Cung cấp băng keo simili tại Hải Phòng

Cung cấp băng keo simili giá rẻ tại Hải Phòng

Băng keo simili chính là băng keo thường sử dụng dán gáy sách vở tài liệu. Loại băng keo này phổ biến dùng trong nhu cầu văn phòng làm việc, dùng tại các tiệm photocopy, trường học, … Rất dễ dàng mua băng keo simili từ bất kỳ một đơn vị cung cấp nào đó ngoài thị trường. Nhưng nếu muốn được cung cấp băng keo simili tại Hải Phòng đảm bảo về giá thành và chất lượng. Thì khách hàng nên chọn ngay công ty băng dính ACP của chúng tôi. 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực băng dính Hải Phòng. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh vật tư, thiết bị đóng gói. Cụ thể hơn chúng tôi chuyên phân phối băng dính băng keo các loại. Cung cấp màng co, màng quấn pallet, thiết bị đóng gói chuyên dụng, màng pe, thanh nẹp giấy, … Băng dính simili là một trong số những sản phẩm được đơn vị cung cấp phân phối ra thị trường. Sản phẩm này với các loại sản phẩm khác đến từ công ty ACP luôn cam kết về mặt chất lượng.

Toàn bộ đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tân tiến. Với mẫu mã đẹp. Có sự đa dạng về màu sắc, kích thước, khổ băng keo. Tại địa chỉ của chúng tôi luôn sẵn có sản phẩm để khách hàng tham khảo trải nghiệm. Ngoài cung cấp sản phẩm có sẵn chúng tôi còn sản xuất cung cấp băng keo băng dính simili theo yêu cầu. Điều quan trọng nhất trong kinh doanh của chúng tôi. Đó là không để khách hàng chờ đợi. Ngay sau khi khách hàng có yêu cầu về sản phẩm. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng đúng hẹn, cung cấp đủ số lượng. Hơn hết sản phẩm tuyệt đối ổn định về mặt chất lượng. Sau đây là một vài thông tin về sản phẩm.

cung cấp băng keo simili tại hải phòng

Ưu điểm của băng dính simili

Sản phẩm có độ bám dính tốt, dẻo dai

Có khả năng chịu nhiệt độ, cách điện

Kích thước băng keo đa dạng có thể tùy chọn theo yêu cầu

Băng keo simili làm từ nguyên vật liệu chất lượng cao nên có tính an toàn với người dùng

Băng keo simili dễ xé nhưng không dễ rách, sản phẩm không thấm nước

Có thể gỡ bỏ băng dính simili mà không để lại vết keo

Ứng dụng băng keo simili

Tính ứng dụng của băng keo simili đặc thù và khá phổ biến trong cuộc sống. Ngày này chúng ta thường biết nhiều nhất về ứng dụng dán gáy sách, vở, tài liệu, bài giảng, giáo trình,… Thường xuất hiện trong văn phòng hoặc tại các cửa hàng in ấn, photocopy. Ngoài ứng dụng này thì băng dính simili còn được được dùng để cách điện cách nhiệt.

cung cấp băng keo simili hải phòng

Phân loại băng keo simili

Muốn phân loại băng keo simili chúng ta có thể thực hiện với nhiều cách khác nhau. Nhưng chủ yếu sẽ phân loại theo màu sắc hoặc theo chiều dài, chiều rộng.

Về màu sắc chúng ta có rất đa dạng về màu sắc băng keo simili như xanh, đỏ, vàng, đen,…

Về chiều dài tính theo đơn vị yard. 1 yard = 0.9m. Nên chúng ta sẽ có các loại băng keo simili 8ya, 10ya, 12ya,… Chiều dài càng lớn đồng nghĩa với cuộn băng keo simili cũng càng lớn.

Về chiều rộng chủ yếu băng keo simili sản xuất theo quy cách độ rộng phổ biến ở các con số. 2,4cm; 3,6cm;5cm;7cm;…

Khi mua băng dính simili tại Hải Phòng khách hàng nên cân nhắc chọn theo mục đích sử dụng và yêu cầu sử dụng. Với nhu cầu sử dụng đóng gáy sách, vở tài liệu. Chú ý chọn loại băng dính simili phù hợp về kích thước.

Ví dụ như cuốn sách có số trang lớn từ 50 tới 100 trang. Nên chọn loại băng keo simili có độ rộng khổ băng keo là 3,6cm. Ngược lại với cuốn sách cần dán gáy có số trang ít hơn 50 thì nên dùng loại băng keo simili độ rộng 2,4cm. Trên 100 trang cân nhắc chọn loại băng keo simili có độ rộng từ 5cm trở lên.

Với nhu cầu sử dụng băng keo simili vào mục đích khác cũng tương tự chọn kích thước độ rộng băng keo phù phụ với ứng dụng.

cung cấp băng keo simili ở hải phòng

Một số lưu ý khi mua băng keo simili ở Hải Phòng

Không nên mua và tích trữ băng keo simili quá lâu. Thời gian càng lâu càng làm ảnh hưởng tới chất lượng lớp keo. Từ đó làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm khi sử dụng vào nhu cầu nào đó.

Nên chọn mua băng keo simili đa dạng về kích thước sẽ tốt chọn các đơn vị in ấn, cửa hàng photocopy. Vì nhu cầu của khách hàng in ấn, photocopy không giống nhau. Cho nên sự đa dạng của băng keo simili sẽ giúp các bạn phục vụ được mọi nhu cầu dán gáy sách một cách tiện lợi nhất.

Nên mua sỉ để nhận giá thành tốt. Việc này khá đúng nhưng chỉ hợp cho những đơn vị, khách hàng nào có nhu cầu sử dụng lớn. Không thể ham rẻ mà mua sỉ rồi để đó. Vì băng keo simili theo thời gian sẽ có ảnh hưởng không tốt về chất lượng lớp keo.

Mua băng keo simili ở địa chỉ uy tín. Tất nhiên phải tìm tới đơn vị uy tín. Tại những đơn vị uy tín như công ty ACP. Chúng tôi luôn có những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng. Luôn tận tình về dịch vụ và hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất. Sản phẩm băng keo khách hàng nhận được từ đơn vị uy tín ACP chắc chắn có chất lượng tốt, bền đẹp, đủ số lượng, giao hàng tận nơi.

Cung cấp bán băng dính simili tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

Xem thêm:  màng pe foam Hải Phòngmàng quấn pallet Hải Phòng