Các loại mút xốp pe foam lót sàn gỗ tốt nhất

Tìm hiểu các loại mút xốp pe foam lót sàn gỗ tốt nhất hiện nay

Nhắc tới mút xốp pe foam thì không thể nhắc tới về việc đóng gói hàng hóa sản phẩm và ứng dụng trong lót sàn gỗ. Hiện nay hầu hết các đơn vị thi công lát sàn gỗ đều ưa chuộng ứng dụng mút xốp pe foam. Bởi sử dụng sản phẩm sẽ khiến cho việc thi công dễ dàng hơn. Giúp chống ẩm chống trượt, tăng độ bền tuổi thọ cho công trình. Đảm bảo sự êm ái khi đi lại với lớp lót là xốp pe foam. Có thể nói rằng xốp pe foam là thành phần không thể thiếu cho nhu cầu thi công lát sàn gỗ. Để biết nhiều hơn về sản phẩm và các loại mút xốp pe foam lót sàn gỗ tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể tham khảo bài viết sau.

Hiện nay có ba loại mút xốp pe foam dùng trong lót sàn gồm. Pe foam loại thường màu sắc trắng, pe foam tráng nilon và pe foam tráng bạc.

Các loại mút xốp pe foam lót sàn gỗ tốt nhất

Xốp pe foam trắng loại thông thường dùng trong lót sàn gỗ

Đây là một sản phẩm màng xốp pe foam phổ thông nhất. Chúng được sản xuất theo dạng trụ tròn với độ dày màng 2mm – 3mm. Với xốp pe foam dày 2mm sẽ có khổ rộng cuộn 1m và độ dài cuộn là 150m. Còn với xốp pe foam dày 3mm sẽ có khổ rộng của cuộn là 1m và độ dài cuộn là 100m.

Ưu điểm của sản phẩm loại này. Thứ nhất là chúng có mức giá cả rẻ, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra mức chi phí thấp cho nhu cầu lát sàn với lớp lót pe foam trắng thường. Thứ hai sản phẩm phù hợp để sử dụng cho nhu cầu thông thường dành cho các gia đình, các căn hộ chung cư muốn tối ưu về mặt chi phí đầu tư. Thứ ba sản phẩm có khả năng chống ẩm, chống thấm bảo vệ sàn ở mức độ vừa phải.

Các loại mút xốp pe foam lót sàn gỗ tốt nhất hiện nay

Xốp pe foam loại tráng nilon dùng trong lót sàn gỗ

Loại này là sản phẩm cải tiến so với màng xốp pe foam thông thường. Với sự gia tăng thêm lớp tráng nilon giúp tăng thêm về tính chất của sản phẩm. Làm sản phẩm trở nên bền hơn, dẻo dai hơn, khó rách hơn và có khả năng chống nước chống ẩm tốt hơn. Loại sản phẩm này hiện cũng được cung cấp với độ dày 2mm đến 3mm. Chi tiết về từng loại độ dày như sau.

Loại xốp pe foam lót sàn tráng nilon dày 2mm có khổ rộng 1m và độ dài là 150m.

Loại xốp pe foam lót sàn tráng nilon dày 3mm có khổ rộng 1m và độ dài là 100m.

Về mặt ưu điểm của sản phẩm. Vì đã gia tăng thêm lớp tráng nilon lên bề mặt. Nhờ đó mà vật liệu có sự đột phá về độ bền, tính dẻo dai và khó có thể làm rách như với loại thông thường khác.sản phẩm này thích hợp dùng cho những căn hộ gia đình với nhu cầu trung bình. Xốp pe foam tráng nilon có bề mặt trơn mịn không bị gồ ghề giúp thi công dễ dàng nhanh chóng. Tuổi thọ của loại xốp pe foam dùng lót sàn gỗ sẽ cao hơn hẳn dùng loại thông thường.

Các loại mút xốp pe foam lót sàn gỗ

Xốp pe foam loại tráng bạc dùng trong lót sàn gỗ

Đây phải nói là một loại sản phẩm cải tiến cao cấp. Nó thuộc loại mút xốp lót sàn cao cấp nhất. Sản phẩm được sản xuất từ mút xốp thông thường được gia tăng tráng thêm lớp xi mạ nhôm bạc trên bề mặt. Từ đó giúp cho sản phẩm nâng thêm một tầm giá trị cao cấp. Có khả năng chống ẩm mốc tốt, chống nước hiệu quả, cách nhiệt tốt và làm tuổi thọ của sàn gỗ đang gia tăng. Loại sản phẩm này được cung cấp với độ dày 2mm đến 3mm tráng bạc. Chi tiết về từng loại độ dày như sau.

Loại xốp pe foam lót sàn tráng bạc dày 2mm có khổ rộng 1m và độ dài là 150m.

Loại xốp pe foam lót sàn tráng bạc dày 3mm có khổ rộng 1m và độ dài là 100m.

Ưu điểm của sản phẩm này chính là làm cho công trình lát sàn gỗ có tuổi thọ cao. Sản phẩm có độ bền tuyệt đối, khả năng về chống thấm chống nước đáng lựa chọn. Có thể dùng cho mọi loại công trình lát sàn gỗ từ bình dân tới cao cấp.

Các loại mút xốp pe foam lót sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp tốt nhất

Trên đây là các loại mút xốp pe foam lót sàn gỗ tốt nhất. Nếu quý khách đang cân nhắc thi công lát sàn gỗ thì đừng bỏ lỡ vật liệu màng xốp pe foam. Hãy đến với công ty ACP để được mua màng xốp pe foam tại Hải Phòng giá rẻ chất lượng uy tín. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt mẫu mã đa dạng có nhiều lựa lựa chọn cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về băng dính bạt Hải Phòng