Băng keo in chữ hàng dễ vỡ là gì?

Tìm hiểu về băng keo in chữ hàng dễ vỡ là gì?

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ là một trong số những vật liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực đóng gói vận chuyển hàng hóa. Băng keo in chữ hàng dễ vỡ được dùng bao quấn bên ngoài sản phẩm kiện hàng hóa. Từ đó giúp người vận chuyển biết được đặc điểm của từng kiện hàng. Từ đó lưu tâm trong vấn đề xếp dỡ, vận chuyển. Để biết thêm thông tin về băng keo in chữ hàng dễ vỡ là gì. Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết sau của băng dính Hải Phòng ACP.

Những đặc điểm của băng keo in chữ hàng dễ vỡ

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ có đặc điểm nhận dạng dễ dàng bằng mắt thường. Bởi trên bề mặt băng keo được in chữ “hàng dễ vỡ” vô cùng nổi bật. Về cấu tạo, băng keo in chữ hàng dễ vỡ có chất liệu làm từ OPP. Nó giống với chất liệu của băng keo trong đục phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên khác biệt rõ ràng nhất là bề mặt được in chữ theo yêu cầu từ khách hàng. Ngoài ra độ dính phủ của loại băng keo này nhiều hay ít cũng tùy theo yêu cầu chọn lựa của khách hàng.

Sản phẩm này có sẵn nhưng chủ yếu được nhiều khách hàng đặt sản xuất theo yêu cầu. Người dùng sản phẩm có thể tùy chọn in các dòng chữ như hàng dễ vỡ hoặc chữ niêm phong hoặc in ấn logo thương hiệu đều được. Để in ấn người ra dùng mực in chuyên dụng do đó sản phẩm có độ lưu màu rố, đảm bảo không chắc chắn và khó bị tẩy trôi bởi dùng dịch tẩy rửa.

Mặt trên in ấn theo yêu cầu thì mặt dưới không thể khác hơn chính là lớp keo với độ bám dính cực cao. Độ bám dính của sản phẩm hơn hẳn những dòng băng keo thông thường khác. Nó giúp cho việc đóng gói hàng hóa với sản phẩm trở nên đẹp hơn. Giúp kiện hàng hóa có tính thẩm mỹ và truyền tải được thông điệp vận chuyển rõ ràng nhất.

Băng keo in chữ hàng dễ vỡ là gì?

Công dụng của băng keo in chữ hàng dễ vỡ

Khả năng bám dính cao, không còn nguyên vẹn khi bọc dán lại. Do vậy nó còn được ví như sản phẩm băng keo niêm phong. Giúp bạn tránh được rủi ro về hư hỏng hàng hóa, đánh tráo hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Những công dụng của sản phẩm bao gồm.

Sử dụng để niêm phong các kiện hàng hóa, thùng hàng carton trước khi vận chuyển.

Sử dụng để dán niêm phong  hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có đặc tính riêng biệt cần quan tâm trong khi vận chuyển.

Có công dụng trong nhu cầu dùng để dán cảnh báo an ninh tại các khu vực nguy hiểm.

Cách chọn băng keo in chữ hàng dễ vỡ đảm bảo chất lượng

Đầu tiên cần phải xem về mặt kích thước. Thử về độ bền, độ dai khi bị kéo dãn xem có bị đứt ngang hay không. Đối với loại có chất lượng tốt chúng sẽ có khả năng co giãn tốt. Vì thế sẽ khó bị rách khi bị kéo dãn. Trừ khi có tác động của dụng cụ cắt như dao kéo,…

Thứ hai nên chọn loại băng keo in chữ hàng dễ vỡ với phần lõi của cuộn mỏng hơn so với phần lớp bưng keo. Nếu phần lõi dày sẽ cho ra phần băng keo mỏng. Như vậy sẽ bị độn về trọng lượng dẫn tới giá cao không hợp lý.

tìm hiểu Băng keo in chữ hàng dễ vỡ

Thứ ba xem về màu sắc băng keo. Chữ in cần rõ nét, không mờ nhòe, không vỡ chữ.

Thứ tư khi sử dụng băng keo in chữ hàng dễ vỡ, sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển phải đảm bảo phần keo không bị chảy do yếu tố từ môi trường thời tiết nắng nóng,…

Địa chỉ mua băng keo in chữ hàng dễ vỡ uy tín chất lượng

Nhằm đảm bảo nhận được sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Quý khách hàng nên liên hệ với đơn vị sản xuất cung cấp băng keo băng dính uy tín. Tại thị trường Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Quý khách có thể ghé tới công ty ACP. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực băng dính. Chuyên sản xuất cung cấp băng dính băng keo, thiết bị vật tư đóng gói với mẫu mã đa dạng chủng loại phong phú.

Sản phẩm băng dính của chúng tôi cam kết có chất lượng tốt. Có sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu về kích thước số lượng được yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn lòng tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng. Công ty sẽ dựa vào những yêu cầu đó để cung cấp sản phẩm phù hợp với mục đích ứng dụng. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm xảy ra lỗi từ phía chúng tôi. 

Những điều cần biết về băng keo in chữ hàng dễ vỡ

Mọi thông tin chi  tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về xốp pe foam Hải Phòng , màng quấn pallet Hải Phòng