóa

Khi nào nên sử dụng màng Pe quấn tay cho pallet hàng hóa

Thứ ba, dựa vào yêu cầu riêng trong việc đóng gói. Quấn máy sẽ thực hiện bằng hình thức tự động hóa, chỉ được lập trình một cách quấn máy dập khuôn. Vậy nên đối với hàng hóa có những yêu cầu riêng khi đóng gói thì việc quấn tay sẽ dễ dàng thao tác để tạo ra tính thẩm mỹ theo yêu cầu.  

Trên đây là những lúc cần tới màng Pe quấn tay. Một khi xác định được khi nào nên quấn màng Pe bằng tay. Thì chắc chắn sẽ giúp ích cho đơn vị sản xuất chọn ra loại màng Pe phù hợp. Tuy nhiên điều kiện tiên quyết để có được màng Pe Hải Phòng với chất lượng tốt, giá cả tốt. Khách hàng nên ưu tiên đến ngay với địa chỉ công ty ACP. Chúng tôi là đơn vị sản xuất, phân phối thiết bị vật tư đóng gói, cung cấp màng PE các loại uy tín số một thị trường. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/