So sánh băng keo trong và băng keo đục dán thùng

So sánh giữa băng keo trong và băng keo đục dán thùng

Nhu cầu sử dụng băng dính để dán thùng carton, thùng kiện hàng hóa ngày càng phổ biến và ưa chuộng. Nhắc tới băng dính dùng để dán thùng thường được kể tên nhất vẫn là băng dính trong và băng dính đục. Với hai loại này nhiều người băn khoăn không biết nên chọn loại nào mới tốt. Vì thế để giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý. Hãy cùng chúng tôi đi so sánh băng keo trong và băng keo đục dán thùng ngay nhé.

so sánh băng keo trong và băng keo đục dán thùng

Điểm giống nhau của băng keo trong và băng keo đục

Băng keo trong và băng keo đục đều có có thể sử dụng hữu hiệu trong việc đóng gói hàng hóa, dán thùng carton. Hai loại có thể dán trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau. Ngoài sự phổ biến vì được dùng để dán thùng carton. Thì cả hai loại còn được sử dụng vào nhiều mục đích nhu cầu ứng dụng khác trong công nghiệp và đời sống.

Một điểm giống nhau nữa của băng keo trong và băng keo đục. chính là cấu tạo thành phần là chuỗi OPP.

Điểm khác nhau giữa băng keo trong và băng keo đục

Xét về mặt chất lượng

Với băng keo trong, sản phẩm có khả năng chống thấm nước kèm theo đó còn có khả năng bám dính cao, co giãn tốt. Hơn nữa băng keo trong còn có khả năng chịu nhiệt lên đến 60 độ C mà vẫn duy trì được độ bám dính hiệu quả. Hiện nay nói về các loại băng keo phổ biến thì băng keo trong luôn được xếp vào top đầu. Sản phẩm hiện đang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Với băng keo đục, sản phẩm được làm ra với lớp màng phủ trên bề mặt dày hơn so với băng keo trong. Điều này làm cho băng dính đục có độ bám dính nhỉnh hơn so với loại băng keo trong. Về độ bền, độ chịu nhiệt của băng keo đục cũng rất cao. Trong điều kiện thời tiết thay đổi sản phẩm cũng không bị vón cục cũng như không bị chảy keo. Băng keo trong khi dùng để dán thùng hàng sẽ có độ chắc chắn hơn. Có thể sử dụng cho những kiện hàng hóa có trọng lượng lớn.

so sánh giữa băng keo trong và băng keo đục dán thùng

 Xét về mặt giá thành

Nếu xét trên cùng một quy cách, cùng một số yard. Thì giá cả băng keo đục vẫn có phần nhỉnh hơn so với băng keo trong. Tuy nhiên băng keo đục do có nhiều loại với nhiều màu sắc như vàng, đỏ, xanh,… Ở từng loại lại có giá cả phân biệt rõ ràng. Ví dụ như với giá băng keo đục màu xanh, đỏ hay vàng sẽ thấp hơn giá của băng keo đục màu đen, vàng tím một chút.

Xét về công dụng

Cả hai đều có công dụng trong việc dán thùng carton, thùng hàng hóa. Nhưng với băng keo đục do có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm còn được dùng trong nhu cầu trang trí. Sử dụng cho nhu cầu làm dấu để phân chia khu vực, phân biệt sản phẩm qua màu sắc băng keo.

Xét về trọng lượng

Băng keo màu có trọng lượng nặng hơn so với băng keo trong. Trọng lượng có phần nhỉnh hơn này chủ yếu do lớp keo có phần dày hơn bởi có thành phần màu. Nên trọng lượng sẽ có sự khác biệt.

 Trên đây là so sánh giữa băng keo trong và băng keo đục. Từ những thông tin này khách hàng sẽ có thể nhận định và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cần sản phẩm băng keo dùng trong văn phòng thì nên chọn băng keo trong. Còn nếu bạn muốn đảm bảo sự chắc chắn khi đóng gói hàng hóa có trọng lượng lớn. Thì nên chọn băng keo đục sẽ đảm bảo an toàn hơn.

so sánh băng keo trong với băng keo đục dán thùng

Khác nhau giữa băng keo đục và băng keo trong

Tuy nhiên có một điểm hạn chế của băng keo đục. Đó là nếu sử dụng dán trên thùng carton hay dán trên bất kỳ bề mặt nào. Thì sau một thời gian nếu muốn gỡ ra sẽ để lại vết keo. Lúc này cần phải dùng phương pháp tẩy vết băng keo đục mới trả lại bề mặt như ban đầu. Mặc dù đây là một yếu điểm của băng keo đục. Nhưng xét về mặt đóng gói hàng hóa. Băng keo đục sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, vận tải hàng hóa.

Vì vậy nếu như có nhu cầu với băng keo đục hay băng keo trong. Quý khách hàng nên cân nhắc về mục đích sử dụng trước khi lựa chọn. Đặc biệt nên đến với công ty ACP để được cung cấp băng dính băng keo chất lượng tốt ,giá  cả hợp lý.

Công ty ACP của chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh vật tư thiết bị đóng gói. Sản phẩm băng dính băng keo của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng nguồn nguyên liệu sản xuất nhập khẩu có chọn lọc. Vì thế từng cuộn băng keo do chúng tôi sản xuất và cung ứng luôn đạt chất lượng tốt, mẫu mã chủng loại đa dạng, phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

Có thể bạn quan tâm tới xốp pe foam Hải Phòngmàng Pe Hải Phòngbăng dính chống thấm Hải Phòng xem ngay!