Cách gỡ băng dính trên giấy mà không rách

Mẹo gỡ băng dính trên giấy mà không rách

Những tình huống bất ngờ, trớ trêu vẫn hiện hữu trong cuộc sống. Như trường hợp vô tình làm miếng băng dính dán trên giấy tờ quan trọng. Gặp phải tình huống này chắc chắn ai ai cũng sẽ rơi vào cảm giác bất ngờ, ngu ngốc lại khá là bất lực. Điều mọi người hay làm nhất khi băng dính dán nhầm vào tờ giấy chính là cố kéo ra nhưng tờ giấy vẫn rách. Vì thế bài viết sau đây của chúng tôi muốn chỉ dẫn bạn cách gỡ băng dính trên giấy mà không rách. Hy vọng với mẹo này của chúng tôi có thể giúp bạn lấy lại được giấy tờ quan trọng.

Băng dính dính vào tờ giấy có khá nhiều trường hợp. Nhưng điển hình sẽ có hai loại trường hợp.

Băng dính dính ngang tờ giấy, băng dính dài hơn tờ giấy

Ở trường hợp này khi có hai đầu băng dính dài hơn so với tờ giấy. Bạn tiến hành dán chắc một đầu băng dính trên bề mặt nào đó như mặt bàn cho dễ xử lý. Xong xuôi bạn kéo căng đầu còn lại một cách từ từ thôi. Lúc này tờ giấy sẽ tự bung ra và nó sẽ không chịu tổn hại gì.

Khi bạn kéo lớp băng dính ra các hạt keo sẽ dần dãn tách ra, độ bám dính trên mặt giấy cũng giảm đi. Từ đó mà bạn có thể gỡ băng dính trên giấy mà không làm rách giấy. Còn nếu bạn để nguyên như thế mà cố gỡ băng dính ra thì chắc chắn sẽ không thể giữ nguyên được bề mặt giấy.

gỡ băng dính trên giấy mà không rách giấy

Băng dính dính trên tờ giấy, ngăn hơn tờ giấy

Băng dính dài hơn tờ giấy còn có khả thi nhưng nếu băng dính ngắn hơn tờ giấy thì khá khó khăn. Lúc này bạn cần tìm tới sự hỗ trợ của máy máy sấy tóc hoặc một dụng cụ tương tự để hơ nóng vào miếng băng dính đang ở trên giấy. Bạn nên chú ý hơ nhẹ tay không thì nhiệt độ cao sẽ làm nóng giấy mà bị cháy giấy đó.

Hơi một lúc sẽ làm miếng băng dính dần nơi lỏng độ dính. Bạn vào thời điểm này nên nhẹ nhàng kéo gỡ băng dính ra khỏi tờ giấy.

Trên đây là cách gỡ băng dính trên giấy mà không rách mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Hãy áp dụng nếu chẳng may bạn gặp tình huống trớ trêu này. Tuy nhiên khi thực hiện cũng không thể nói rằng sẽ hoàn toàn thành công. Bởi nó phụ thuộc vào kỹ năng người xử lý, độ bám dính của băng keo trên giấy ra sao. Thì mới tạo ra sự thành công khi gỡ ra được.

Trường hợp lớp băng dính bám rất chắc trên giấy thì không thể gỡ bỏ được ra. Cách trên chỉ hợp khi vô tình làm miếng băng dính mới phần nào dính trên giấy và còn khả năng xử lý. Đừng quá ép buộc phải gỡ bỏ băng dính ra khỏi tờ giấy nếu như băng dính đã bám rất chắc với bề mặt giấy.

gỡ băng dính trên giấy mà không rách

Hướng dẫn cách gỡ băng dính trên giấy mà không rách giấy

Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích đối với bạn. Hơn nữa nếu bạn có nhu cầu về băng dính bạt tại Hải Phòng, băng dính chống thấm tại Hải Phòng, Băng dính in logo, băng dính 3m, băng dính da bò, băng dính cảnh báo, băng dính màu,…. Quý khách xin hãy đến ngay với công ty ACP. Chúng tôi là nhà sản xuất phân phối và kinh doanh các loại băng dính tốt nhất thị trường Hải Phòng. Chuyên cung cấp băng dính chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng về kích thước màu sắc lẫn chủng loại. Ngoài ra chúng tôi cung cấp báo giá băng dính phải chăng hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Không chỉ cung cấp băng dính chúng tôi còn phục vụ khách hàng cho nhu cầu vật tư đóng gói. Như màng pe, màng co quấn pallet, dây đai, thanh nẹp giấy,…

Mọi thông tin chi băng dính Hải Phòng tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về xốp pe foam Hải Phòng