Hướng dẫn quấn màng pe vừa hiệu quả lại tiết kiệm

Màng Pe có tính ứng dụng cao, là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết các dùng màng Pe làm cho cho thích hợp. Vì thế sau đây chúng tôi xin đưa ra cho quý khách hướng dẫn quấn màng Pe vừa hiệu quả lại tiết kiệm. Giúp việc sử dụng màng Pe dùng trong nhu cầu sản xuất đóng gói bao quấn hàng hóa đạt được giá trị tốt nhất.

Trước tiên muốn quấn màng PE vừa hiệu quả lại tiết kiệm thì các đơn vị doanh nghiệp nên biết cách chọn màng Pe. Điểm này rất quan trọng vì với mỗi một loại sản phẩm khác nhau sẽ có cách quấn khác nhau, sử dụng loại màng Pe khác nhau. Nếu chọn đúng loại màng Pe sẽ tạo ra điều kiện quấn màng thuận lợi, tối ưu được việc quấn màng cho hàng hóa. Ví như trường hợp bạn muốn quấn màng Pe pallet dùng trong cố định cho pallet hàng hóa không bị đổ khi di chuyển hay đi lưu kho, xếp dỡ lên xe. Điều bạn cần là chọn loại màng Pe có độ dày cao để không phải mất nhiều thời gian quấn quá nhiều vòng xung quanh pallet hàng hóa.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

hướng dẫn quấn màng pe vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian

Hướng dẫn quấn màng pe mang lại hiệu quả và tiết kiệm

Hoặc với trường hợp bạn chỉ sử dụng quấn màng Pe dùng để giúp hàng hóa tránh bụi bẩn, ngăn sự ô xi hóa. Thì có thể chọn loại cuộn màng Pe mỏng. Với loại này sẽ có chiều dài lớn khiến bạn quấn màng được nhiều hơn và tiết kiệm được chi phí hơn so với loại màng Pe hơi dày một chút.

Khi chọn quấn màng Pe nên chọn cuộn màng Pe có chiều rộng nhỏ hơn hoặc bằng với sản phẩm. Bởi vì như thế sẽ khiến cho thao tác quấn màng được thuận tiện. Đồng thời giúp việc quấn màng trở nên hiệu quả và tiết kiệm hơn. Thêm nữa, khi quấn sẽ giúp kiện hàng có hình thức hơn bắt mắt hơn.

Sau khi đã có được loại màng Pe chọn lựa chuẩn cho hàng hóa cần quấn màng. Chúng ta tiến hành theo hướng dẫn  quấn màng Pe vừa hiệu quả lại tiết kiệm như sau. Việc đầu tiên cần cố định một đầu của màng Pe vào Pallet rồi quấn màng vòng quanh pallet. Trong lúc quấn màng Pe cần sử dụng một lực kéo căng màng vừa phải đều nhau để khi quấn màng pallet được chắc chắn hơn. Thông thường màng Pe có độ co giãn cao nên khi kéo căng bạn không cần phải lo về vấn đề bị đứt màng một cách bất ngờ khi dùng.

hướng dẫn quấn màng pe vừa hiệu quả lại tiết kiệm

Hướng dẫn quấn màng pe cho pallet hàng hóa vừa hiệu quả lại tiết kiệm

Theo kích thước hàng hóa nhỏ hay lớn việc quấn màng cần phù hợp. Nếu làm tốt sẽ tránh được vấn đề lãng phí khi quấn màng Pallet. Hàng hóa có kích thước nhỏ nên chọn quấn tay để thuận tiện chọn lựa số vòng quấn phù hợp và dễ thao tác. Với hàng hóa kích thước lớn hơn khi quấn có thể chọn quấn bằng máy tự động theo số vòng chỉ định.

Việc quấn màng Pe cho pallet hàng hóa không hề khó. Cái quan trọng là bạn phải có thao tác đúng cách quấn màng sao cho vừa hiệu quả lại tiết kiệm. Hơn hết phải chọn lựa màng Pe loại chất lượng với độ co giãn tốt. Bởi vì nhu cầu cao nên có không ít đơn vị sản xuất loại hàng kém chất lượng. Cho nên để tin vào sản phẩm tốt, quý doanh nghiệp nên đến với công ty ACP. Chúng tôi chuyên về sản xuất, cung cấp màng Pe Hải Phòng các loại. Đáp ứng màng Pe theo yêu cầu về số lượng, mẫu mã, kích thước.

hướng dẫn quấn màng pe hiệu quả tiết kiệm nhanh chóng

Hướng dẫn quấn màng Pe hiệu quả 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, màng Pe của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Về giá thành, cam kết cung cấp mức báo giá hợp lý, cạnh tranh. Đơn vị luôn sẵn có sản phẩm để khách hàng tham khảo và chọn lựa. Ngoài ra khách hàng có thể đặt sản xuất phân phối màng Pe quấn hàng hóa theo yêu cầu riêng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tương tác với khách hàng ngay sau khi nhận được đơn hàng cụ thể. Lên báo giá, bắt tay vào thực hiện sản xuất và phân phối tới tận nơi. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/