Các loại băng keo màu vàng phổ biến

Tìm hiểu về các loại băng keo màu vàng phổ biến

Băng keo màu vàng thuộc băng dính màu có ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Được lựa chọn sử dụng cho các ngành nghề công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp. Băng dính màu vàng có sự nổi bật về màu sắc nên dễ nhìn và cũng dễ dàng dùng để đánh dấu. Chi tiết hơn về băng dính màu vàng. Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết chia sẻ về các loại băng keo màu vàng phổ biến hiện nay.

Băng keo màu vàng có hai loại vàng đậm và vàng nhạt. Sản phẩm phổ biến hơn cho nhu cầu ứng dụng công nghiệp. Trên thị trường vẫn bày bán băng keo màu vàng nhưng cũng không có quá nhiều loại. Với sản phẩm băng keo vàng hai mặt. Loại này có độ bám dính phải nói là rất cao. Nó có thể gấp tới 5 lần khả năng bám dính của loại băng keo trắng. Nên khi nhắc về độ dính thì nó xếp đầu trong các loại băng keo hai mặt.

Dĩ nhiên để có được sản phẩm băng keo vàng hai mặt có độ bám dính tốt tới vậy. Thì chắc chắn nó phải được trải qua những quá trình sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, độ chính xác cao. Cho nên nếu bạn có gặp băng dính hai mặt màu vàng không quá tốt thì khả năng cao nằm ở quy trình sản xuất chưa đạt chất lượng yêu cầu. Có rất nhiều lại băng dính băng keo màu vàng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng.

Băng keo simili màu vàng

Loại băng dính này sẽ thường bắt gặp nhiều tại các xưởng in ấn sách báo, các cửa hàng dịch vụ photocopy,… Băng keo simili vàng sử dụng chủ yếu cho mục đích dán gáy sách, vở, giáo trình, giáo án,… Ngoài ra chúng có thể dùng vào nhu cầu dán thùng.

các loại băng dính màu vàng phổ biến

Băng keo vàng đục

Sản phẩm băng keo còn có tên gọi khác là băng dính băng keo OPP vàng. Loại này được sử dụng nhiều nhất là với ngành công nghiệp đóng gói vận chuyển hàng hóa. Loại băng dính băng keo vàng đục sẽ được sử dụng cho mục đích dán các thùng hàng carton, thùng giấy carton, bưu kiện hàng hóa,… Sử dụng để dán chắc chắn hàng hóa,đóng gói phục vụ cho nhu cầu vận chuyển đường dài. Băng dính vàng đục có khả năng bám dính tốt trên bề mặt chất liệu là giấy. nhựa, xốp, nilon,… Các kiện hàng, thùng hàng hóa sẽ yên tâm về sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển bất kể xa gần.

Băng keo màu vàng hai mặt

Sản phẩm với cấu tạo gồm vỏ giấy màu trắng bên ngoài cùng với lớp keo màu vàng nhạt hoặc vàng đậm ở bên trong. Nếu là lớp keo vàng đậm thì độ bánh dính sẽ chắc chắn và rất tốt, khó gỡ ra. Còn với loại lớp keo bên trong màu vàng nhạt thì có thể dễ dàng được tháo gỡ và làm sạch. Do đó với sản phẩm băng keo màu vàng hai mặt. Bạn sẽ thấy loại có lớp keo vàng nhạt được bày bán nhiều trên thị trường. Còn với lớp keo vàng đậm sẽ thích hợp và được dùng nhiều trong công nghiệp.

Băng keo vải màu vàng

Đặc điểm nổi bật của băng keo vải màu vàng nằm ở độ bền cao, sử dụng chắc chắn. Có khả năng không thấm nước vô cùng nổi bật. Nhờ vào đặc điểm này mà băng dính vải màu vàng được lựa chọn sử dụng nhiều cho mục đích dán bạt, dán bề mặt da, dán ống nước,…

các loại băng dính màu vàng phổ biến hiện nay

Băng keo cách điện màu vàng

Công dụng như cách gọi, sản phẩm được sử dụng cho mục đích bọc các mối nối điện bị hở. Mang tới sự an toàn về điện cho cho con người. Băng keo cách điện màu vàng nổi bật làm các mối nối dễ tìm thấy. Giúp bạn phát hiện tình trạng nối điện dễ dàng. Ngoài ra bạn sử dụng băng dính cách điện màu vàng cho dây điện màu vàng sẽ càng mang tới tính thẩm mỹ hơn khi nối dây.

Băng keo xốp màu vàng

Hiện nay loại sản phẩm này được bán với nhiều kích thước và độ dày bề rộng khác nhau. Băng dính xốp màu vàng hai mặt là sản phẩm phổ biến. Cấu tạo với lớp ngoài là giấy màu trắng bóng. Lớp trong là xốp vàng có phủ keo với độ bám dính cao. Khi dùng bạn loại bỏ lớp ngoài và sử dụng theo nhu cầu riêng. Loại băng keo xốp màu vàng thường là lựa chọn dùng cho văn phòng, cho nhu cầu trang trí làm đẹp.

Trên đây là liệt kê các loại băng keo màu vàng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo để biết thêm về băng dính băng keo màu vàng. Ngoài ra nếu bạn đang có những nhu cầu về băng dính, băng keo. Muốn được cung cấp băng dính chống thấm tại Hải Phòng, băng dính in logo, băng dính da bò và nhiều loại băng dính khác. Quý khách có thể đến ngay với công ty băng dính Hải Phòng ACP. Chúng tôi đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất, phân phối kinh doanh các loại vật tư thiết bị đóng gói. Chuyên cung cấp băng dính các loại chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Các loại băng keo vàng phổ biến được sử dụng

Mọi thông tin chi băng dính Hải Phòng tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về xốp pe foam Hải Phòng , màng quấn pallet Hải Phòng