Cách tẩy băng dính hai mặt trên tường

Bạn đang gặp rắc rối với những vết băng dính xấu xí bám trên tường. Bạn đang muốn loại bỏ hoàn toàn những vết băng dính hai mặt hiện có trên những bức tường. Vậy thì nhanh chóng tham khảo các cách tẩy băng dính hai mặt trên tường ngay trong bài viết sau. Chúng tôi chắc chắn những thông tin này sẽ giúp bạn xử lý ngay những vết băng dính hai mặt khó coi trên tường.

Sau khi sử dụng băng dính hai mặt dán trên những bức tường dùng để trang trí hoặc dùng trong những mục đích khác. Đến lúc này này bạn không còn cảm thấy cần thiết với băng dính hai mặt trên những bức tường. Tuy nhiên, khi sử dụng băng dính hai mặt trong thời gian dài thì sẽ khó gỡ xuống. Việc bạn loại bỏ vết băng dính hai mặt trên tường bằng tay hay bằng dao cạo có vẻ khó khăn. Cho nên lúc này bạn cần có phương pháp hiệu quả và sử dụng thêm vào đó những chất xúc tác thích hợp.

>> Xem thêm về màng quấn pallet Hải Phòng

tẩy vết băng keo 2 mặt trên tường

Cách tẩy băng dính băng keo hai mặt trên tường

Thứ nhất, tẩy băng dính hai mặt trên tường với cồn. Khi nhắc tới việc xử lý tẩy bỏ băng dính hai mặt thì cồn là nguyên vật liệu được nhắc tới đầu tiên. Bởi vì khi sử dụng dung dịch cồn sẽ khiến cho lớp keo bị mất đi tính kết dính. Để rồi từ đây bạn sẽ tẩy bỏ băng keo hai mặt một cách dễ dàng. Cách thực hiện chỉ đơn giản bằng việc thấm cồn vào giấy hoặc vào khăn đã chuẩn bị trước. Sau đó lau lên những vết băng dính hai mặt bám trên tường. Để khoảng năm phút thì dùng khăn ẩm để lau lại vết keo dính hai mặt. Với chất xúc tác là cồn, một nguyên vật liệu dễ kiếm và có giá thành rẻ. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà hiệu quả.

Thứ hai, sử dụng xăng thơm tẩy băng dính hai mặt trên tường. Băng dính hai mặt càng để lâu càng biến màu ố vàng. Khiến cho những bức tường càng có vẻ ngoài xấu xí. Để xử lý bạn có thể dùng xăng thơm. Hiện nay xăng thơm được bán tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, đồ điện nước và chuyên dụng khá nhiều. Mức giá cũng khá rẻ có thể lựa chọn để sử dụng tẩy băng keo hai mặt trên tường. Cách thực hiện tương tự như với việc tẩy băng dính hai mặt với cồn.

cách tẩy vết băng keo hai mặt trên tường

Cách tẩy đi vết băng dính hai mặt trên tường

Lưu ý xăng thơm có tính dễ cháy nổ. Cho nên những nơi có nguy cơ cao về cháy nổ không nên sử dụng cồn. Hãy lựa chọn một cách tẩy băng dính hai mặt trên tường khác để thay thế. Không nên cố chấp sử dụng bởi vì phòng cháy hơn chữa cháy. Tránh nguy hiểm mới đảm bảo an toàn về người và tài sản.

Thứ ba, sử dụng dầu ăn để tẩy băng dính hai mặt trên tường. Dầu ăn là một nguyên vật liệu quan trọng thân thuộc trong mọi gian bếp của mọi nhà. Cách thực hiện tẩy băng dính hai mặt với dầu ăn cũng tương tự như với cồn hay xăng thơm. Chỉ là dầu ăn sẽ có công dụng chậm hơn so với hai nguyên liệu kia. Nên bạn cần thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần thì mới có tác dụng.

Thứ tư, hỗn hợp nước ấm cùng nước rửa chén. Lại là một nguyên vật liệu thân thuộc trong gian bếp. Với cách loại bỏ đi vết băng dính hai mặt trên tường bằng nước rửa chén. Trước tiên bạn hoàn hỗn hợp nước rửa chén với nước ấm. Sau khi có hỗn hợp, sử dụng khăn thấm vào hỗn hợp dung dịch và lau lên vết băng dính hai mặt trên tường. Lúc này lớp keo dính hai mặt sẽ được làm ẩm rồi mềm đi và mất liên kết băng keo. Từ đây bạn chỉ việc dùng khăn lau đi là loại bỏ được băng dính hai mặt. Giúp những bức tường sạch sẽ không còn những vết băng dính 2 mặt xấu xí.

cách tẩy băng dính hai mặt trên tường

Tẩy băng dính hai mặt trên tường như thế nào

Thứ năm, dùng dầu gió tẩy băng dính hai mặt trên tường. Theo y học dầu gió có rất nhiều những công dụng như hạ sốt, giảm đau, nhức đầu sổ mũi, khó tiêu, đau dây thần kinh,… Dầu gió thường dùng để xoa ngoài cơ thể hoặc có thể pha loãng với nước ấm để uống. Sản phẩm dầu gió giống như một sản phẩm quốc dân từ xa xưa không thể thiếu trong ngôi nhà.

Ngoài tác dụng này ra, bây giờ chúng tôi chỉ cho bạn tác dụng khác của dầu gió chính là tẩy băng dính 2 mặt. Cách thực hiện đơn giản chỉ cần bôi dầu gió lên vết băng dính hai mặt trên tường. Dùng khăn lau đến khi sạch là được. Thành phần trong dầu gió có thể làm tan đi vết băng dính 2 mặt xấu xí khó coi. Từ đó giúp trả lại những bức tường đẹp đẽ sạch sẽ.

Thứ sáu, dùng axeton. Đây là một loại hóa chất sử dụng nhiều trong nhu cầu làm đẹp tại các cửa hàng tóc, nails… Axeton sẽ tẩy sạch đi băng dính 2 mặt trên tường. Nhưng do tính chất của axeton rất dễ bay hơi. Vì thế khi thao tác tẩy băng dính 2 mặt trên tường nếu không nhanh sẽ mất tác dụng. Và hiệu quả đem lại không cao. Do đó cần cân nhắc có nên sử dụng hay không.

Mọi thông tin chi tiết băng dính Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/