Các loại băng dính da bò trên thị trường

Các loại băng dính da bò trên thị trường hiện nay

Nói về sự phổ biến thì băng dính da bò không thể cạnh tranh được với những loại băng dính khác. Nhưng nói tới ứng dụng thì băng dính da bò vẫn được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Được dùng trong nhu cầu niêm phong đóng gói cho hàng hóa sản phẩm. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn sử dụng băng dính da bò. Thì trước tiên nên tham khảo về các loại băng dính da bò hiện có trên thị trường hiện nay.

Được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhân thân thiện cùng môi trường. Băng dính da bò có bề mặt sần và một màu nâu đặc trưng tương tự như da bò. Nên tên gọi về băng dính da bò được xuất phát từ màu sắc của sản phẩm. Thêm vào đó về độ cứng, sản phẩm băng dính da bò có độ cứng cao hơn so với những loại băng dính thông thường.

Một vài những đặc điểm nổi bật của băng dính da bò có thể nhắc tới như. Độ đàn hồi cao, khả năng bám dính tốt. Cho nên chúng sử dụng một cách hữu hiệu trong đóng gói sản phẩm hàng hóa an toàn khi vận chuyển. Không sợ bong tróc dù trong điều kiện môi trường ẩm ướt. Băng dính da bò với phần lõi giấy là nguyên liệu tự nhiên nên không độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng. An toàn cho cả hàng hóa khi sử dụng băng dính da bò. Có thể dùng băng dính da bò để dán bằng tay hoặc dùng cho nhu cầu dán bằng máy đều được.

các loại băng dính da bò hiện có trên thị trường

Các loại băng keo da bò trên thị trường

Băng keo da bò mang trên mình những sự lợi hại về độ bền, độ bám dính mức độ vừa đủ khiến bề mặt hàng hóa không bị hư hỏng nếu sử dụng. Thêm nữa chúng có sự lợi hại cả về sức mạnh cùng sự linh hoạt cho nên trong ứng dụng băng dính da bò được dùng để đóng gói các thùng hàng carton. Dùng cả trong bao gói sản phẩm phục vụ nhu cầu vận chuyển đường xa. Giúp hàng hóa được bảo vệ và không bị hư hại. Ngoài ra băng dính da bò còn đang có công dụng khi trở thành lớp mặt nạ cho bề mặt sản phẩm không muốn bị dính sơn khi phun sơn.

Băng dính da bò loại sần. Sản phẩm với bề mặt sần, thô ráp được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong công nghiệp, trong giải trí và trong thương mại,…Băng dính da bò sần có nhiều kích cỡ để chọn lựa như loại 10mm, 15mm, 20mm, 24mm, 30mm, 48mm. Độ dài cũng tùy chọn với kích thước 7, 10, 15, 20 mét.

Băng dính da bò loại bóng. Khác với bề mặt sần thô của loại băng dính da bò sần. Với băng dính da bò bóng sản phẩm được phủ lên trên lớp giấy màu nâu lớp phủ bóng có khả năng chống nước. Những thông số thường thấy về băng dính da bò bóng như sau.

Độ dày 0,0018 – 0,040mm

Độ dính bề mặt 14N- 15N

Độ rộng 1 – 1160mm

Độ dài 9 – 100 mét

các loại băng keo da bò trên thị trường

Một số loại băng dính da bò trên thị trường

Băng keo da bò loại viết được trên bề mặt. Thuộc loại băng dính da bò cao cấp đặc biệt. Được sản xuất ra từ giấy crepe cùng lớp cao su hòa tan. Có khả năng chịu nhiệt lên tới 60 độ C, có thể viết được trên bề mặt băng dính. Làm vật liệu đánh dấu, có thể dùng làm tiêu đề, làm nhãn dán, ghi chú. Sử dụng trong đóng gói hàng hóa, đóng gói quà tặng, bưu kiện,…

Sản phẩm có nhiều kích cỡ chọn lựa như 8mm, 12mm, 24mm, 48mm,…

Băng keo da bò loại không viết được. Được làm ra từ nguyên liệu giấy đặc biệt mang sắc màu nâu da bò cùng với lớp keo chống thấm nước. Băng dính da bò dùng nhiều trong ngành nghề về đồ da. Khả năng chịu nhiệt của băng dính ba bò không viết được này có thể đạt tưới 180 độ C. Kích thước khổ cuộn băng dính loại này tùy chọn hoặc đặt theo yêu cầu gồm có 12mm, 24mm, 50mm,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về băng dính bạt Hải Phòng , xốp pe foam Hải Phòng