Cách để kiểm tra chất lượng băng keo dán thùng

Tìm hiểu cách để kiểm tra chất lượng băng keo dán thùng

Băng keo dán thùng được sử dụng chủ yếu trong nhu cầu đóng gói hàng hóa. Do nhu cầu sử dụng băng keo dán thùng tăng cao. Sản phẩm này cũng trở thành mặt hàng được làm giả làm nhái làm kém chất lượng rất nhiều. Vì thế trong việc chọn lựa mua sắm băng keo dán thùng. Khách hàng nên tham khảo ngay cách để kiểm tra chất lượng băng keo dán thùng thông qua những chia sẻ dưới đây.

Băng keo dán thùng muốn mua được sản phẩm có chất lượng tốt. Chúng ta cần phải biết cách kiểm tra chất lượng trước khi mua hàng. Bởi vì hiện nay, càng là sản phẩm, mặt hàng bán chạy. Càng dễ bị kẻ xấu trục lại bằng hình thức cung cấp hàng kém chất lượng. Với ý định trục lợi từ khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Tuy giá thành của băng keo dán thùng không cao. Nhưng thử nghĩ xem, nếu nhu cầu sử dụng băng keo cần đáp ứng cho các doanh nghiệp, công ty, đơn vị vận tải ngành sản xuất đóng gói hàng hóa,… Thì chi phí đầu tư cho băng keo dán thùng sẽ rất lớn. Vì vậy buộc chúng ta phải xem xét và cân nhắc kỹ về chất lượng băng keo dán thùng khi mua. Tránh mua phải băng keo dán thùng kém chất lượng. Đảm bảo hàng hóa được đóng gói bằng băng keo dán thùng loại tốt. Giúp cho hàng hóa được đóng gói nhanh và an toàn hơn.

Cách kiểm tra chất lượng băng keo dán thùng

 Để kiểm tra chất lượng băng keo dán thùng. Cần dựa vào những yếu tố chính như sau.

Kiểm tra kích thước, trọng lượng của băng keo

Băng keo chất lượng sẽ được nhà sản xuất, đơn vị cung cấp đảm bảo về mặt kích thước, trọng lượng. Nếu có sai số thì chỉ tối đa trong khoảng từ 0.5 đến 1 yard. Hãy kiểm tra trọng lượng của băng keo trừ phần lõi ra xem số cân nặng đạt được có chuẩn xác hay không. Còn về mặt kích thước thông thường sẽ được in công khai trên bao bì. Bạn có thể kiểm tra thông số kích thước xem có được in trên bao bì hay không.  

Kiểm tra về độ co giãn, độ dính của băng keo dán thùng

Sau khi kiểm tra về mặt kích thước, trọng lượng. Điều bạn không thể bỏ qua tiếp theo đó là kiểm tra về độ co giãn và độ dính của băng keo. Băng keo với độ co giãn không tốt, không đúng như quảng cáo. Hay độ dính của băng keo không tốt cũng thể hiện rõ chất lượng của sản phẩm cần xem xét lại.

Để kiểm tra có thể thực hiện bằng cách dùng tay kéo mạnh băng keo. Sau đó xem xét về độ nặng của lớp keo bám. Nếu như băng keo bị kéo tuột ra theo chiều trượt thì có khả năng băng keo này bị khô keo. Còn nếu như băng keo khi dùng tay kéo ra khó bị đứt rách. Thì chứng tỏ sản phẩm này đảm bảo về mặt chất lượng.

Cách kiểm tra chất lượng băng dính dán thùng

Cân nhắc về đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm

Một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá kiểm tra chất lượng sản phẩm băng keo. Chính là vấn đề về nơi sản xuất, phân phối sản phẩm. Những sản phẩm tốt, chất lượng sẽ được sản xuất và phân phối ra từ những đơn vị uy tín. Bạn có thể dựa vào điều này để kiểm tra xem sản phẩm của bạn có đến từ đơn vị sản xuất uy tín có thương hiệu không.

Ngoài ra có thể dựa vào số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm. Dựa vào những đánh giá của những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm. Từ đó biết được đơn vị sản xuất phân phối cung cấp băng keo dán thùng đó có nên tin tưởng hay không.

Cách để kiểm tra chất lượng băng keo dán thùng

Hướng dẫn cách để kiểm tra chất lượng băng keo dán thùng

Trên đây là cách để kiểm tra chất lượng băng keo dán thường. Thực tế để kiểm tra chất lượng băng keo dán thùng không có gì quá khó khăn. Nhưng nếu không để tâm, không chú trọng vào vấn đề này. Thì sẽ kéo theo khá nhiều ảnh hưởng không tốt cho những công việc phía sau. Vì vậy khi mua sắm cần chọn đơn vị uy tín, kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi đặt mua. Nên chọn đơn vị có chính sách mua hàng đảm bảo quyền lợi đôi bên.

Hiện nay tại thị trường băng keo băng dính Hải Phòng. Quý khách có thể tìm đến công ty ACP. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực băng dính băng keo các loại. Chuyên sản xuất, phân phối băng dính băng keo cùng nhiều sản phẩm thiết bị vật tư đóng gói chuyên dụng khác.

Đơn vị cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ tận tình chuyên nghiệp. Sẵn sàng cung cấp băng dính băng keo theo yêu cầu đáp ứng mọi số lượng đơn hàng. Đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi từ nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/

Có thể bạn quan tâm tới xốp pe foam Hải Phòngmàng Pe Hải Phòng , băng dính chống thấm Hải Phòng xem ngay!