Cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô hiệu quả

Sau khi sử dụng băng dính với chiếc ô tô của mình. Điều khiến chúng ta đau đầu chính là làm sao để loại bỏ đi vết băng dính bám chắc trên xe ô tô. Làm sao để có thể trả lại vẻ ngoài y như lúc đầu khi chưa dùng băng dính?. Đây có lẽ là điều mà rất nhiều chủ nhân của những chiếc xe ô tô muốn biết nhất. Bởi vết dính càng bám lâu trên xe càng khiến chúng ta khó chịu. Cũng như khiến thẩm mỹ của chiếc xe không còn như trước. Vì vậy trong bài viết sau đây, công ty ACP xin đưa ra những cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô hiệu quả. Hãy bắt tay vào tìm hiểu và thực hiện ngay với chiếc ô tô của bạn.

Cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô hiệu quả bằng xăng thơm. Chỉ cần trang bị xăng thơm cùng khăn lau là bạn đã có thể tẩy sạch hết vết băng dính. Cách làm như sau, đầu tiên lấy khăn lau có thấm xăng thơm sau đó mang khăn đi chà lên vết băng dính cần loại bỏ. Sau khoảng 10 – 15 phút. Vết băng dính sẽ nhanh chóng được loại bỏ, trả lại kính xe ô tô đẹp không tì vết. Với vết băng dính trên nắp xe ô tô, chúng sẽ tự động bong ra sau thời gian thực hiện thao tác kể trên.  Với xăng thơm và cách làm này, các vết băng dính trên mọi bề mặt đều có thể được loại bỏ. Vô cùng hiệu quả lại dễ làm.

Cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô hiệu quả

Hướng dẫn cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô hiệu quả

Để mua xăng thơm rất đơn giản bạn có thể mua tại cửa hàng vật liệu xây dựng. Hoặc lên các trang web thương mại điện tử mua sắm online. Rất nhiều đơn vị kinh doanh đang cung cấp sản phẩm này. Không khó để bạn có thể mua sắm xăng thơm tại nhà.

Cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô hiệu quả bằng axeton chất tẩy móng tay. Acetone là dung dịch không còn lạ gì đối với chị em phụ nữ trong nhu cầu làm đẹp. Hay chính xác hơn là làm đẹp móng tại các cửa tiệm nail chuyên nghiệp. Ngoài dùng trong tẩy sơn móng tay thì hợp chất axeton còn có thể giúp bạn loại bỏ vết băng dính. Trước tiên hãy trang bị axeton, hợp chất này dễ dàng có thể mua tại các cửa hàng phụ kiện làm đẹp.

Sau khi đã có hợp chất axeton bạn cần tới một chiếc khăn lau. Làm tương tự như  thao tác xử lý vết băng keo với xăng thơm. Tuy nhiên thao tác cần nhanh hơn bởi axeton dễ bay hơn nhanh chóng hơn.

>> Xem thêm về công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng

các Cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô hiệu quả

Cách tẩy vết băng keo trên xe ô tô hiệu quả

Cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô hiệu quả bằng cồn. So với các loại xăng thơm hay axeton thì cồn là chất dễ dàng thấy dễ dàng mua và chi phí rẻ hơn nhiều. Hãy mua ngay loại cồn tẩy rửa để dùng trong loại bỏ vết băng keo. Cách thực hiện loại bỏ vết băng dính với cồn như sau. Dùng cồn thoa lên nơi có vết băng dính. Đợi trong một khoảng thời gian để cồn ngấm vào vết băng dính. Sau đó dùng khăn có thấm cồn và thực hiện chà xát vào vết băng dính. Lặp lại thao tác, liên tục thấm cồn vào khăn để đạt hiệu quả rõ ràng và nhanh hơn cho việc loại bỏ vết băng dính.

Cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô bằng giấm. Một chất liệu càng dễ tìm thường có ngay trong gian bếp của mọi nhà. Với giấm ăn bạn cần làm cách bước như sau. Đầu tiên thoa giấm ăn lên vết băng dính cho ngấm. Sau đó bạn dùng khăn lau để làm sạch đi vết băng dính.

Cách tẩy vết băng dính trên xe ô tô bằng máy sấy tóc với giấy báo. Với cách này xét thấy bạn phải thật khéo léo thao tác mới đạt hiệu quả. Bởi trước tiên bạn cần dùng máy sấy để đưa nhiệt độ nóng hơ lên vết băng dính. Khi vết băng dính có hiện tượng nóng chảy và bung ra. Bạn cần nhanh chóng lấy ngay giấy báo đã chuẩn bị hoặc một sản phẩm giấy tương tự như giấy báo. Rồi thực hiện vo tròn giấy và lau đi vết băng keo. Lúc này vết băng keo sẽ theo thao tác lau đi của bạn mà dính lên báo.

 Xem thêm về màng Co Hải Phòng

các cách tẩy vết băng keo trên ô tô

Cách loại bỏ vết băng dính băng keo trên xe ô tô hiệu quả

Cuối cùng cách tẩy vết băng keo trên xe ô tô tốt nhất phổ biến nhất đó là dùng ngay chất tẩy chuyên dụng. Với những cách chúng tôi giới thiệu ở trên, thực tế sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi vết băng dính băng keo còn khá mới và chưa lâu. Còn với những vết băng keo đã quá lâu thì với những cách trên e rằng hiệu quả sẽ không đạt được cao lắm. Nếu nói tới cách hiệu quá nhất và triệt để làm mất đi vết băng dính băng keo thì phải dùng tới chất tẩy rửa chuyên dụng đa năng. Loại chất này hiện đang được sử dụng tại rất nhiều những cơ sở gara ô tô.

Đối với chất tẩy rửa chuyên dụng đa dạng một khi đã sử dụng thì hoàn toàn sẽ làm cho vết băng dính băng keo dù mới dù cũ đều được biến mất. Ngoài tẩy vết băng dính trên kính xe thì loại chất tẩy rửa đa năng còn làm sạch được các vết bẩn, vết ố, mốc, nhựa đường,… sử dụng trên kính xe, sơn xe, và nhiều bề mặt khác. Đối với chất tẩy rửa chuyên dụng đa năng thì giá thành sẽ nhỉnh hơn loại như giấm, cồn,… Nhưng hiệu quả là rõ rệt và bạn hãy cân nhắc chọn ngay và sử dụng ngay cũng như sử dụng được lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết băng dính Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/