Cách chọn màng pe quấn pallet

Chắc hẳn các đơn vị doanh nghiệp khi nghe về những lợi ích của màng pe quấn pallet. Và cũng nóng lòng muốn được sử dụng sản phẩm vào mục đích đóng gói. Tuy nhiên màng pe có rất nhiều kích thước, mẫu mã cũng nhiều mức giá thành khác nhau. Vậy cách chọn màng pe quấn pallet phù hợp là như thế nào?. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Cách chọn màng pe quấn pallet đầu tiên cần chọn ra loại phù hợp với kích thước hàng hóa đóng gói.  Để chọn được ra loại thích hợp thì không phải lấy hàng hóa cần đóng gói vận chuyển làm tâm điểm. Mà mỗi một loại hàng hóa, mỗi một kiểu cách đóng gói hàng hóa sẽ không giống nhau. Nên bạn cần nắm rõ về kích thước, chiều cao, độ rộng cùng những thông số khác của pallet hàng hóa. 

>> Xem thêm về màng Pe Hải Phòng

cách chọn màng pe quấn pallet

Hướng dẫn cách chọn màng pe quấn pallet

Đối với những pallet hàng hóa có kích thước càng lớn độ mất an toàn càng cao. Nên việc đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho hàng hóa càng khó khăn. Nên khi chọn màng pe quấn pallet chú ý chọn loại quấn máy để đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với những pallet hàng hóa có kích thước vừa và nhỏ trở xuống. Việc quấn pallet bằng tay khá thuận tiện. Nên không nhất thiết cần tới màng pe quấn pallet bằng máy. Chọn quấn tay vừa tiện lợi, sử dụng dễ dàng lại khá tiết kiệm chi phí.

Tiếp theo sau khi xác định rõ pallet hàng hóa về kích thước. Bạn cần ước lượng số vòng phù hợp để quấn màng pe trên một pallet. Số vòng được quấn sẽ tùy theo nhu cầu, mục đích của khách hàng. Nếu đã cố số vòng thích hợp từ đây bạn có thể ước lượng ra được chiều dài tối thiểu của màng pe quấn pallet phù hợp cần thích ngay lúc này.

Cách chọn màng pe quấn pallet phù hợp 

Mọi ước lượng chỉ mang tính chất tương đối và có khi sai số chênh lệch lớn dẫn tới thừa quá nhiều hoặc thiếu quá nhiều. Vì thế để đảm bảo cho cách chọn màng pe quấn pallet phù hợp nhất. Bạn cần tính toàn số lượng cuộn màng pe cần phải sử dụng. Công thức tính số lượng cuộn màng pe đơn giản. Bạn lấy số kích thước của pallet hàng hóa cần tới cuộn màng pe. Chia cho số pallet mà một cuộn màng pe quấn pallet hàng hóa cần sử dụng. Kết quả sẽ là số lượng cuộn pe cần phải chuẩn bị. Ở bước tính toán này sẽ giúp cho doanh nghiệp lựa chọn số lượng cuộn màng pe quấn pallet vừa đủ nhất. Hạn chế dư thừa lãng phí không thích hợp.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm là cách chọn màng pe quấn pallet không thể thiếu. Chỉ phù hợp kích thước hàng hóa, đủ số lượng quấn quanh hàng hóa thôi vẫn chưa đủ. Quan trọng bạn phải để ý về mặt chất lượng của sản phẩm được chọn sử dụng. Màng pe quấn pallet loại chất lượng cần đáp ứng những tiêu chuẩn gồm có. Độ co giãn đàn hồi tốt, mịn, mềm, mỏng nhẹ, dẻo dai, không thấm nước, trong suốt, kích thước màng pe… Khi kiểm tra chất lượng bạn cần có sẵn những dữ kiện về đặc điểm màng pe quấn pallet. Từ đó đối chiếu kiểm tra chất lượng có đặt đúng tiêu chuẩn hay không.  

cách chọn màng pe quấn pallet hàng hóa

Cách thức chọn màng pe quấn pallet thích hợp

Nếu bạn thấy có những đặc điểm về độ co giãn kém, màng pe không trong suốt mà vẩn đục,… Thì đừng nên ham giá rẻ mà chọn phải loại này. Vì sản phẩm đó chưa phải loại tốt. Bạn sẽ phải hối tiếc vì chọn lựa sai lầm. Và một lưu ý khác trong việc kiểm tra chất lượng. Bạn nên quan sát về quy cách của cuộn màng pe. Chú ý về độ dày cuộn, khổ cuộn, trọng lượng lõi và trọng lượng cuộn màng.  Khi đưa ra so sánh về giá cả giữa các mặt hàng với nhau. Nên cân nhắc có có đánh giá kĩ càng. Ví như với loại khổ rộng, trọng lượng lõi lớn, độ dày lớn. Thì suy ra màng pe của cuộn màng sẽ ngắn. Do đó không nên chỉ đánh giá về trọng lượng mà bỏ qua những vấn đề khác.

Đến với đơn vị sản xuất, cung cấp màng pe quấn pallet hàng hóa uy tín đáng tin cậy. Muốn chọn lựa cũng phải tới đơn vị uy tín mà chọn. Muốn sản phẩm tốt thì cũng phải đến với đơn vị đáng tin cậy để được phục vụ tốt nhất. Vậy nên cách chọn màng pe quấn pallet cuối cùng vẫn là tới địa chỉ sản xuất cung cấp màng pe quấn pallet chuyên nghiệp uy tín. Tại Hải Phòng nếu đang bán tín bán nghi chưa biết đi về đâu khi cần màng pe. Thì nhanh chân ghé ngay công ty ACP. Đơn vị là địa chỉ phân phối, cung cấp, công ty sản xuất màng quấn pallet tại hải phòng dẫn đầu thị trường. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/