Tại sao lựa chọn màng pe khổ lớn

Tại sao nên lựa chọn màng pe khổ lớn

Màng pe thì không còn gì phải giới thiệu quá nhiều. Đối với các doanh nghiệp màng pe trở nên quá quen thuộc và là sản phẩm vật tư đóng gói bao quấn bọc quanh hàng hóa giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Màng pe hiện nay có khá nhiều loại với nhiều kích thước đa dạng. Nhiều doanh nghiệp đang quan tâm về màng pe khổ lớn. Để rõ ràng hơn cho việc tạo sao lựa chọn màng pe khổ lớn?. Lợi ích gì cho việc sử dụng màng pe khổ lớn. Quý khách nên tham khảo những thông tin này tại đây.

Màng pe là sản phẩm được tạo ra từ hạt nhựa pe trải qua quá trình nung nhiệt cao rồi định hình với khuôn và đưa ra sản phẩm thành cuộn màng pe. Màng pe dẻo, dai, mềm, bám dính tốt, không dẫn nhiệt, không thấm nước, không dẫn điện. Sử dụng để bao bọc quanh hàng hóa tạo sự cố định, chắc chắn hạn chế sự va đập cho hàng hàng.

Màng pe phải nói rằng chúng có ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và mục đích sử dụng khác nhau. Đối với ngành thực phẩm màng pe còn gọi với tên khác là màng bọc thực phẩm. Chúng có vai trò to lớn trong việc bao bọc bảo vệ thực phẩm tránh khỏi những tác nhân gây hư hỏng thực phẩm. Tránh vi khuẩn, bụi bẩn và các tác nhân có hại tác động tới thực phẩm.

>>> Xem thêm màng pe Hải Phòng

Tại sao lựa chọn màng pe khổ lớn

Lý do chọn màng pe khổ lớn cho doanh nghiệp 

Hiện nay  màng pe xuất hiện với nhiều loại nhiều kích thước, độ dày cuộn và trọng lượng cuộn khác nhau tùy chọn. Các doanh nghiệp dường như đang hướng tới sử dụng màng pe khổ lớn thay vì dùng các khổ nhỏ. Điều này không phải là vấn đề ngẫu nhiên hay tự phát. Mà tất cả đều có những lý do cho việc tại sao lựa chọn màng pe khổ lớn cụ thể như sau.

Thường thì thị trường xuất hiện nhiều với các kích thước vừa và nhỏ về cuộn màng pe. Nhưng kích thước tuy phổ biến với khá nhiều nhu cầu của đời sống. Song, đối với doanh nghiệp với nhu cầu đóng gói hàng hóa, kiện hàng pallet kích thước lớn. Thì màng pe khổ nhỏ không thể đáp ứng được nhu cầu. Bởi nếu sử dụng khổ nhỏ sẽ khá tốn màng pe và tốn thời gian trong đóng gói bao quấn pallet hàng hóa bằng màng pe. Vì thế màng pe khổ lớn giải quyết tốt nhất cho nhu cầu đóng gói hàng hóa cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm về màng xốp pe foam Hải Phòng 

Tại sao nên lựa chọn màng pe khổ lớn

Tại sao lựa chọn sử dụng màng pe khổ lớn

Có những mặt hàng bắt buộc nên dùng màng pe khổ lớn như đồ nội thất, thùng gỗ, pallet hàng hóa, mặt hàng thời trang điện, tử,… Đây là những mặt hàng sản phẩm có kích thước lớn cho nên nếu lựa chọn màng pe khổ nhỏ sẽ khó khăn khi sử dụng. Dù vẫn có thể dùng màng pe khổ nhỏ để dùng cho hàng hóa kích thước lớn. Nhưng bạn cứ thử tượng tượng tới việc thực hiện. Chắc chắn thời gian để bao gói hàng hóa sẽ rất mất công, tốn nhiều màng pe để hoàn thành. Trường hợp này nên áp dụng màng pe khổ lớn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quấn màng pe.

Cuộn màng pe khổ lớn sẽ rất thích hợp dành cho những nhu cầu sử dụng trong quy mô lớn. Như đối với nông nghiệp, việc ươm trồng cây giống, hoa màu trên diện tích lớn. Để bảo vệ cây trồng tránh tác động từ môi trường, tránh sâu bệnh, ẩm mốc, ập úng,… Cũng như để phân luống dài khi trồng cây. Thì màng pe khổ lớn là sản phẩm thích hợp sử dụng trong nhu cầu này. Giúp nhà nông dễ dàng hơn trong việc trồng trọt, tăng hiệu quả trong nhu cầu cách tác.

Đối với ngành xây dựng, màng pe khổ lớn sử dụng trong nhu cầu lót bề mặt trước khi đổ tấm bê tông. Sử dụng như giải pháp chống thấm cho các công trình. Dùng che nắng, che mưa để bảo vệ cho các loại vật tư xây dựng.

Tại sao lựa chọn sử dụng màng pe khổ lớn

Tìm hiểu về lựa chọn sử dụng màng pe khổ lớn

Với những chia sẻ kể trên thì màng pe khổ lớn rất có giá trị đối với đời sống hiện nay. Cho nên trong nhu cầu về màng pe khổ lớn nói riêng màng pe nói chung. Khách hàng nên tìm đến công ty ACP để được hỗ trợ cung cấp sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp màng pe các loại với giá cả hợp lý. Cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả đưa ra phù hợp phải chăng. Vận chuyển sản phẩm tận nơi theo đơn đặt hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/