5 loại băng dính văn phòng mà mọi doanh nghiệp cần có

5 loại băng dính văn phòng dùng cho doanh nghiệp

Băng dính là một trong số những loại vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu tại các văn phòng làm việc. Băng dính băng keo hiện nay có rất nhiều loại đáp ứng cho nhiều mục đích ứng dụng khác nhau của người dùng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về 5 loại băng dính văn phòng mà mọi doanh nghiệp cần có. Tham khảo chi tiết bài viết để có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Băng dính giấy

Băng dính giấy là loại băng dính với mặt giấy cùng với mặt keo dán. Băng dính giấy có tính ứng dụng cao. Đối với khối văn phòng tại nhiều doanh nghiệp. Băng dính giấy là lựa chọn tốt nhất được ứng dụng trong việc đánh dấu trang giấy. Sử dụng cho các sổ sách biên nhận, giấy tờ sổ sách của công ty.

Chính vì có lớp giấy có thể viết trên đó. Nên băng dính giấy dễ dàng trở thành một sản phẩm ghi chú nhanh. Giúp ghi lại vài thông tin quan trọng trong công việc như địa chỉ, số nhà, số điện thoại,… Để thuận lợi cho người dùng thì dòng băng dính băng keo giấy hiện nay có khá nhiều loại với kích thước bề rộng băng keo khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Người dùng có thể chọn lựa được sản phẩm băng dính giấy phù hợp với công việc.

5 loại băng dính văn phòng mà mọi doanh nghiệp cần có

Băng dính hai mặt

Băng dính hai mặt là loại sản phẩm với khả năng bám dính ở cả hai mặt. Băng dính hai mặt là vật liệu thích hợp sử dụng trong mục đích trang trí văn phòng. Nó có thể dùng thay thế đinh đóng tường, sử dụng để dán các món đồ gắn tường, gằn bàn, kính,… Có thể dùng trong việc trang trí hộp quà, đóng gói hàng hóa,…

Băng dính hai mặt cũng có khá nhiều loại nhiều kích thước độ rộng băng keo khác biệt. Người sử dụng từ đó có thể tùy ý mà chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với mục đích công việc. Dân văn phòng tại các doanh nghiệp nên trang bị băng dính hai mặt. Phòng trường hợp cần sử dụng kịp thời. Xử lý công việc nhanh chóng hơn.

Băng dính trong

Băng dính trong là loại băng dính phổ dụng nhất. Sản phẩm được dùng nhiều tại văn phòng với mục đích, dán dính hai bề mặt chất liệu với nhau. Sử dụng cho mục đích đóng gói hàng hóa, niêm phong kiện hàng hóa,… Cũng giống với các loại trên, băng dính trong có rất nhiều loại.

Băng dính xốp

Khá tương tự như băng dính hai mặt. Nhưng băng dính xốp có cấu tạo với hai mặt keo dán cùng lớp xốp ở giữa. Với cấu tạo nào thì băng dính xốp còn có các gọi khác là băng dính xốp hai mặt.Tại văn phòng doanh nghiệp nên trang bị băng dính xốp sử dụn cho nhu cầu trang trí văn phòng, setup sự kiện công ty đơn giản. Sử dụng để dán các loại phụ kiện, tranh ảnh trên bảng thông báo trên tường văn phòng,…

5 loại băng dính văn phòng cần có trong mọi doanh nghiệp

Băng dính cách điện

Trong môi trường văn phòng nhiều khi không thể tránh khỏi những rủi ro sự cố nhỏ về các thiết bị điện. Như sự cố đứt dây điện đèn bàn, sự cố dây điện bị hở,… Vì thế những cuộn băng dính cách điện sẽ là cứu cánh kịp thời giúp đem lại sự an toàn. Đồng thời hạn chế xảy ra rủi ro lớn hơn cho dân văn phòng.  

Ngoài 5 loại băng dính văn phòng mà mọi doanh nghiệp cần có kể trên. Thì còn có rất nhiều những sản phẩm băng dính khác mà dân văn phòng có thể chọn lựa sử dụng. Tuy nhiên hãy tính toán kỹ trước khi chọn mua sản phẩm. Dù có trang bị sẵn để tiện lợi khi có nhu cầu dùng ngay băng dính. Nhưng có chuẩn bị sẵn cũng phải mua với số lượng thích hợp. Kèm theo đó nên để băng dính văn phòng tại khu vực dễ dàng tìm kiếm. Biết cách bảo quản băng dính hiệu quả giúp băng dính khi sử dụng luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Hơn hết nên đến mua sắm băng dính tại Hải Phòng với công ty ACP. Tại đây chúng tôi cung cấp các loại băng dính chính hãng chất lượng với báo giá hấp dẫn và ưu đãi nhất. Thêm vào đó đơn vị với đội ngũ nhân viên lành nghề. Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt cung cấp băng dính trên mọi đơn đặt hàng. Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo số lượng yêu cầu. Đổi trả nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ phía chúng tôi.

Các loại băng dính văn phòng mọi doanh nghiệp cần có

Mọi thông tin chi  tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

>>> Xem thêm về xốp pe foam Hải Phòng , màng quấn pallet Hải Phòng