Xốp pe foam dùng để lót sàn gỗ

Mút xốp pe foam dùng để lót sàn gỗ

Nghe nhiều về xốp pe foam trong nhu cầu đóng gói bảo vệ hàng hóa. Chống sốc cho hàng hóa, chèn trong các thùng kiện hàng nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn. Nhưng ngoài những lợi ích này thì xốp pe foam còn được sử dụng để lót sàn gỗ. Nếu bạn chưa biết lý do tại sao lại chọn mút xốp pe foam dùng để lót sàn gỗ là gì. Thì có thể cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Sàn gỗ hiện nay được khá nhiều gia đình lựa chọn. Và để thi công sàn gỗ thì ngoài vật liệu phổ biến dùng trong thi công lát sàn gỗ. Thì xốp pe foam cũng là một trong những vật liệu quan trọng có tính quyết định tới chất lượng công trình sau thi công và đi vào sử dụng. Những công dụng của mút xốp pe foam dùng để lót sàn gỗ gồm có.

Khả năng chống ẩm. Sàn gỗ không thể chịu được sự ẩm ướt, nếu sàn gỗ bị ẩm sẽ xuất hiện những vấn đề về hư hỏng. Như cong vênh, phồng rộp nấm mốc mất thẩm mỹ và giảm độ bền của sàn gỗ. Vì thế chúng ta sử dụng xốp pe foam được dùng trong thi công sàn gỗ để tăng hiệu quả chống ẩm. Ngăn hơi ẩm từ mặt sàn thấm ngược và tác động tới sàn gỗ.

>>> Xem thêm màng pe Hải Phòng

Mút xốp pe foam dùng để lót sàn gỗ

Công dụng của xốp pe foam dùng để lót sàn gỗ

Tăng độ ổn định mặt sàn và cách âm hiệu quả. Khi thi công trực tiếp thanh gỗ trên mặt sàn. Lúc đi lại sẽ phát ra những va chạm giữa những thanh gỗ và mặt nền. Tiếng ồn này sẽ gây khó chịu và lâu dần còn có tác động xấu làm hư hỏng sàn gỗ. Do đó để giải quyết tình trạng này thì lớp lót bằng mút xốp pe foam chính là vật liệu quan trọng không thể thiếu. Dùng mút xốp pe foam làm lớp trung gian khi thi công lát sàn gỗ. Sẽ loại bỏ tình trạng kể trên. Giúp việc di chuyển không tạo ra tiếng kêu. LÀm tăng sự ổn định cho mặt sàn gỗ. Giúp cách âm hiệu quả khi di chuyển đi lại trên mặt sàn.

Xốp pe foam còn có tác dụng cách nhiệt cách điện. Xốp pe foam có khả năng chống tĩnh điện, cách nhiệt hiệu quả. Cho nên nếu dùng mút xốp pe foam là lớp lót trong thi công sàn gỗ. Sẽ còn giúp cách nhiệt cách điện rất tốt.

Giá thành rẻ thi công dễ dàng. Với màng xốp pe foam chi phí để đầu tư cho vật liệu không quá cao. Khi thi công bạn có thể cắt bớt tạo hình theo nhu cầu sử dụng. Giúp việc thi công diễn ra dễ dàng hơn. Tạo hiệu quả cao trong nhu cầu thi công lát sàn gỗ hơn hẳn những vật liệu lót sàn khác.

sử dụng xốp pe foam dùng để lót sàn gỗ

Xốp pe foam dùng để lót sàn gỗ hiệu quả

Như vậy có thể thấy ngoài những công dụng trong việc đóng gói vận chuyển hàng hóa. Thì mút xốp pe foam còn được dùng để lót sàn gỗ một cách khá hữu ích. Nếu bạn đang muốn thay đổi không gian bằng việc thi công sàn gỗ. Có thể cân nhắc sử dụng màng xốp pe foam là lớp lót khi thi công. Đặc biệt với nhu cầu về màng xốp pe foam tại Hải Phòng. Quý khách nên tìm ngay tới công ty ACP. Chúng tôi là địa chỉ chuyên về sản xuất, phân phối cung cấp màng xốp pe foam đa dạng về kích thước độ dày.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất quy mô hiện đại. Trang bị những máy móc dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Ứng dụng phương pháp sản xuất tân tiến. Sản phẩm được làm ra từ nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đội ngũ nhân viên lành nghề đã qua đào tạo bài bản chuyên môn. Đơn vị không ngừng cải tiến kỹ thuật, phát triển nâng cao về chất lượng sản phẩm. Tạo ra sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, chỉnh loại, kích thước. Cam kết sản phẩm chất lượng tốt, giá cả đưa ra hợp lý phải chăng.

Sử dụng xốp pe foam dùng để lót sàn gỗ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/