Những điều cần biết về băng dính 2 mặt 3M

Với những ưu điểm vô cùng nổi bật, với chất lượng vượt trội tiến khác hẳn những loại băng dính thông thường. Thương hiệu băng dính 3m trở thành cái tên được nhiều khách hàng quan tâm. Băng dính 3m luôn nằm trong sự cân nhắc chọn lựa từ người dùng. Nếu bạn còn đang mơ hồ về việc có nên chọn băng dính 2 mặt 3m hay không. Vậy thì những điều cần biết về băng dính 2 mặt 3M dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án cho riêng mình.

Băng dính 2 mặt 3m đến từ thương hiệu 3m nổi tiếng thế giới. Sản phẩm băng dính 3m được sản xuất bởi dây chuyền máy móc hiện đại. Ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao, tân tiến. Sản phẩm được nghiên cứu, giám sát sản xuất nghiêm ngắt từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Băng dính hai mặt 3m có cấu tạo gồm 2 mặt là hai lớp keo chắc chắn, độ bám dính cao, khó bong tróc.

Hiện nay, băng dính 2 mặt 3m được là hàng được nhập khẩu chính hãng. Sử dụng trong mục đích gắn dính kết nối hai bề mặt chất liệu với nhau. Sản phẩm có thể bám dính trên nhiều bề mặt vật liệu như gỗ, kính, tường sơn, bê tông, kim loại, nhựa,…Băng dính 2 mặt 3m có khá nhiều sự loại chọn về mẫu mã, chủng loại, kích thước, kiểu dáng. Hơn hết là có khá nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa như trắng, xanh, đỏ, trong suốt,… Về kích thước, băng dính 2 mặt 3m hiện đang phổ biến với về độ rộng là 5 li, 1F, 2F,… Về độ dài là 40,60,70,90,.. (Ya)

những điều cần biết về băng dính 2 mặt 3m

Những điều cần biết về băng dính băng keo 2 mặt 3M 

Ưu điểm nổi vượt trội đầu tiên của băng dính 2 mặt 3m chính là nói về độ bám dính. Sản phẩm chính xác là vượt xa so với những dòng băng dính cùng loại thông thường. Khi sử dụng bạn có thể nhận thấy độ bám dính của sự liên kết ở 2 mặt băng keo rất lớn. Một khi đã dính lên bề mặt của vật liệu nào đó thì khó có thể bóc ra nếu không sử dụng đúng thủ thuật.

Ưu điểm vượt trội thứ hai nằm khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt chống cháy khá tốt. Với khả năng chịu được nhiệt âm 40 độ C tới nhiệt dương 121 độ C. Sản phẩm băng dính 2 mặt 3m dường như có thể trở thành vật liệu thay thế cho các mối ghép, mối hàn nhỏ trên các loại vật dụng.

Ưu điểm vượt trội thứ ba nằm ở tính thẩm mỹ cao khi sử dụng sản phẩm. Khác với những dòng băng dính băng keo thông thường dễ bị lộ mặt dính. Thì với băng dính 2 mặt 3m, sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cực cao. Khi sử dụng sẽ không bị lộ ra phần đã dính. Sản phẩm vừa giúp liên kết hai bề mặt chất liệu với nhau chắc chắn, bền bỉ. Vừa tạo ra độ thẩm mỹ hoàn hảo che đi sự liên kết rời rạc, biến chúng thành một liên liền mạch, bền vững.

>> Xem thêm về băng dính chống thấm Hải Phòng

những điều cần biết về băng keo 2 mặt 3m

Tìm hiểu về băng dính 2 mặt 3M

Ngoài ra sản phẩm còn có ưu điểm về khả năng chống mài mòn, chống thấm nước. Sử dụng lâu dài vẫn đảm bảo về độ bám dính hiệu quả.

Ứng dụng của băng dính 2 mặt 3m. Nhà sản xuất rất hiểu rõ nhu cầu thị trường vì thế chúng có tính ứng dụng cao. Sử dụng được cả ở trong nhà lẫn ngoài trời. Ứng dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Một số những lĩnh vực ngành nghề đang được ứng dụng băng dính 2 mặt 3m gồm có xây dựng, điện tử, văn phòng, đóng gói hàng hóa vận chuyển,… Dùng trong đóng gói bưu phẩm bưu kiện hàng hóa, dán bì thư, tài liệu giấy tờ, trang trí ngoại nội thất,…

Ngoài ra với ngành sản xuất giày da, băng dính 2 mặt có công dụng dùng trong dán ghép đế giày. Còn với lĩnh vực dệt may thì băng dính 2 mặt 3m lại hiệu quả trong việc loại bỏ bụi chỉ, vải thừa,… Với ngành điện tử, băng dính 2 mặt 3m giúp ghép nối liên kiện điện tử.

>> Xem thêm về sản xuất màng Pe tại Hải Phòng

những điều cần biết về băng dính băng keo 3m 2 mặt

Những điều cần biết về băng keo 2 mặt 3M

Trên đây là những điều cần biết về băng dính 2 mặt 3m. Sau khi bạn tham khảo những vấn đề trên, chúng tôi tin tưởng bạn sẽ tự mình cảm nhận được giá trị tuyệt vời của băng dính 3m. Do đó nếu có nhu cầu về loại sản phẩm băng dính mang thương hiệu 3m. Quý khách nên chú ý cân nhắc đến mua băng dính 3m tại Hải Phòng ở địa chỉ công ty ACP. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, nhập khẩu phân phối băng dính 3m chính hãng với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết băng dính Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/