Băng dính 2 mặt chịu lực được sử dụng để làm gì?

Nói về băng dính chắc hẳn ai cũng biết về đã sử dụng qua. Nhưng nói về băng dính 2 mặt chịu lực thì có lẽ không phải ai cũng nắm bắt được thông tin. Vì thế mới có câu hỏi đặt ra về băng dính 2 mặt chịu lực được sử dụng để làm gì?. Đặc điểm của loại băng dính 2 mặt này ra sao?. Để biết nhiều hơn về sản phẩm này, quý khách nên tham khảo những thông tin sau đây.

Băng dính 2 mặt chịu lực về cơ bản có đặc điểm cấu tạo có hai mặt bám dính tốt. Tuy nhiên điểm đặc biệt đến từ băng dính 2 mặt chịu lực nằm ở khả năng chịu được lực lớn lên tới 10kg. Do đó với băng dính 2 mặt chịu lực, sản phẩm có thể lựa chọn dùng để treo các loại đồ vật trang trí trong gia đình, hoặc tại nhà xưởng, công ty, văn phòng… Sở hữu độ bám dính tốt, có khả năng chịu được những tác động khắc nghiệt từ thời tiết khí hậu. Ngoài dùng trong nhà thì các nhu cầu trang trí ngoài trời đều có thể sử dụng băng dính 2 mặt chịu nhiệt khi cần.

Băng dính hai mặt chịu nhiệt được sử dụng dùng để làm rất nhiều việc. Nhưng phổ biến và đang được ứng dụng nhiều nhất vẫn là trong nhu cầu trang trí nội thất. Dùng trong trang trí ô tô, dùng trong lĩnh vực ngành nghề công nghiệp.

>> Xem thêm về băng dính chống thấm Hải Phòng

băng dính 2 mặt chiu lực được sử dụng để làm gì?

Băng dính 2 mặt chịu lực được dùng để làm gì?

Đối với việc dùng để trang trí nội thất nhà cửa. Nhờ vào ưu điểm về độ bám dính tốt, có thể bám dính trên nhiều loại bề mặt chất liệu khác nhau. Như: gạch, kính, nhôm, nhựa,….Do vậy với nhu cầu trang trí nội thất nhà cửa. Bạn có thể ứng dụng chúng trong nhiều không gian khác nhau của ngôi nhà. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, tới phòng tắm nhà vệ sinh. Đều có thể dùng được với băng dính 2 mặt chịu lực. Ví dụ như dùng băng dính hai mặt chịu lực cho phòng khách để treo tranh ảnh, đồng hồ, treo móc chìa khóa… trang trí cho căn nhà. Hoặc dùng băng dính 2 mặt cho phòng tắm khi cần treo giá đựng đồ, giá để bàn chải đánh răng,…

Nếu như trước đó bạn phải khoan tường bắt ốc vít, đóng đinh để tạo những móc treo. Thì giờ đây với băng dính 2 mặt chịu lực. Bạn có thể làm việc này một cách dễ dàng hơn mà không cần khoan đục tường. Chỉ chọn kích thước, loại bỏ lớp ngoài bảo vệ lớp keo dính của băng keo là bạn có thể sử dụng ngay. Không mất thời gian, không tốn công sức. Tiện lợi lại đơn giản, nếu không sử dụng nữa có thể tháo gỡ loại bỏ trả lại bề mặt như chưa sử dụng qua băng keo.

băng dính 2 mặt chiu lực được dùng để làm gì?

Băng dính 2 mặt chịu lực được sử dụng như thế nào

Đối với việc dùng để trang trí ô tô. Với nội thất ô tô, băng dính 2 mặt chịu lực có tác dụng giúp gắn những món đồ cần thiết lên các bộ phận của ô tô. Ví dụ như dùng băng dính 2 mặt chịu lực để gắn cam hành trình. Hoặc dùng băng dính hai mặt chịu lực để gắn những đồ vật trong trí lên xe,..v…vv…

Đối với việc dùng trong công nghiệp. Có khá nhiều lĩnh vực ngành nghề đang sử dụng băng dính 2 mặt chịu lực. Ví dụ như sử dụng băng keo 2 mặt chịu lực để cố định các tấm biển quảng cáo, áp phích lên tường. Dùng băng dính 2 mặt chịu nhiệt trong lắp đặt các tấm pin mặt trời, Sử dụng để dán bảng kính,…

Trên đây là những thông tin về việc băng dính 2 mặt chịu lực được sử dụng để làm gì?. Sản phẩm tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại đem tới khá nhiều lợi ích sử dụng tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng quý khách có thể hiểu đúng về sản phẩm. Đồng thời có thể sử dụng sản phẩm đúng cách và đúng mục đích nhất. Ngoài ra nếu muốn sử dụng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn sản phẩm tại địa chỉ uy tín để chắc chắn về chất lượng.

Băng dính 2 mặt chịu lực được dùng trong trường hợp nào

Hiện nay thị trường đang trôi nổi với khá nhiều loại băng dính không rõ nguồn gốc chất lượng. Quý khách nên cân nhắc đến với công ty băng dính Hải Phòng ACP. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín chuyên về băng dính các loại chính hãng chất lượng giá cả hợp lý. Cam kết cung cấp tới khách hàng sản phẩm có sự đảm bảo về mặt chất lượng. Gồm đủ loại với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước.

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vật tư thiết bị đóng gói. Chúng tôi luôn ưu tiên đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu, định hướng phát triển lâu dài. Do vậy quý khách có thể yên tâm đến với ACP khi cần tới băng dính. Và khi cần tới các loại sản phẩm khác như thanh nẹp giấy, màng co, màng pe, màng quấn pallet, dây đai nhựa,….

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ACP

Địa chỉ: Số 62 Đường nhà văn hóa, Tổ 4, Thông Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Liên hệ: 0946.487.028 – 0976.137.784

Hotline: 02253.527.435

Email: [email protected]

Website: https://acp.vn/