Cần lưu ý điều gì khi mua băng dính

Hàng hóa cần phải đóng gói chặt chẽ để đảm bảo an toàn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. Trong đó băng dính đóng vai trò quan trọng đối với việc đóng gói hàng hóa. Vừa có tính ứng dụng cao vừa có giá thành rẻ lại tiện lợi mua sắm dễ dàng. Cho nên ngày nay băng dính được sử dụng nhiều nhất vào nhu cầu dán thùng hàng bằng carton. Tuy nhiên do thị trường rộng lớn có rất nhiều loại băng dính khác nhau. Muốn cầm trên tay hàng chất lượng với giá cả tốt đáng tin cậy. Thì trước đó chúng ta nên có câu trả lời về việc cần lưu ý điều gì khi mua băng dính?.

Mua băng dính cũng giống như đi mua bất kỳ một loại sản phẩm đồ dùng nào đó mà bạn muốn. Trước tiên bạn không thể mua linh tinh vì nếu mua phải hàng kém chất lượng thì khi sử dụng sẽ rất chán và phí tiền. Với băng dính cũng không ngoại lệ, chúng ta khi mua nên đảm bảo quan tâm tới một vài những lưu ý như sau.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

cần lưu ý điều gì khi mua băng dính

Chúng ta cần lưu ý điều gì khi mua băng dính

Thứ nhất về độ dài của băng dính. Ở nước ta sử dụng đơn vị đo chiều dài thường tính trên số mét. Nhưng theo đơn vị quốc tế thường quy ước chiều dài về đơn vị yard. Thị trường băng dính  sẽ có sự phổ biến về độ dài băng keo băng dính như 80 yard, 100 yard ( 1 yard = 0,9144 m). Khi chọn mua băng dính bạn nên dựa vào cách thức đóng gói và những mục đích sử dụng riêng để chọn băng dính. Với những công ty, doanh nghiệp nên chú trọng vào vấn đề này để yêu cầu nhà cung cấp đáp ứng tiêu chí về độ dài theo ý muốn. Hỏi về độ dài của băng dính sẽ suy xét được giá thành có tương xứng hay không.

Thứ hai về độ dày của băng dính. Nếu bạn không làm trong lĩnh vực băng dính. Hay bạn không am hiểu về băng dính thì sẽ không biết được băng dính băng keo có sự khác nhau về độ dày. Hiện nay những sản phẩm băng dính dán thùng carton đang được cung cấp với nhiều độ dày khác nhau. Một số độ dày phổ biến như 0.4, 0.43, 0.45, 0.5… Khi chọn mua băng dính nên nắm chắc mua để dùng vào mục đích gì?. Nếu chỉ sử dụng đơn giản trong nhu cầu văn phòng, dán dính giấy tờ, bọc gói quà,… Thì có thể chọn độ dày băng dính loại 0.4, 0.43 là phù hợp.

cần lưu ý điều gì khi mua băng dính băng keo

Những điều cần lưu ý điều khi mua băng dính băng keo

Còn với mục đích đóng thùng hàng carton, dán thùng hàng với trọng lượng lớn từ 25kg tới 40 kg. Vậy thì cần lưu ý chọn mua băng dính độ dày 0.45. Đặc biệt với nhu cầu sử dụng cho những thùng kiện hàng vượt quá 40kg thì phải chọn loại băng dính độ dày 0.5 mới đảm bảo hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng an toàn cho vận chuyển giao nhận.

Trên đây là chia sẻ về vấn đề cần lưu ý điều gì khi mua băng dính?. Thực chất không có quá nhiều lưu ý cho việc mua băng dính. Tuy nhiên 2 lưu ý quan trọng trên chính là yếu tố quan trọng giúp bạn chọn lựa đúng loại băng dính dùng cho đúng mục đích. Một khi chọn lựa và sử dụng đúng thì chắc chắn bạn sẽ sử dụng băng dính vừa hiệu quả lại mang tính tiết kiệm. Và quan trọng nhất, bạn nên đến với công ty băng dính Hải Phòng ACP. Đây là nơi chuyên về sản xuất phân phối cung cấp vật tư thiết bị đóng gói chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực băng dính. Cung cấp băng dính các loại chất lượng, chính hãng với giá cả phải chăng. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề giàu chuyên môn. ACP sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Tư vấn giải đáp chi tiết về sản phẩm, rất sẵn lòng được tiếp đón và đồng hành cùng quý khách hàng. 

Lưu ý khi mua băng dính băng keo

Mọi thông tin chi tiết băng dính Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/